» Tìm kiếm:

kiệt tác

UNESCO Nha nhac trieu Nguyen la kiet tac cua nhan loai UNESCO: Nhã nhạc triều Nguyễn là kiệt tác của nhân loại

TT (Huế) - Vào lúc 15g30 ngày 7-11-2003, trong buổi lễ tổ chức tại Paris, ông Koichiro Matsura - tổng giám đốc UNESCO - đã chính thức công..

Bo khong he thien vi Nha hat Tuoi tre “Bộ không hề thiên vị Nhà hát Tuổi trẻ!”

“Nguyện vọng dàn dựng và biểu diễn 100 tác phẩm này là do Nhà hát Tuổi Trẻ chủ động đề xuất với Bộ. Hơn nữa Bộ cũng không thể giao nhiệm..

Nha nhac trieu Nguyen Kiet tac cua nhan loai Nhã nhạc triều Nguyễn: Kiệt tác của nhân loại

Vào lúc 15g30 ngày 7-11-2003, trong buổi lễ tổ chức tại Paris, ông Koichiro Matsuura- tổng giám đốc UNESCO - đã chính thức công bố dạnh mục..

Nha nhac VN nhung kiet tac khac cua nhan loai Nhã nhạc VN - những kiệt tác khác của nhân loại

Ngày 7-11 vừa qua, UNESCO đã chính thức tuyên bố lần thứ hai công nhận 28 kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại trong đó có nhã..

100 kiet tac san khau 46 vo mot nam lieu co qua suc 100 kiệt tác sân khấu: 4-6 vở một năm liệu có quá sức?

Đó chỉ là một trong rất nhiều thắc mắc của những người trong cuộc, giới truyền thông cũng như của đông đảo công chúng trước sự kiện. Vừa..

Giao Nha hat Tuoi tre dung 100 kiet tac san khau Thieu cong bang Giao Nhà hát Tuổi trẻ dựng 100 kiệt tác sân khấu: Thiếu công bằng!

Giới sân khấu trong Nam ngoài Bắc đang bất bình khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) quyết định đầu tư cho dự án dựng 100 kiệt..

Nha nhac VN duoc cong nhan la di san van hoa the gioi Nhã nhạc VN được công nhận là di sản văn hoá thế giới

Ông Koichiro Matsuura, tổng giám đốc UNESCO, vừa chính thức công bố danh mục 28 di sản được công nhận là "kiệt tác phi vật thể và truyền..

Dung 100 kiet tac san khau co qua suc Dựng 100 kiệt tác sân khấu - có quá sức?

Vừa qua tại Hà Nội, Lãnh đạo Bộ VH - TT - DL và Cục NTBD đã trao quyết định thực hiện dự án Dàn dựng 100 tác phẩm kịch kinh điển thế giới..

Nha nhac cung dinh Viet Nam duoc Unesco trao bang kiet tac di san van hoa phi vat the va truyen khau Nhã nhạc cung đình Việt Nam được Unesco trao bằng kiệt tác di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu

Tối 31/1, tại trụ sở Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) ở thủ đô Paris (Pháp) đã diễn ra trọng thể lễ trao..

Kiet tac bi danh trao Kiệt tác bị "đánh tráo"

Một độc giả điện thoại tới tòa soạn Báo Thanh Niên hỏi loạt bài Tìm kiếm báu vật dưới đáy biển Việt Nam đăng kỳ cuối vào ngày 28/2 rồi, có..

Nhung kiet tac nghe thuat ti hon Những kiệt tác nghệ thuật tí hon

Với cái lông của một… con ruồi chết thay cho bút vẽ, Willard Wigan sơn màu lên những bức tượng điêu khắc mà ông chạm từ hạt gạo và hạt..

Ban tin 15g Trung bay hai kiet tac hoi hoa tai Na Uy Bản tin 15g: Trưng bày hai kiệt tác hội họa tại Na Uy

* Viện bảo tàng Munch tại Oslo (Na Uy) thông báo trưng bày hai kiệt tác hội họa “Tiếng thét” và “Thánh nữ” của họa sĩ Na Uy; Tự tử..

Le Hung Toi khong om ca 100 kiet tac san khau the gioi Lê Hùng:Tôi không ôm cả "100 kiệt tác sân khấu thế giới

Chúng tôi không "ôm" cả 100 tác phẩm. Ngược lại, NHTT dang tay đón chào những nghệ sĩ, những nhà hát khác cùng tham gia trong dự án.

Nhung kiet tac chi ngam duoc qua kinh hien vi Những kiệt tác chỉ ngắm được qua kính hiển vi

Anh Willard Wigan, sinh sống tại Birmingham (Anh), nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật siêu nhỏ. Với đôi bàn tay khéo léo cùng với niềm..

Cong chieng Tay Nguyen Truoc va sau khi tro thanh di san cua nhan loai Cồng chiêng Tây Nguyên: Trước và sau khi trở thành di sản của nhân loại

PGS-TS Nguyễn Chí Bền, Viện trưởng Viện Văn hóa Thông tin, Ủy viên Hội đồng di sản văn hóa Quốc gia, người chủ trì việc lập hồ sơ đệ trình..

Metropolis kiet tac phim cam gay nhieu tranh cai Metropolis - kiệt tác phim câm gây nhiều tranh cãi

“Metropolis” là nhan đề bộ phim viễn tưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử điện ảnh. Trong hai ngày 25 và 26/11, bộ phim nằm..

Cong chieng Tay Nguyen xung dang la kiet tac nhan loai Cồng chiêng Tây Nguyên xứng đáng là kiệt tác nhân loại

Cồng chiêng Tây Nguyên hiện đang trong những giờ khắc cuối cùng trước khi được hoặc không được UNESCO tuyên phong là một trong 26 kiệt tác..