» Tìm kiếm:

kiểm toán độc lập

Om yeu kiem toan noi “Ốm yếu” kiểm toán nội

Hoạt động kiểm toán độc lập Việt Nam ra đời năm 1991 và ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Nếu năm 1991 chỉ có 2 công..

KPMG tro thanh kiem toan doc lap cua SCIC KPMG trở thành kiểm toán độc lập của SCIC

Công ty KPMG vừa được chỉ định là đơn vị kiểm toán cho Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC) thông qua bản hợp đồng được ký..

Nha nuoc chi nam giu mot co phan vang Nhà nước chỉ nắm giữ một "cổ phần vàng"

Nền kinh tế thị trường hiện đại đòi hỏi phải đẩy nhanh tiến độ thực hiện cổ phần hoá DNNN và tái cơ cấu lại nguồn vốn của Nhà nước. Sức..

Sieu tong cong ty moi kiem toan doc lap Siêu tổng công ty mời kiểm toán độc lập

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) vừa quyết định chọn Tập đoàn KPMG làm đơn vị kiểm toán. Hợp đồng giữa hai bên sẽ được..

Bao cao tai chinh cua doanh nghiep FDI phai duoc kiem toan Báo cáo tài chính của doanh nghiệp FDI phải được kiểm toán

Sáng nay, Bộ Tài chính đã tổ chức cuộc họp giới thiệu Nghị định về Kiểm toán độc lập. Theo đó, báo cáo tài chính hằng năm của các doanh..

Ngan hang Nha nuoc giai thich viec IMF ngung giai ngan Ngân hàng Nhà nước giải thích việc IMF ngưng giải ngân

"Thông tin do một tờ báo quốc tế đưa ra mới đây về việc Việt Nam từ chối thực hiện các yêu cầu của IMF dẫn đến chậm trễ giải ngân một khoản..

Can kiem toan nganh dien truoc khi tang gia Cần kiểm toán ngành điện trước khi tăng giá

Ngành điện còn nhiều lãng phí, sai phạm, trong khi đó lại đầu tư vào viễn thông. Trước khi cho ngành điện tăng giá, Chính phủ cần cho tiến..

Ban hanh 6 chuan muc kiem toan VN Ban hành 6 chuẩn mực kiểm toán VN

Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính Trần Văn Tá vừa ký quyết định ban hành 6 chuẩn mực kiểm toán VN (đợt 6). Nhằm góp phần đổi mới cơ chế..

Quoc hoi bieu quyet thong qua 3 du an luat Duoc cong khai thong tin sau thanh tra Quốc hội biểu quyết thông qua 3 dự án luật: Được công khai thông tin sau thanh tra

Ngày 26/5, Quốc hội đã biểu quyết thông qua 3 dự án luật: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng; Luật Phá sản,..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

Ngày 7.12, ông Hoàng Nguyên Học, Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) đã cùng với ông John Ditty, Tổng giám..

Cong ty chung khoan Mot von bon loi Công ty chứng khoán: Một vốn bốn lời!

Câu chúc Tết thời xưa, một vốn bốn lời, tới năm 2007 này, đã không còn là lời chúc mà thành hiện thực, ít ra là với các công ty chứng..

Doanh nghiep CNTT dua nhau len san Doanh nghiệp CNTT đua nhau lên sàn

Sau thành công của FPT, nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) khác đã thông báo kế hoạch sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào..

Hoat dong kiem toan phai doc lap Hoạt động kiểm toán phải độc lập

Tại phiên thảo luận về dự án Luật Kiểm toán Nhà nước, các đại biểu Quốc hội chuyên trách đều nhất trí với quy định về nguyên tắc hoạt động..

Se co thuong hieu Viet chuyen san dau nguoi Sẽ có thương hiệu Việt chuyên "săn đầu người"

Công ty tư vấn kiểm toán PricewaterhouseCoopers VN (PwC) vừa quyết định ngừng hoạt động bộ phận tuyển dụng nhân sự và trao quyền điều hành..

Co kiem toan se duoc uu tien vay von Có kiểm toán sẽ được ưu tiên vay vốn

Các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước vừa thống nhất sẽ có chính sách tín dụng ưu tiên cho các doanh nghiệp (DN) đã chủ động thực hiện qui..

6 loai DN bat buoc phai kiem toan 6 loại DN bắt buộc phải kiểm toán

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá vừa ký ban hành Thông tư về thực hiện kiểm toán độc lập, bao gồm nhiều quy định mới về kiểm toán trong..

12 cong ty duoc kiem toan to chuc niem yet 12 công ty được kiểm toán tổ chức niêm yết

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa chấp thuận cho 12 tổ chức kiểm toán độc lập được kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và..

Khong minh bach tai chinh dung vay von nuoc ngoai Không minh bạch tài chính, đừng vay vốn nước ngoài!

Đây là cảnh báo của các chuyên gia tài chính quốc tế trước thực trạng hầu hết các DNVN chưa có báo cáo tài chính được kiểm toán độc lập.

Trong kho ra ngoai kho vo Trong khó ra, ngoài khó vô

Sau sự sụp đổ của một số “ông lớn” quốc doanh đã cho thấy một thực trạng là vấn đề quản lí nợ các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được..

Khi nao doanh nghiep gap kho khan tai chinh Khi nào doanh nghiệp gặp khó khăn tài chính?

Việc đầu tư vào một doanh nghiệp (DN) nào đó luôn đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng của mỗi người. Và hẳn nhiên không một nhà đầu tư nào không..