» Tìm kiếm:

kiểu dáng công nghiệp

Xe Wave Trung Quoc gap han Xe Wave Trung Quốc gặp hạn

Sau khi xử lý thí điểm hơn 1.000 chiếc xe Future vi phạm kiểu dáng công nghiệp của hãng Honda, "chiến dịch" xử lý xe Wave lại bắt đầu. Ở..

Tranh cai Gau Misa va Sungaz chua co hoi ket Tranh cãi Gau Misa và Sungaz chưa có hồi kết

Trao đổi với VnE về vụ việc trùng hợp kiểu dáng bao bì giữa sản phẩm kem xoa bóp, các chuyên gia sở hữu trí tuệ đều cho rằng phần thắng có..

Rac roi tu mot vu kien kieu dang cong nghiep Rắc rối từ một vụ kiện... kiểu dáng công nghiệp!

Vụ tranh chấp bắt đầu từ giữa tháng bảy khi Trường Sơn khiếu nại lên Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) về việc Quang Minh vi phạm quyền độc quyền..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Giam dinh kieu dang cong nghiep xe may qua anh Giám định kiểu dáng công nghiệp xe máy qua... ảnh

Khác với các liên doanh, gần nửa năm qua thị trường tiêu thụ xe gắn máy của gần 45 doanh nghiệp trong nước đang trong buổi… chợ chiều.

Yeu cau huy bang doc quyen cua vong xep Duy Loi Yêu cầu hủy bằng độc quyền của võng xếp Duy Lợi

Ngày 21/10/2005, công ty TNHH Trường Thọ thông qua tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp là công ty TNHH AMBYS nộp đơn lên Cục sở hữu trí tuệ..

Dang ky so huu tri tue the nao Đăng ký sở hữu trí tuệ thế nào?

Đăng ký sở hữu trí tuệ (SHTT) để khẳng định quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp. Biết được ý nghĩa..

Quyet khong dang ky so huu tri tue Quyết không đăng ký sở hữu trí tuệ

Sau 12 năm sản xuất, một công ty nôi tự động ở TP HCM đã có 5 mẫu sản phẩm và chuẩn bị ra mẫu thứ 6. Thế nhưng ông giám đốc công ty quyết..

Khung vong xep Duy Loi van duoc bao ho Khung võng xếp Duy Lợi vẫn được bảo hộ

Thông qua đại diện sở hữu trí tuệ là Văn phòng luật sư Phạm và liên danh, doanh nghiệp Duy Lợi đã gửi văn bản ngày 23/11 tới Cục Sở hữu trí..

Xu ly vi pham SHTT Cha chung khong ai khoc Xử lý vi phạm SHTT: Cha chung không ai khóc!

Nước giải khát Tribeco, mì Acecook, nước mắm Phú Quốc, gang thép Thái Nguyên... chỉ là số ít trong số các hàng hóa đang bị làm nhái, làm..

Ca phe Trung Nguyen tiep tuc phai chiu tran Cà phê Trung Nguyên tiếp tục phải... "chịu trận"

Những bất cập trong thông tư hướng dẫn và sự tồn tại nhiều cách hiểu khác nhau của cơ quan thực thi trong lĩnh vực tranh chấp quyền sở hữu..

That chat quan ly tinh trang nhai nhan mac xe may Thắt chặt quản lý tình trạng nhái nhãn mác xe máy

Nếu qua hoạt động kiểm soát thị trường, Ban chỉ đạo 127 các tỉnh, thành phố phát hiện loại xe máy nghi ngờ có dấy hiệu xâm phạm kiểu dáng..

Thieu phoi hop trong xu ly xe may nhai kieu dang Thiếu phối hợp trong xử lý xe máy nhái kiểu dáng

Ban chỉ đạo 127 Trung ương vừa có công văn yêu cầu các tỉnh, thành phố tuyên truyền pháp luật về sở hữu công nghiệp, đề nghị ký các doanh..

Xe may noi van lep ve Xe máy nội vẫn lép vế

Mặc dù được ưu đãi, đa số doanh nghiệp xe máy trong nước đều lâm vào cảnh khó khăn trước áp lực cạnh tranh của các liên doanh và hãng nước..

Kien nghi huy bao ho kieu dang vong xep Duy Loi Kiến nghị hủy bảo hộ kiểu dáng võng xếp Duy Lợi

Công ty Trường Thọ vừa gửi đơn đến Cục Sở hữu trí tuệ đề nghị hủy Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp 7173 đã cấp cho doanh nghiệp tư nhân..

Xe may noi van lep ve Xe máy nội vẫn lép vế

Mặc dù được ưu đãi, đa số doanh nghiệp xe máy trong nước đều lâm vào cảnh khó khăn trước áp lực cạnh tranh của các liên doanh và hãng nước..

Rut thoi gian xac lap quyen so huu CN Rút thời gian xác lập quyền sở hữu CN

Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) Trần Việt Hùng cho biết trước mắt, sẽ rút ngắn thời hạn xét nghiệp hình thức đơn từ 3 tháng xuống..

Bung nhung so huu tri tue “Bùng nhùng” sở hữu trí tuệ

“Thực trạng doanh nghiệp (DN) bị vướng về quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) khi sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu hàng hóa trong quá trình hội..

Xe cua Honda bi nhai kieu dang nhieu nhat Xe của Honda bị nhái kiểu dáng nhiều nhất

Theo ông Trần Việt Hùng (cục phó Cục Sở hữu trí tuệ), trong số hàng ngàn trường hợp vi phạm đã bị phát hiện, có tới 70% là vi phạm về kiểu..