Tach tra da nguoi Tách trà đã nguội

Mặt hồ xanh, gợn sóng. Kim thấy Tây Hồ cũng hao hao như bao mặt hồ mà cô từng biết. Cũng lao xao, u hoài, cũng lưu nhiều tương truyền và..

Tinh den muon Tình đến muộn

Minh là một chàng trai xuất chúng và nổi bật. Đó là sự thật không thể chối cãi. Trong trường, không biết có bao cô gái thầm thương trộm nhớ..

Bong da lai them mot chuyen dong troi Bóng đá: lại thêm một chuyện động trời

Trong lúc vụ lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế (TTH) mua độ cầu thủ Khatoco Khánh Hòa (hay bị gài độ?) ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia..

Cau thu Can Tho bi mua chuoc Cầu thủ Cần Thơ bị mua chuộc

Cùng lúc với nghi án mua độ của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế, hai cầu thủ ngoại của Tôn Hoa Sen Cần Thơ cũng tiết lộ họ đã được mua..

Hai cau thu ngoai cua Can Tho cung bi mua chuoc Hai cầu thủ ngoại của Cần Thơ cũng bị mua chuộc?

Cùng với nghi án mua chuộc dàn xếp tỷ số của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên Huế, hai cầu thủ ngoại của Tôn Hoa Sen Cần Thơ mới đây cũng tiết..

Lai mot vu mua ban do truoc tran Dong A Can Tho Lại một vụ mua bán độ trước trận Đông Á - Cần Thơ

Trong lúc scandal mua bán độ của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế vẫn còn xôn xao dư luận, một vụ mua bán độ động trời khác ở Giải bóng đá..

Tiep te ma tuy cho con cai nghien Tiếp tế ma túy cho con cai nghiện

Sáng 28/10, tại trung tâm tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu (quận Thủ Đức), TAND TP HCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án 3 mẹ con..

Tiep te ma tuy cho con ba me con cung vao tu Tiếp tế ma túy cho con, ba mẹ con cùng vào tù

Sáng 28-10-2005, tại trung tâm tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu (Q. Thủ Đức), TAND TP.HCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án 3 mẹ..

Tiep te ma tuy vao Trung tam cai nghien ba me con cung ngoi tu Tiếp tế ma túy vào Trung tâm cai nghiện, ba mẹ con cùng ngồi tù

Sáng 28/10/2005, tại trung tâm tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu (Q. Thủ Đức), TAND TPHCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án 3 mẹ..

Tiep te ma tuy cho con me vao tu Tiếp tế ma túy cho con, mẹ vào tù

Sáng 28/10/2005, tại trung tâm tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu (Q. Thủ Đức), TAND TPHCM đã mở phiên tòa lưu động xét xử vụ án 3 mẹ..

Vao tu vi tiep te ma tuy cho con Vào tù vì tiếp tế ma tuý cho con

Cho 2 con vào trại cai nghiện, nhưng vì "thương con" nên Hồ Ngọc Cần đã tiếp tế ma tuý vừa để cho con sử dụng, vừa để chúng bán kiếm lời...

Gia dinh tro bi co giao nem thuoc duoc van dong rut don Gia đình trò bị cô giáo ném thước được vận động rút đơn

Theo gia đình học sinh Kiệt, sau khi cô Nguyệt bị đình chỉ công tác, một số giáo viên, phụ huynh lớp 1A đã đến vận động gia đình rút nội..

Gia dinh tro bi co giao nem thuoc duoc van dong rut don Gia đình trò bị cô giáo ném thước được vận động rút đơn

Theo gia đình học sinh Kiệt, sau khi cô Nguyệt bị đình chỉ công tác, một số giáo viên, phụ huynh lớp 1A đã đến vận động gia đình rút nội..

Dot phong luu tru huy ho so Đốt phòng lưu trữ, huỷ hồ sơ?

TP - Công an Cần Thơ đang truy tìm kẻ đốt phòng, hủy hàng trăm bộ hồ sơ đất đai của các dự án lưu tại Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên– Môi..

Nhung VDV khiem thi xuat sac Những VĐV khiếm thị xuất sắc

Đó là những cậu bé khiếm thị của Hội người mù tỉnh Thừa Thiên - Huế. Dù tuổi đời còn rất trẻ, dù thiệt thòi với chúng bạn bởi đôi mắt tật..

DBSCL mua kiet nuoc ĐBSCL mùa kiệt nước

Trời nắng như đổ lửa và sông rạch thì nước đang cạn dần... Con tôm con cá ở nhiều nơi đã ngắc ngoải, cây trồng ở nhiều nơi đã chết héo.....

Ai la bach ma hoang tu cua phim co trang Trung Quoc Ai là bạch mã hoàng tử của phim cổ trang Trung Quốc?

Làng giải trí Trung Quốc có rất nhiều gương mặt diễn viên phim cổ trang sáng giá như: Nhiếp Viễn, Trần Long, Lý Học Khánh... Nhưng nếu nói..

Thue dau gau chem nguoi vi cay cu mot cau noi Thuê đầu gấu chém người vì cay cú một câu nói

Cay cú vì một câu nói, hai cô gái đã lùng tìm kẻ ngạo mạn, rồi gọi dân "anh chị" hành xử theo kiểu côn đồ, dẫn đến án mạng. Không riêng..

Hat lac chan tinh Hạt lạc chân tình

Nhưng giờ đây chữ Hỷ trước mắt cô làm tất cả mọi thứ trong cô như sụp đổ…

Mien Trung kiet suc Troi theo lu het roi Miền Trung kiệt sức: Trôi theo lũ hết rồi

Ngày 13-11, lũ ở Quảng Nam và Đà Nẵng rút chậm, khắp nơi vẫn ngập trắng xóa. Trên trời, mây đen vẫn giăng kín, mưa ngút trời. Dưới đất, lũ..