» Tìm kiếm:

kiểm tra an toàn

Kiem tra an toan ve sinh thuc pham tren dien rong Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên diện rộng

Theo Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, từ ngày 5/1/2006, đợt kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được thực hiện trên 14 tỉnh, thành trong cả..

5 1 Kiem tra an toan ve sinh thuc pham tai 14 tinh thanh 5/1: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại 14 tỉnh, thành

Theo Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, từ ngày 5/1, đợt kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ được thực hiện trên 14 tỉnh, thành trong cả nước.

Kham pha Trung tam kiem tra an toan Volvo Khám phá Trung tâm kiểm tra an toàn Volvo

Trung tâm An toàn của Tập đoàn Volvo Car tại Thụy Điển gần đây đã thực hiện hơn 2000 lần thử tai nạn kể từ khi khánh thành cách đây 7 năm...

TP HCM kiem tra an toan chay no TP HCM kiểm tra an toàn cháy nổ

Hôm qua, Ban kiểm tra an toàn PCCC, Cục Cảnh sát PCCC đã phối hợp với các quận huyện tại TP HCM kiểm tra 14 chung cư cũ, nhà cao tầng hoạt..

An toan thuc pham tren trai cay dang bi tha noi An toàn thực phẩm trên trái cây đang bị thả nổi!

Cùng với rau, củ, trái cây đang là những mặt hàng có dung lượng thuốc bảo vệ thực vật cao. Rau, củ thì được lấy mẫu kiểm tra an toàn vệ..

Kiem tra an toan cac tuyen duong thuy o TP HCM Kiểm tra an toàn các tuyến đường thủy ở TP HCM

Sáng nay, Ban An toàn giao thông thành phố đã phối hợp với Cảng vụ khu vực 3 phát động Tháng an toàn giao thông đường thủy năm 2007 từ ngày..

TP HCM kiem tra an toan lao dong thi cong cau TP HCM kiểm tra an toàn lao động thi công cầu

Theo chỉ đạo của Sở Giao thông công chính, thanh tra Sở đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định chuyên ngành về đảm bảo an toàn..

Tu 106 kiem tra an toan giao thong tren quoc lo 1A Từ 10/6, kiểm tra an toàn giao thông trên quốc lộ 1A

Trong 3 tháng kể từ 10/6, lực lượng cảnh sát giao thông cơ động sẽ phối hợp với cảnh sát giao thông địa phương trên tuyến quốc lộ 1A từ..

Kiem tra an toan ve sinh hang thuy san xuat sang My Kiểm tra an toàn vệ sinh hàng thủy sản xuất sang Mỹ

Từ ngày 18 đến 29-7, đoàn thanh tra của Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) sẽ đến kiểm tra việc áp dụng kế hoạch HACCP ở 9 cơ sở chế biến..

Tu 1 9 Trung Quoc kiem tra an toan thuc pham xuat khau Từ 1/9: Trung Quốc kiểm tra an toàn thực phẩm xuất khẩu

Theo qui định mới của chính phủ Trung Quốc, kể từ ngày 1/9/2007, tất cả thực phẩm của Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ và các nước khác sẽ được..

Trung Quoc tang cuong kiem tra an toan thuc pham Trung Quốc tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm

Hôm qua, Cục Quản lý dược và thực phẩm Trung Quốc đã công bố những quy định nghiêm ngặt hơn trong việc cấp phép lưu hành các loại thuốc..

Kiem tra an toan ve sinh nong san thuc pham Kiểm tra an toàn vệ sinh nông sản thực phẩm

Hôm qua (3/10) tại TPHCM, Bộ NN-PTNT cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn vệ sinh nông sản thực phẩm..

Tu 1010 1012 Kiem tra an toan ve sinh nong san thuc pham Từ 10/10 - 10/12: Kiểm tra an toàn vệ sinh nông sản thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành chỉ thị số 6530/CT-BNN-KHCN, theo đó, từ ngày 10/10 - 10/12 sẽ là tháng hành động kiểm..

Kiem tra an toan thi cong tai 3 cong trinh xay dung cau Kiểm tra an toàn thi công tại 3 công trình xây dựng cầu

Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM ngày 20.10 cho biết, Thanh tra Sở GTCC vừa quyết định kiểm tra việc chấp hành các quy định về đảm..

TP Ho Chi Minh Tap trung kiem tra an toan giao thong doi voi cac phuong tien luu thong TP Hồ Chí Minh: Tập trung kiểm tra an toàn giao thông đối với các phương tiện lưu thông

Ban Giám đốc Công an thành phố vừa có văn bản gửi công an các quận, huyện và các phòng chức năng yêu cầu tăng cường công tác tuần tra kiểm..

Se kiem tra an toan lao dong tai cac cong trinh xay dung Sẽ kiểm tra an toàn lao động tại các công trình xây dựng

Thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn gây chết người liên tiếp xảy ra tại các công trình xây dựng gây bức xúc trong dư luận. Theo chỉ đạo của..

Thanh lap 3 doan kiem tra an toan giao thong Thành lập 3 đoàn kiểm tra an toàn giao thông

Theo chỉ đạo của Thủ tướng, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia vừa thành lập ba đoàn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông..

Thanh lap doi kiem tra an toan xe buyt o TP HCM Thành lập đội kiểm tra an toàn xe buýt ở TP HCM

Hôm qua, ông Lê Trung Tính, Giám đốc Trung tâm Quản lý Điều hành vận tải hành khách công cộng (QLĐHVTHKCC) cho biết, ngay trong tuần này,..

Kiem tra an toan trong quan thuc an duong pho Kiểm tra an toàn trong quán thức ăn đường phố

Đây là một trong những hoạt động của "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm", thực hiện ở tất cả các quận, huyện của TP..