» Tìm kiếm:

kiểm tra chéo

Hay cho CSGT kiem tra cheo nhau de chong mai lo Hãy cho CSGT kiểm tra chéo nhau để chống mãi lộ

Cần có kế hoạch kiểm tra chéo các cán bộ thực thi nhiệm vụ để tránh tình trạng nhận mãi lộ bằng cách bố trí một nhóm công an giao thông đi..

Kiem tra cheo ket qua thi tot nghiep va tuyen sinh Kiểm tra chéo kết quả thi tốt nghiệp và tuyển sinh

Hôm nay 10/5, Bộ GD-ĐT tổ chức kiểm tra toàn diện công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT trong cả nước. Ông Trần Bá Giao, Phó Chánh thanh..

Son La Hoi Khuyen hoc co so hoat dong manh Sơn La: Hội Khuyến học cơ sở hoạt động mạnh

Nhiều phong trào hoạt động khuyến học sôi nổi ở các huyện, thị ở Sơn La, cùng các tin về Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý TTHTCĐ ở Kiên..

Cung la mot cach kiem tra cheo Cũng là một cách "kiểm tra chéo"...

Đại hội Đảng bầu thành viên lãnh đạo Đảng trong khi Quốc hội còn thêm một thời gian nữa mới bầu tổ chức quyền lực quốc gia để từ đó chọn..

Nhan chung vu Kelly doi mat voi cau hoi kho Nhân chứng vụ Kelly đối mặt với câu hỏi khó

Nhóm điều tra Hutton về cái chết của tiến sĩ David Kelly bước vào một giai đoạn luật sư kiểm tra chéo nhân chứng, hôm nay. Một trong những..

Co kha nang PMU 18 se bi WB doi lai von Có khả năng PMU 18 sẽ bị WB đòi lại vốn

WB sẽ gửi nhóm thanh tra sang VN để điều tra về một số dự án giao thông có sử dụng vốn ODA của WB. Nếu phát hiện có sai trái trong các dự..

Hung keo Hùng “kẹo”

Một lần tôi cùng đoàn công tác của Tỉnh Đoàn đi kiểm tra chéo các huyện. Khi đến Huyện Đoàn X, lúc mọi người hỏi đến Bí thư thì ai cũng..

Ti le hoc sinh tot nghiep co the cao hon nam truoc Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có thể cao hơn năm trước

Hôm qua, 25-5, các phòng giáo dục cơ bản đã hoàn thành công tác xét tốt nghiệp THCS năm học 2005-2006. Theo quy định của Sở GD-ĐT TP.HCM,..

Trong 2 nam 345 can bo thue vi pham chinh sach thue Trong 2 năm, 345 cán bộ thuế vi phạm chính sách thuế

Theo nguồn tin từ Thanh tra Bộ Tài chính, trong hai năm 2004 và 2005, ngành thuế đã tiến hành thanh tra, kiểm tra hơn 266.000 đối tượng nộp..