» Tìm kiếm:

kiềm chế

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Ban ve hai tieng kiem che Bàn về hai tiếng kiềm chế

Gần đây liên tiếp xảy ra các vụ án nghiêm trọng liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng, cha mẹ, con cái, kết thúc là những cái chết thương tâm...

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1-8-2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Lam gi de kiem che gia tieu dung Làm gì để kiềm chế giá tiêu dùng ?

(VM)- Chỉ trong 7 tháng đầu năm, chỉ số giá tiêu dùng đã tăng trên 6% và mục tiêu kiềm chế tăng giá tiêu dùng thấp hơn tăng trưởng kinh tế..

Day tre kiem che cam xuc Dạy trẻ kiềm chế cảm xúc

Nếu không biết cách nào để dạy trẻ kiềm chế cảm xúc như giận dữ và bực bội – những loại cảm xúc này là mồi lửa cho những căng thẳng và..

Kiem che toc do tang gia bang nhieu bien phap linh hoat Kiềm chế tốc độ tăng giá bằng nhiều biện pháp linh hoạt

Ngày 5-8-2004, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị số 30/2004/CT-TTg về các biện pháp kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường trong thời gian..

Thuc hien ngay cac bien phap cap bach kiem che tang gia Thực hiện ngay các biện pháp cấp bách kiềm chế tăng giá

Hôm qua 1-8, để kiềm chế tốc độ tăng giá, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và đời sống nhân dân, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chỉ thị về..

Chua lam phat bang nong nghiep Chữa lạm phát bằng... nông nghiệp

Với việc giá tiêu dùng liên tục trong nhiều tháng tăng vượt dự báo và cả năm nay sẽ tăng cao hơn nhiều so với tốc độ tăng GDP, chắc chắn..

Kiem che Bai hoc khong bao gio cu Kiềm chế - Bài học không bao giờ cũ

Những người dân tại khu phố 4, phường Bình An, quận 2-TPHCM vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết anh T. (sinh năm 1969) đã cùng con trai (sinh..

Kiem che cam xuc khi gap kho khan Kiềm chế cảm xúc khi gặp khó khăn

Trong công việc, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn và thất bại. Tất nhiên, những lúc như vậy, bạn khó có thể kiềm chế..

Kiem che Bai hoc khong bao gio cu Kiềm chế - Bài học không bao giờ cũ

Những người dân tại khu phố 4, phường Bình An, quận 2-TP.HCM vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết anh T. (sinh năm 1969) đã cùng con trai (sinh..

Phat hanh tin phieu bat buoc de kiem che lam phat Phát hành tín phiếu bắt buộc để kiềm chế lạm phát

Trong một động thái nhằm siết chặt tiền đồng trong lưu thông, triệt để kiềm chế lạm phát ngay từ đầu năm, từ ngày 17/3, Ngân hàng Nhà nước..

Kiem che tang gia ra sao Kiềm chế tăng giá ra sao?

Bộ Tài chính đang kiến nghị Thủ tướng cho phép giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng từ ngày 8-8-2007 nhằm kiềm chế tăng giá thị trường trong..

Co the dung thue de kiem che lam phat Có thể dùng thuế để kiềm chế lạm phát

Trong số các giải pháp về tài chính thì việc sử dụng linh hoạt công cụ thuế quan đã được minh chứng là có hiệu quả nhất trong việc kiềm chế..

5 cach kiem che xuat binh 5 cách kiềm chế "xuất binh"

Để chuyện yêu luôn giữ được khoái cảm thì chàng phải biết cách kiềm chế sự xuất binh trong mỗi lần ra trận của mình.

Thu tuong ket luan ve dieu hanh gia kiem che lam phat Thủ tướng kết luận về điều hành giá, kiềm chế lạm phát

15/8, Văn phòng Chính phủ ra thông báo kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp mới đây với lãnh đạo các bộ về vấn đề giá cả thị trường và kiềm..

Chi thi cua Thu tuong ve mot so so bien phap cap bach kiem che toc do tang gia thi truong Chỉ thị của Thủ tướng về một số số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường

Ngày 1/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành Chỉ thị số 18 /2007CT-TTg về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường .