» Tìm kiếm:

kiểm định đồng hồ

Cac hang taxi ne kiem dinh dong ho Các hãng taxi “né” kiểm định đồng hồ

Tại TP HCM có 18 doanh nghiệp taxi hoạt động với khoảng 5.000 đầu xe, nhưng chỉ có gần 3.000 xe đã kiểm định đồng hồ. Các hãng taxi đều tìm..

Kiem dinh dong ho tinh cuoc taxi the nao Kiểm định đồng hồ tính cước taxi thế nào?

Từ hôm nay (15/7) và chậm nhất đến hết ngày 31/7, các doanh nghiệp phải hoàn tất việc kiểm định đồng hồ để áp dụng thống nhất mức giá mới,..

Hon 2800 taxi khong duoc kiem dinh dong ho tinh tien Hơn 2.800 taxi không được kiểm định đồng hồ tính tiền

Hôm qua (28/5), Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng (KTTCĐLCL) 3 đã chính thức phát công văn báo động tình trạng xe taxi..

TP HCM se lap trung tam kiem dinh dong ho nuoc TP.HCM: sẽ lập trung tâm kiểm định đồng hồ nước

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa giao Sở Khoa học và công nghệ thành phố xây dựng đề án thành lập trung tâm kiểm định độc lập..

Trung tam 3 de nghi xu ly cac hang taxi ne kiem dinh dong ho Trung tâm 3 đề nghị xử lý các hãng taxi “né” kiểm định đồng hồ

Theo Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 3 (Trung tâm 3), dù đã nhiều lần đề nghị các doanh nghiệp taxi phải tiến hành..

Kiem dinh dong ho tinh cuoc 98 bi dut niem chi Kiểm định đồng hồ tính cước: 98% bị đứt niêm chì!

Có đến 3.523/4.056 đồng hồ đưa đi kiểm định bị đứt niêm chì, trong đó có xe của nhiều “ông lớn” như Ánh Dương, 27/7, Vina Taxi....Trung..

TP HCM Nhieu thu thuat gian lan cuoc taxi TP HCM: Nhiều thủ thuật gian lận cước taxi

Gần một tuần kiểm tra liên ngành về hoạt động taxi trên địa bàn thành phố, lực lượng Thanh tra GTCC, CSGT và ngay cả cán bộ của Chi cục..

TP HCM Bo tay voi gian lan cuoc taxi TP.HCM: Bó tay với gian lận cước taxi

Theo chân đoàn kiểm tra liên ngành về hoạt động taxi trên địa bàn TP gần một tuần, chúng tôi không khỏi giật mình khi lực lượng Thanh tra..

Ong cap nuoc thu tien trai qui dinh Ông cấp nước thu tiền trái qui định

Chậm kiểm định đồng hồ nước, thu tiền thuê bao đồng hồ, bắt người dân bỏ tiền lắp đặt đường ống nước vào nhà nhưng công ty lại quản lý. Đó..

Taxi bi thao niem chi phat den 16 trieu dong Taxi bị tháo niêm chì, phạt đến 16 triệu đồng

Khoảng 90% DN taxi tại TP.HCM đã nghiêm túc thực hiện công tác kiểm định đồng hồ tính cước. Đây là kết quả sau nỗ lực chấn chỉnh tình trạng..

Lon xon taxi Ha Thanh Lộn xộn taxi Hà Thành

Để “câu” khách, chủ các hãng taxi “dù” đã ghi âm các cuộc gọi của trung tâm điều hành một số hãng taxi vào đĩa. Lái xe bật đĩa lên..

Bat nhao taxi Ha Thanh Bát nháo taxi Hà Thành

Để “câu” khách, chủ các hãng taxi “dù” đã ghi âm các cuộc gọi của trung tâm điều hành một số hãng taxi vào đĩa. Lái xe bật đĩa lên..

Kiem tra dong ho taxi o TP HCM phai cho den Tet Kiểm tra đồng hồ taxi ở TP HCM phải chờ đến Tết

Theo ban chủ nhiệm các hợp tác xã taxi, thời gian chờ kiểm định đồng hồ taxi có thể sẽ đến... cuối năm vì trạm đăng kiểm đã xếp lịch cho..

TP HCM Giai quyet khieu nai cua khach hang ve dong ho nuoc ngay trong ngay TP.HCM: Giải quyết khiếu nại của khách hàng về đồng hồ nước ngay trong ngày

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) ngày 11/10 cho biết, kết quả kiểm tra, kiểm định đồng hồ nước (ĐHN) theo khiếu nại của khách hàng do..

Tien nuoc tang 42 lan Tiền nước tăng 42 lần

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng sử dụng nước máy tại TP.HCM phát hiện đồng hồ nước nhà mình chạy “phi mã” nên yêu cầu được kiểm..

TP HCM Kien nghi mo them nhieu trung tam kiem dinh taximet TP.HCM: Kiến nghị mở thêm nhiều trung tâm kiểm định taximet

Thanh tra Sở GTCC vừa có văn bản kiến nghị cấp thẩm quyền cho phép các trung tâm kiểm định xe cơ giới đường bộ đảm nhận thêm chức năng kiểm..

Moc tui khach hang qua dong ho tinh cuoc "Móc túi" khách hàng qua đồng hồ tính cước

Tài xế taxi trước đây chỉ "chọt" (chỉnh, sửa) đồng hồ để "ăn" tiền của hãng khiến nhiều ông chủ phải đau đầu. Bây giờ biện pháp khoán được..

Dan tem thong bao tinh trang dong ho tinh cuoc taxi Dán tem thông báo tình trạng đồng hồ tính cước taxi

Kể từ 1/12 tới, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TP HCM) sẽ tiến hành công việc này nhằm ngăn ngừa tình trạng vi phạm..

Cai thien moi truong kinh doanh bang ban tay sat Cải thiện môi trường kinh doanh bằng bàn tay sắt

Cuối tuần qua Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có chỉ thị chấn chỉnh công tác hành chính trong giải quyết công việc của người dân và doanh..