Hoa kieng vao mua Tet Hoa kiểng vào mùa Tết

Nhiều vườn mai ở TP.HCM đến thời điểm này vẫn thưa thớt khách. Có chủ vườn lo lắng, nhưng cũng có người vẫn lạc quan thị trường những ngày..

Hoa kieng Tet Nha vuon lo mat mua nguoi tieu dung lo tang gia Hoa kiểng Tết: Nhà vườn lo mất mùa, người tiêu dùng lo tăng giá

Tết con gà đã cận kề, thị trường hoa kiểng tết đang vào cao điểm, tuy nhiên không như những năm trước, nhà vườn ở TP.HCM đều rầu rĩ với nỗi..

Hoa kieng DBSCL Chay dua don tet Hoa kiểng ĐBSCL: Chạy đua… đón tết

Càng gần Tết Mậu Tý, các làng hoa kiểng ở ĐBSCL chộn rộn hẳn lên. Những ngày này, người dân trồng hoa kiểng đang vào giai đoạn cao điểm..

Hoa kieng trai cay mien Tay san sang Hoa kiểng, trái cây... miền Tây sẵn sàng

Trong những ngày này đến xứ hoa kiểng Cái Mơn, huyện Chợ Lách, Bến Tre đâu đâu cũng thấy cảnh bận rộn chăm sóc hoa kiểng phục vụ tết.

San kieng co thu Săn kiểng "cổ thụ"

Những cây sứ cùi cao trên 2 mét, gốc xù xì, thân có những đốt “cuồn cuộn” như bắp tay của lực sĩ hay cây sò đo cam cao vun vút như muốn..

Hoa kieng Tet At Dau Noi thang ngoai Hoa kiểng Tết Ất Dậu: Nội thắng ngoại

Nếu như những năm trước, loại kiểng lá trồng trong nước không cạnh tranh nổi với hàng nhập từ Đài Loan, Hồng Kông, thì năm nay hàng nội đã..

Tham vua hoa lan va vua kieng thu Thăm “vua hoa lan” và “vua kiểng thú”

Sau mỗi chậu hoa đẹp, cây kiểng lạ trưng bày ở Hội Hoa Xuân TPHCM hằng năm, có những câu chuyện đầy ý vị.

Da cau kieng o Sai Gon Đá cầu kiểng ở Sài Gòn

TTCN - Đá cầu kiểng (còn có tên gọi khác là cầu nghệ thuật) có nguồn gốc từ Campuchia. Trước năm 1975, môn thể thao này theo chân những..

Hoa kieng cung gia Hoa kiểng cũng... giả !

Nạn cây kiểng bị “phù phép” đang rộ lên khắp nơi, khi mà mùa cuối năm nhiều gia đình bắt đầu sắm cây kiểng chưng tết. Oái ăm ở chỗ kiểu..

DBSCL Phap phong hoa Tet ĐBSCL: Phập phồng hoa Tết

Những ngày này, các làng hoa kiểng ở ĐBSCL tất bật chuẩn bị hoa cho Tết Đinh Hợi. Từ Đồng Tháp sang Bến Tre, Cần Thơ… hoa kiểng tràn ngập..

Hoa ca kieng mui nhon moi cua nong nghiep TP HCM Hoa, cá kiểng: "mũi nhọn” mới của nông nghiệp TP HCM

Bắt đầu từ bây giờ, những nghệ nhân trồng hoa và nuôi cá kiểng ở TP Hồ Chí Minh đã có thể mơ về một trung tâm kiểng tập trung và quy mô lớn..

Thi truong hoa kieng song lai Thị trưòng hoa kiểng sống lại?

Sau 3 mùa liên tiếp gặp "đại hạn", thị trường hoa kiểng đang dần hồi phục. Khắp 12 quận, huyện ở TP HCM, phong trào chơi và kinh doanh hoa..

TP HCM Hoa Tet ra cho TP.HCM: Hoa Tết ra chợ

Sáng 22/1 (nhằm 23 tháng chạp), bốn chợ hoa Tết lớn nhất TP.HCM đã đồng loạt khai mạc. Ông Trần Thiện Hà, Giám đốc Công ty công viên cây..

Hoa kieng moi la chung tet Hoa kiểng mới lạ chưng tết

Những vườn bán hoa kiểng đã bắt đầu nhộn nhịp người đi chọn hoa chưng tết. Mùa hoa tết này có thêm nhiều giống hoa, cây kiểng lá giống mới,..

Mai that mua tang gia Mai: thất mùa, tăng giá?

Cho đến thời điểm này các vườn mai kiểng tết tại Thủ Đức - trung tâm cung cấp mai kiểng cho khách chơi mai tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành..

Choi tep kieng Chơi... tép kiểng

Sau khi nhàm chán với cá, chim, cây kiểng, người Sài Gòn đang rủ nhau chơi... tép kiểng. Trong những bể kính trong suốt, bên cạnh những gờ..

Ga hoa kieng ve vuon “Gả” hoa kiểng về vườn

Sau ba ngày tết, nhiều gia đình bắt đầu đem những “lão” mai, hoa kiểng quí “gả” về các nhà vườn có dịch vụ nhận chăm sóc hoa kiểng...

Can Tho Hoa kieng doi cho mut dac san hut hang tang gia Cần Thơ: Hoa kiểng dội chợ, mứt đặc sản hút hàng, tăng giá

Cần Thơ, chợ trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đầu mối của hàng hóa, hoa kiểng. Tết năm nay, ở TP Cần Thơ, tết hàng hóa bánh mứt..