» Tìm kiếm:

kiểm soát được

Phat hien hop chat kiem soat duoc benh tieu duong Phát hiện hợp chất kiểm soát được bệnh tiểu đường

Tạp chí Hồ sơ của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ số ra ngày 1/1 cho biết các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã phát hiện được một hợp chất phân tử có..

Lam sao kiem soat duoc gia ca Làm sao kiểm soát được giá cả?

Tết đã qua được hơn nửa tháng, nhưng giá nhiều mặt hàng, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống, rau quả vẫn tiếp tục tăng tại nhiều nơi,..

Thai Lan tuyen bo da kiem soat duoc dich cum gia cam Thái Lan tuyên bố đã kiểm soát được dịch cúm gia cầm

Lần đầu tiên kể từ tháng 7/2004 đến nay, Thái Lan đã tuyên bố kiểm soát được dịch cúm gia cầm ở nước này. Tuyên bố trên được đưa ra trên cơ..

Lai goc va ngon Lại “gốc” và “ngọn”!

“Giá thuốc nhập khẩu vào VN vừa qua không tăng, nhưng sau khi thuốc nhập về vẫn phải qua một số tầng nấc trung gian trước khi đến tay..

An Do Kiem soat duoc dich viem mang nao Ấn Độ: Kiểm soát được dịch viêm màng não

Nhà chức trách thủ đô New Delhi của Ấn Độ vừa thông báo rằng thành phố đang dần kiểm soát được dịch viêm màng não mặc dù hôm 29/5 có thêm..

FAO tuyen bo co the kiem soat duoc cac loai benh o lon tai VN FAO tuyên bố có thể kiểm soát được các loại bệnh ở lợn tại VN

TP - Các loại bệnh trên lợn trong thời gian gần đây ở Việt Nam đều là các bệnh đã biết và có thể kiểm soát được, quan chức Tổ chức Nông..

Co the kiem soat duoc gia ca nam 2008 Có thể kiểm soát được giá cả năm 2008?

“Năm 2008 giá cả vẫn sẽ diễn biến phức tạp, nhưng với kinh nghiệm điều hành và chỉ đạo những năm gần đây, chúng tôi có thể sẽ kiểm soát..

Benh hen hoan toan co the kiem soat duoc Bệnh hen hoàn toàn có thể kiểm soát được

Khả năng kiểm soát được bệnh hen (suyễn) là 84%, trong đó 40% triệt để; 44% ở mức độ tốt. Giáo sư Nguyễn Năng An, Chủ tịch Hội Hen, Dị ứng..

Chua kiem soat duoc he thong dich vu viec lam Chưa kiểm soát được hệ thống dịch vụ việc làm

Theo Sở LĐTB-XH TP HCM, hiện có trên 1.200 trung tâm dịch vụ việc làm được thành lập theo Luật Doanh nghiệp nhưng chỉ có hơn 570 đơn vị..

Thu tuong Palestine thua nhan khong the kiem soat duoc Bo Tay Thủ tướng Palestine thừa nhận không thể kiểm soát được Bờ Tây

Hôm qua (06/08), Thủ tướng Palestine Salam Fayad thừa nhận rằng các cơ quan an ninh của chính quyền Palestine không thể kiểm soát được trật..

Nguoi benh tu kiem soat duoc benh hen suyen nang Người bệnh tự kiểm soát được bệnh hen suyễn nặng

Bệnh nhân bị hen suyễn nặng có thể kiểm soát và đưa cơn hen của mình về bậc thấp nhất. Tổng số tiền điều trị trong một năm là hơn 2 triệu..

Khong the kiem soat duoc viec san xuat ruou de Không thể kiểm soát được việc sản xuất rượu đế

Như Thanh Niên đã phản ánh, chỉ trong tháng 3/2005, tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân (An Giang) đã xảy ra 10 trường hợp ngộ độc rượu,..

Phai kiem soat duoc thu nhap Phải kiểm soát được thu nhập

Dự Luật Thuế thu nhập cá nhân đang được mổ xẻ tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XII, dự kiến thông qua vào ngày 21-11 tới. Các quy định..

Von ngan hang dang do vao chung khoan Vốn ngân hàng đang đổ vào chứng khoán

Cách đây vài năm, khi cần tiền người ta có thể dễ dàng vay họ hàng, bạn bè thậm chí đến vài chục nghìn USD. Nhưng khi có phong trào "người..

Chua kiem soat duoc thuc pham nhap khau Chưa kiểm soát được thực phẩm nhập khẩu

Việc vi phạm các qui định về quảng cáo thực phẩm như quảng cáo không đúng tính năng, tác dụng của thực phẩm, quảng cáo khi chưa được duyệt..

Doanh nghiep tien phong trong tin hoc hoa quan tri doanh nghiep Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP..

Pho Tieu ban An ninh BTC VLeague Kho kiem soat duoc cac cau thu Phó Tiểu ban An ninh BTC V-League: “Khó kiểm soát được các cầu thủ”

VTC – Đó là lời khẳng định của ông Hoàng Chuyên Cần – Phó trưởng Tiểu ban An ninh của BTC V-League 2006. Ông Cần cũng cho hay BTC sẽ..

TP HCM Phai kiem soat duoc 100 san pham gia cam TP.HCM: Phải kiểm soát được 100% sản phẩm gia cầm

Trong cuộc họp triển khai hành động khẩn cấp phòng chống cúm gia cầm vừa được tổ chức ngày 29-10, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện..

Che tao diot nano co the kiem soat duoc Chế tạo điốt nano, có thể kiểm soát được

Lần đầu tiên, các nhà khoa học chế tạo được loại điốt hiệu quả nhất bằng cách sử dụng ống nano carbon. Thành công này là một bước tiến nữa..

Se kiem soat duoc dich tieu chay cap trong 5 den 7 ngay nua Sẽ kiểm soát được dịch tiêu chảy cấp trong 5 đến 7 ngày nữa

Hôm qua 14.11, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, ông Nguyễn Huy Nga - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y..