» Tìm kiếm:

kiện tụng

Bau cu My Kien tung da bat dau Bầu cử Mỹ: Kiện tụng đã bắt đầu

Ngay trong ngày cuối cùng trước khi diễn ra tổng tuyển cử, kiện tụng về cách thức bỏ phiếu vẫn diễn ra tại bang Ohio, bang có thể quyết..

Bono kien tung vi quan Bono kiện tụng vì… quần

Không chỉ những nữ hoàng tuổi teen mới biết cách gây sốc, chàng ca sĩ đáng kính trọng Bono cũng đã khiến thiên hạ giật mình vì trò kiện..

Alexander thoat kien tung nhung gay that vong "Alexander" thoát kiện tụng nhưng gây thất vọng

Các luật sư Hy Lạp, từng đe doạ kiện đạo diễn Oliver Stone vì xây dựng hình ảnh vị đại đế đồng tính, đã tuyên bố từ bỏ kế hoạch kiện tụng..

Madonna nhan con nuoi chi trich va kien tung Madonna nhận con nuôi: chỉ trích và kiện tụng

Angelina Jolie nhận con nuôi nhẹ như lông hồng. Trong khi đó Madonna gặp bao chỉ trích và kiện tụng chỉ vì về nước cùn một chú nhóc người..

Ngung dau gia tac pham cua Picasso vi kien tung Ngưng đấu giá tác phẩm của Picasso vì kiện tụng

"Portrait of Angel Fernandez de Soto", bức vẽ trị giá 60 triệu USD của danh họa Picasso vừa bị rút khỏi sàn đấu giá vì kiện tụng quyền sở..

Microsoft lai vuong vao kien tung doc quyen voi Vista Microsoft lại vướng vào kiện tụng độc quyền với Vista

Microsoft lại đang phải đối mặt với các nhà lập pháp EU trước "làn sóng" kiện tụng độc quyền hướng tới hệ điều hành Windows Vista mà hãng..

Britney van dinh vao kien tung Britney vẫn dính vào kiện tụng

Bây giờ Britney lại dính vào kiện tụng nhưng cô công chúa nhạc pop này lại xuất hiện như một nguyên đơn.

Sao Viet duoc mua kien tung Sao Việt “được mùa” kiện tụng

Năm 2008 đang chứng kiến những vụ kiện vô tiền khoáng hậu của làng giải trí. Chuyện của ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Hiền Thục và người mẫu..

Di kien de duoc len sao Đi kiện để được... lên sao

Gần đây, thông tin kiện tụng bản quyền ca khúc, thậm chí bản quyền hoà âm của các ca sĩ liên tục xuất hiện. Và những vụ kiện này có thật..

Chia nha dut tinh cha me Chia nhà, dứt tình cha mẹ

Từ ngày giá bất động sản tăng cao, cảnh người ta lôi nhau ra tòa để kiện tụng, tranh chấp việc mua bán, cho ở nhờ ngày càng nhiều. Nhưng ít..

Luat canh tranh ban khoan chuyen thuc hien Luật cạnh tranh: băn khoăn chuyện thực hiện

Luật Cạnh tranh ra đời là cơ sở pháp lý để xây dựng môi trường cạnh tranh công bằng, đồng thời cũng tạo cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ tồn tại..

Microsoft vuot du doan nhung van ton that nang ne vi kien tung Microsoft vượt dự đoán nhưng vẫn tổn thất nặng nề vì kiện tụng

I-Today - Ngày hôm qua, Microsoft đã công bố báo cáo tài chính của hãng này trong quý tài khoá thứ ba, 2003-2004. Theo đó, doanh thu của..

Google nhap doi giai cuu Linux tu tay Microsoft Google nhập “đội giải cứu Linux” từ tay Microsoft

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chính thức tuyên bố gia nhập cuộc đấu tranh nhằm “giải cứu” Linux từ..

Kien sao de duoc len sao Chieu thuc danh bong ten tuoi moi Kiện sao để được lên sao: Chiêu thức đánh bóng tên tuổi mới?

Gần đây, thông tin kiện tụng bản quyền ca khúc, thậm chí bản quyền hoà âm của các ca sĩ liên tục xuất hiện. Và những vụ kiện này có thật..

Nen mua bao hiem de doi pho voi cac vu kien o My Nên mua bảo hiểm để đối phó với các vụ kiện ở Mỹ

Mỹ là nước có truyền thống kiện tụng và có nhiều vụ nghe mà không thể tin được, chẳng hạn như chuyện McDonald bị kiện về ly cà phê nóng khi..

Wal Mart lai dinh vao kien tung Wal-Mart lại dính vào kiện tụng

Đại gia bán lẻ hàng đầu thế giới bị buộc tội vi phạm nghiêm trọng luật lao động của bang Pennsylvania (Mỹ), vì đã ép nhân viên làm việc..

Dai dang kien tung giua hai nha Kieu hoc Dai dẳng kiện tụng giữa hai nhà Kiều học

Cuộc chiến giữa hai nhà nghiên cứu (NNC) Truyện Kiều, Đào Thái Tôn và Nguyễn Quảng Tuân đã vượt qua cao trào và đang đi vào giai đoạn.....

Naomi Campbell lai vuong vao chuyen kien tung Naomi Campbell lại vướng vào chuyện kiện tụng

Siêu mẫu Naomi Campbell (ảnh) lại vừa mới trở thành bị cáo từ một vụ kiện của người nữ giúp việc nhà. Trước tòa, người nữ giúp việc này tố..

BBC doi mat voi kien tung BBC đối mặt với kiện tụng

Cựu trợ lý HLV Portsmouth, Kevin Bond và nhà môi giới cầu thủ Teni Yerima (cựu tuyển thủ Cameroon) đang xem xét khả năng kiện BBC tội vu..

Google dan xep kien tung ban quyen voi AFP Google dàn xếp kiện tụng bản quyền với AFP

Hãng tin Pháp AFP và Google vừa đồng ý thu xếp vụ kiện bản quyền đã kéo dài trong thời gian qua, theo đó thoả thuận mới giữa hai hãng cho..