» Tìm kiếm:

kiểm duyệt

Kiem duyet ca khuc Van con nhieu su nhap nhang Kiểm duyệt ca khúc: Vẫn còn nhiều sự nhập nhằng

Trong buổi họp mặt báo giới gần đây, bà Nguyễn Thế Thanh - Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM - nhận định: Kiểm duyệt tác phẩm trước khi biểu..

Sai Gon love story qua vong kiem duyet "Sài Gòn love story" qua vòng kiểm duyệt

Sự cố Yến Vy đã khiến cho êkíp thực hiện bộ phim có vốn đầu tư ban đầu gần 7 tỷ đồng băn khoăn vì sợ không được phát hành tại VN. Mới đây,..

Google tu kie m duye t o Trung Quo c Google tự kiểm duyệt ở Trung Quốc

Tập đoàn công cụ tìm kiến trên mạng Google đã chấp thuận tự kiểm duyệt các dịch vụ của mình tại Trung Quốc thể theo yêu cầu của chính quyền.

Kiem duyet hay phan loai phim Kiểm duyệt, hay phân loại phim ?

Trong một cố gắng đổi mới chế độ kiểm duyệt phim ảnh bị coi là đã lỗi thời, Bộ Văn hóa Thái Lan vừa hoàn tất dự thảo Luật Điện ảnh để trình..

Kiem duyet phim lam ngan bot hay cat canh nhay cam Kiểm duyệt phim: “làm ngắn bớt” hay “cắt” cảnh nhạy cảm?

TS– Trong khi nhà sản xuất chờ Hội đồng duyệt, Hội đồng duyệt chờ.. nghe ngóng dư luận, thì những khán giả không kiên nhẫn đã tranh thủ..

Nen co bo phan kiem duyet Internet lien nganh Nên có bộ phận kiểm duyệt Internet liên ngành

Theo tôi, giải pháp tốt nhất cho việc quản lý các trang web xấu là cần có một bộ phận kiểm duyệt liên ngành giữa Bộ Công an, Bộ Văn hóa..

Israel kiem duyet website dua tin ve chien tranh Iraq Israel kiểm duyệt website đưa tin về chiến tranh Iraq

"Cấm đăng tải thông tin về loại tên lửa và vị trí tấn công nằm ngoài khu vực Tel Aviv, Haifa và Jerusalem. Cấm tiết lộ về nội dung bàn luận..

Quy che kiem duyet nguoi dep vua lam vua sua Quy chế kiểm duyệt người đẹp - vừa làm vừa sửa

Sau sự việc Phạm Thu Hằng đi thi người đẹp "chui", các cơ quan chức năng quyết định sẽ nới lỏng quy định về cấp phép cho người đẹp mang..

Chua te cua nhung chiec nhan duoc mien kiem duyet “Chúa tể của những chiếc nhẫn” được miễn kiểm duyệt

"Chúa tể của những chiếc nhẫn” vinh dự khi là bộ phim công chiếu mà không cần kiểm duyệt. Tuy nhiên lịch công chiếu của nó đã bị hoãn lại..

Chua the co chuan kiem duyet phim chung cho chau Au Chưa thể có chuẩn kiểm duyệt phim chung cho châu Âu

Giám đốc Hội đồng phân loại phim Anh Quốc (BBFC) cho biết việc thiết lập một tiêu chuẩn chung để kiểm duyệt phim trên toàn châu Âu là một..

Uc kiem duyet an pham ve de tai khung bo Úc kiểm duyệt ấn phẩm về đề tài khủng bố

Chính phủ Úc vừa thông báo sẽ kiểm duyệt các ấn phẩm có nội dung ủng hộ khủng bố. Sách, phim ảnh được cho là ca ngợi khủng bố sẽ bị cấm mua..

Can co don vi kiem duyet cac cong trinh Cần có đơn vị kiểm duyệt các công trình

Các công trình xây dựng phải có bảo hiểm là một quyết định đúng đắn và đáng lẽ phải làm từ lâu. Tuy nhiên, bảo hiểm không chưa đủ, các dự..

Ban tron Phim huong den khan gia Bàn tròn: Phim hướng đến khán giả

“Đại hội 6 sẽ đánh dấu bước chuyển cực kỳ quan trọng của điện ảnh Việt Nam: chính thức bước vào cơ chế thị trường”. NSND Trần Thế Dân -..

Trung Quoc Chin dieu cam trong phim Trung Quốc: Chín điều cấm trong phim

Dự kiến cuối tháng 6 tới, dự án Luật Điện ảnh của VN sẽ được trình Chính phủ trước khi trình Quốc hội. Tại Trung Quốc, do không có Luật..

Hay de nguoi xem tu danh gia Hãy để người xem tự đánh giá

Việc đưa qui định kịch bản phải được kiểm duyệt trước khi khởi quay theo tôi là không hợp lí và dư thừa. Một tác phẩm điện ảnh sản xuất ra..

Kinh di nhat la rap vang nguoi "Kinh dị nhất là... rạp vắng người!"

"Phim không có khán giả còn kinh dị hơn phim kinh dị gấp nhiều lần. Khán giả đi xem mà rạp chỉ có một vài người là sợ ma liền nhưng nếu đó..

Paris Hilton hot qua "Paris Hilton "hot" quá!"

Đó là lời nhận xét của nhân viên kiểm duyệt phim ảnh Ấn Độ khi họ tiến hành kiểm duyệt album đầu tay của cô mang tên "Paris". Ban trung tâm..

Can ngan chan viec viet blog vo toi va Cần ngăn chặn việc viết blog vô tội vạ

Tại sao có luật báo chí mà lại không có luật viết blog? Tại sao có người kiểm duyệt sách báo, phim ảnh... mà không thấy ai nói người kiểm..

Canh sat Philippines doi kiem duyet bao chi Cảnh sát Philippines đòi kiểm duyệt báo chí

Cùng với việc cho mời chất vấn một vài gương mặt đối lập, Cảnh sát quốc gia Philippines (PNP) đã khiến dư luận xôn xao với thông báo sẽ..

Se ky luat can bo kiem duyet CD Tinh ca 50 Sẽ kỷ luật cán bộ kiểm duyệt CD "Tình ca 50"

Sở Văn hóa Thông tin TP HCM và Cục Nghệ thuật biểu diễn tuyên bố sẽ kỷ luật những cán bộ chịu trách nhiệm kiểm duyệt CD "Tình ca 50". Còn..