» Tìm kiếm:

kiểm tra chính tả

Lua chon nao cho email Lựa chọn nào cho email?

Web mail đã "trưởng thành". Đây từng là phương thức phụ để truy cập email do dung lượng thấp và tính năng hạn chế nhưng web mail giờ đã..

Kiem tra chinh ta tieng Anh trong MS Word 2 Kiểm tra chính tả tiếng Anh trong MS Word (2)

Sau khi tôi cài Vietkey Office 2.1 thì không thể check chính tả bằng tiếng Anh được nữa. Nói chính xác là máy vẫn check nhưng không thấy từ..

Chinh phuc Word 2007 ky IV Chinh phục Word 2007... (kỳ IV)

Với Word 2007, để viết một phương trình, bạn có thể chèn các biểu tượng trong hộp thoại Symbol; sử dụng tính năng Math AutoCorrect để..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky IV Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ IV)

Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ I)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Google pha rao ngon ngu trong tim kiem Google phá rào ngôn ngữ trong tìm kiếm

Thời gian tới công cụ tìm kiếm của Google sẽ được nâng cấp nhằm cho phép người dùng có thể tìm kiếm nội dung bằng bất kỳ loại ngôn ngữ nào...

Mozilla khuyen cao nguoi dung nang cap Firefox Mozilla khuyến cáo người dùng nâng cấp Firefox

Mozilla, ngày hôm qua (26/7), đã khuyến cáo người dùng trình duyệt Firefox nên nâng cấp lên phiên bản 1.5.0.5 để khắc phục một số lỗi bảo..

Dich nhanh van ban bang Microsoft Word 2003 Dịch nhanh văn bản bằng Microsoft Word 2003

Như các bạn đã biết, bộ Office của Microsoft là bộ công cụ mạnh, trong đó chương trình xử lý văn bản (MS Word) được sử dụng rất rộng rãi...

Ngay mai Firefox 2 chinh thuc ra mat Ngày mai, Firefox 2 chính thức ra mắt

Mozilla Foundation cho biết sẽ tung ra phiên bản chính thức trình duyệt Firefox 2.0 vào ngày mai (24/10) với những tính năng hoàn toàn mới...