» Tìm kiếm:

kiểm dịch

Ha Noi Chot kiem dich dong vat mat tac dung Hà Nội: Chốt kiểm dịch động vật mất tác dụng?

- Xe chở gia súc, gia cầm ào ào phóng qua chốt kiểm dịch trong khi nhân viên thú y ung dung ngồi trong phòng tán gẫu. Chỉ những xe chở gia..

TTHue Ga vit mo chui dan dua voi cum TT-Huế: Gà, vịt mổ chui, dân "đùa" với cúm!

- Khâu kiểm dịch gia cầm tại các chợ vùng ven qua loa, gia cầm tươi sống bày bán tại các chợ đầu mối ở TP Huế thì con đóng dấu, con không...

Tet oi la Tet Tết ôi là Tết

TP - Tết nhất là cơ hội cho đàn ông chuộc tội với vợ. Ngơ cũng thế, quanh năm ăn chơi nhảy múa, rượu uống mỏi mồm karaoke hát mỏi tay, Tết..

Tran lan gia cam chua kiem dich Tràn lan gia cầm chưa kiểm dịch

Ngoài nguồn hàng gia cầm sạch đã được cơ quan thú y kiểm dịch, hiện nay còn rất nhiều loại gia cầm chưa qua kiểm dịch nhưng vẫn được bày..

Gia cam khong kiem dich bay ban tran lan Gia cầm không kiểm dịch bày bán tràn lan

Trong khi các cơ quan chức năng liên tục cảnh báo về nguy cơ tái bùng phát dịch cúm gia cầm; ban hành lệnh cấm giết mổ tại các nội thành..

Con nhieu bat cap trong cong tac kiem dich Còn nhiều bất cập trong công tác kiểm dịch

- "Do thiếu người, thiếu sự phối hợp của các cơ quan chức năng có liên quan nên công tác kiểm dịch động vật tại các chốt kiểm dịch ở cửa..

Kiem dich phot o cho dau moi ga vit mien Bac Kiểm dịch "phớt" ở chợ đầu mối gà vịt miền Bắc

- Đêm, chốt kiểm dịch động vật ở làng Hà Vĩ thường xuyên "cửa đóng then cài", đoàn xe nêm chặt gia cầm mặc sức ùn ùn ra vào chợ... Khi chốt..

Phat hien dau kiem dich gia tren gia cam Phát hiện dấu kiểm dịch giả trên gia cầm

Mới đây, Chi cục Thú y đã phát hiện một cơ sở giết mổ gia cầm lậu thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, sử dụng dấu kiểm dịch giả để đóng vào gia cầm..

Ha Tay Nguoi dan chu quan kiem dich so sai Hà Tây: Người dân chủ quan, kiểm dịch sơ sài

- 9h sáng, chợ gà Hà Vĩ vẫn tấp nập người mua kẻ bán. Những thông tin mới nhất về dịch cúm gia cầm dường như không được biết tới tại đây.

Chi nen mua gia cam da nau chin o cac sieu thi ""Chỉ nên mua gia cầm đã nấu chín ở các siêu thị""

Ngày 5/3, thị trường sản phẩm gia cầm tại TP.HCM và HN sẽ mở cửa trở lại theo qui định tạm thời về giết mổ, chế biến và tiêu thụ sản phẩm..

Nguoi dan tho o voi dich cum gia cam Người dân thờ ơ với dịch cúm gia cầm

Tại chợ đầu mối, việc kiểm dịch gia cầm chỉ làm qua loa, khu giết mổ cực kỳ mất vệ sinh. Còn ở quán ăn, thực khách vẫn nườm nượp sử dụng..

Nguoi dan tho o voi dich cum gia cam Người dân thờ ơ với dịch cúm gia cầm

Tại chợ đầu mối, việc kiểm dịch gia cầm chỉ làm qua loa, khu giết mổ cực kỳ mất vệ sinh. Còn ở quán ăn, thực khách vẫn nườm nượp xài thịt..

Ha Noi Nong bong chuyen giet mo gia cam chua kiem dich Hà Nội: Nóng bỏng chuyện giết mổ gia cầm chưa kiểm dịch!

Chợ cóc làng Hồ (phường Bưởi, quận Tây Hồ, HN) từ lâu vẫn tồn tại cảnh buôn bán, giết mổ gia cầm sống ngang nhiên. Gà sống được người kinh..

Ha Noi Gia cam khong kiem dich tran lan Hà Nội: Gia cầm không kiểm dịch tràn lan

Trong khi các cơ quan chức năng liên tục cảnh báo về nguy cơ quay trở lại của dịch cúm gia cầm cùng với lệnh cấm giết mổ tại các nội thành..

Ca canh VN het duong sang My Cá cảnh VN hết đường sang Mỹ?

Việc xuất khẩu cá cảnh vào thị trường Mỹ sẽ gặp khó khăn khi nước này bắt đầu siết chặt quy định về kiểm dịch từ ngày 29.9, trong khi cơ..

Nhap khau muoi Nhập khẩu... muỗi

Ai nhìn thấy một bao ấu trùng muỗi bò lổn ngổn được nhập từ Ukraina vào TP Hồ Chí Minh vào đầu tháng 8/2005 thì không khỏi rùng mình ghê..

Nhap khau muoi Nhập khẩu... muỗi

Ai nhìn thấy một bao ấu trùng muỗi bò lổm ngổm được nhập từ Ukraina vào TP Hồ Chí Minh thì không khỏi rùng mình ghê rợn. Một loại côn trùng..

Bao dong do Báo động đỏ!

Mặc dù hoạt động buôn bán, tiêu thụ thịt, trứng gia cầm thời gian vừa qua được các cơ quan chức năng kiểm tra rất gắt gao, nhưng với những..

TP HCM thay dau kiem dich bang tem kiem dich chong gia TP.HCM: thay dấu kiểm dịch bằng tem kiểm dịch chống giả

Sáng 13-12, Công ty giết mổ và kinh doanh sản phẩm gia cầm - thủy cầm Huỳnh Gia Huynh Đệ đã đưa vào hoạt động thiết bị gắn tem kiểm dịch..

Ha Noi Gia cam chua kiem dich un un vao thanh pho Hà Nội: Gia cầm chưa kiểm dịch ùn ùn vào thành phố

TP - Cục Thú y nhận định: Virus cúm gia cầm có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Thế nhưng, khi dịch đã bao vây các cửa ngõ Thủ đô thì hiện..