» Tìm kiếm:

kiểm soát biên giới

Anh chau Au do bo kiem soat bien gioi Ảnh châu Âu dỡ bỏ kiểm soát biên giới

Kể từ nửa đêm qua, thêm 9 nước châu Âu bỏ kiểm soát biên giới sau khi gia nhập Hiệp ước Schengen về đi lại tự do, giúp người dân có thể qua..

Duc Do bo kiem soat bien gioi voi Ba Lan va CH Sec Đức: Dỡ bỏ kiểm soát biên giới với Ba Lan và CH Séc

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, kể từ ngày 21/12 tới, Đức sẽ dỡ bỏ kiểm soát biên giới với CH Séc và Ba Lan, hai nước thành viên mới của..

Nuoc Anh se kiem soat bien gioi bang he thong dien tu Nước Anh sẽ kiểm soát biên giới bằng hệ thống điện tử

Bộ Nội vụ Anh ngày 25/7 cam kết sẽ sử dụng các biện pháp kiểm soát biên giới bằng hệ thống điện tử "eBorders", nhằm giám sát việc ra vào..

Israel trao quyen kiem soat bien gioi cho LHQ Israel trao quyền kiểm soát biên giới cho LHQ

Quân đội Do Thái bắt đầu trao quyền kiểm soát các vị trí tại miền nam Libăng cho lực lượng gìn giữ hoà bình Liên Hợp Quốc từ sáng nay, đồng..

NgaMy lai doi dau Nga-Mỹ lại đối đầu

Một cuộc tranh cãi giữa Mỹ và Nga xung quanh vấn đề giám sát các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga đang đe doạ sẽ phủ bóng lên một cuộc họp của cơ..

Phap Italy khoi phuc kiem soat bien gioi phong khung bo Pháp, Italy khôi phục kiểm soát biên giới phòng khủng bố

Hôm qua, Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy công bố quyết định áp dụng lại việc kiểm soát đường biên giới với các nước láng giềng EU...

Tam dung thu tuc neu nghi hang hoa XNK xam pham SHCN Tạm dừng thủ tục nếu nghi hàng hóa XNK xâm phạm SHCN

Chủ sở hữu công nghiệp sẽ có quyền nộp đơn yêu cầu cơ quan hải quan áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới về sở hữu công nghiệp(SHCN)..

EU bat dau mo rong khoi di lai tu do Schengen EU bắt đầu mở rộng khối đi lại tự do Schengen

Tối qua, một trạm kiểm soát biên giới giữa Áo và Slovakia được dỡ bỏ trong buổi lễ có lãnh đạo hai nước, đánh dấu sự mở rộng thêm 9 thành..

Palestine lan dau tien duoc kiem soat bien gioi Palestine lần đầu tiên được kiểm soát biên giới

Ngoại trưởng Mỹ hôm qua tuyên bố trong chuyến thăm Trung Đông, Israel và Palestine đạt được hiệp định chính thức về mở cửa trở lại các cửa..

My tang cuong kiem soat bien gioi Mỹ: tăng cường kiểm soát biên giới

Ngày 13-7, bộ An ninh nội địa Mỹ thông báo áp dụng các biện pháp tăng cường kiểm soát tại sân bay đối với các hành khách nước ngoài nhập..

Tong thong Gruzia khong duoc vao lanh tho tu tri Adjaria Tổng thống Gruzia không được vào lãnh thổ tự trị Adjaria.

Tổng thống Gruzia M. Saakashvili sáng 14-3 đã không được phép vào lãnh thổ tự trị Adjaria (nằm trong thành phần Gruzia). Đoàn ô tô trong đó..

Xung dot bien gioi GazaAi Cap 70 nguoi bi thuong Xung đột biên giới Gaza-Ai Cập: 70 người bị thương

Khoảng 70 trong số hàng trăm người Palestine cố tràn qua biên giới Gaza-Ai Cập đã bị thương khi vấp phải sự ngăn chặn từ lực lượng biên..

Doanh nhan di lai trong APEC se de dang hon Doanh nhân đi lại trong APEC sẽ dễ dàng hơn

12.500 thẻ đi lại doanh nhân APEC đã được 21 nền kinh tế thành viên cấp cho công dân của mình. Số thẻ này chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của..

Israel de doa chiem lai Gaza Israel đe dọa chiếm lại Gaza

Một số bộ trưởng Israel hôm qua đã kêu gọi việc mở một chiến dịch quân sự nhằm giành lại quyền kiểm soát biên giới phía nam dải Gaza và..

Nuo c Anh ca i to lua t di tru Nước Anh cải tổ luật di trú

Bộ trưởng Nội vụ Anh Charles Clarke sẽ công bố việc thắt chặt kiểm soát biên giới, và luật lệ mới để ngăn chặn tình trạng lạm dụng việc xin..

APEC SOM II My ca ngoi sang kien cua Viet Nam APEC SOM II: Mỹ ca ngợi sáng kiến của Việt Nam

TP - Ông Christopher J. Watson, Bộ Lao động Hoa Kỳ, đánh giá cao sáng kiến của Việt Nam lấy năm APEC 2006 làm năm phát triển nguồn nhân lực..

Xung dot tai bien gioi Kyrgyzstan va Tajikistan Xung đột tại biên giới Kyrgyzstan và Tajikistan

Sáng nay, các tay súng tấn công các trạm kiểm soát biên giới ở vùng giáp ranh giữa Kyrgyzstan và Tajikistan, làm 5 người thiệt mạng và 2..

Bi canh cao vi yeu gai dep Bị cảnh cáo vì yêu gái đẹp

Hai nhân viên kiểm soát biên giới Thụy Điển có cơ bị kỷ luật vì giữ bộ ảnh bao gồm hình những phụ nữ "đẹp tuyệt vời" từng qua bốt kiểm tra..

Viet Nam dat ket qua tich cuc trong phong chong toi pham Việt Nam đạt kết quả tích cực trong phòng chống tội phạm

Ông Antonio Maria Costa, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Giám đốc điều hành cơ quan phòng chống ma tuý và tội phạm của Liên Hợp Quốc..