Nhung bi quyet giup kien thong tri the gioi Những bí quyết giúp kiến "thống trị" thế giới

Kiến luôn là vị khách không mời đầu tiên xuất hiện sau các bữa tiệc ngoài trời. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể gặp chúng. Thay vì khó..

Kien phan luong giao thong de han che tac duong Kiến "phân luồng giao thông" để hạn chế tắc đường

Đã bao giờ bạn quan sát đàn kiến di chuyển chưa? Mặc dù có rất đông kiến tham gia "giao thông" nhưng không bao giờ chúng rơi vào tình trạng..

Nuoi kien canh Thu choi moi “Nuôi” kiến cảnh - Thú chơi mới

Vừa mới xuất hiện tại Việt Nam, bộ trò chơi ANT WORKS - Nuôi kiến cảnh ngay lập tức trở nên “hot”, thu hút rất đông các bạn trẻ như một..

Quan doan kien khong lo tan cong vao Uc Quân đoàn kiến khổng lồ tấn công vào Úc

(TP) Một "quân đoàn" kiến với chiều dài 100km (62miles) vừa được phát hiện tại thành phố Melbourne nước Úc, đang là mối đe dọa cho đa phần..

Quan doan kien khong lo tan cong vao Uc Quân đoàn kiến khổng lồ tấn công vào Úc

Một “quân đoàn” kiến với chiều dài 100km (62miles) vừa được phát hiện tại thành phố Melbourne nước Úc, đang là mối đe dọa cho đa phần..

Hang rao hoa chat de bao ve vuon nam Hàng rào hóa chất để bảo vệ vườn nấm

Có một loài kiến thường cắt những mẩu lá hình bán nguyệt trên cây, tha về tổ, nghiền nát để trồng nấm làm thức ăn. Điều đáng ngạc nhiên là..

Tiem noc kien vao nguoi de chong noc kien Tiêm nọc kiến vào người để chống nọc kiến

Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện hoàng gia Hobart, Tasmania (Australia) phát hiện rằng tiêm nọc kiến vào cơ thể người sẽ làm cơ thể không..

Chi tieu tuyen sinh cua cac truong DHCD nam 2006 Chỉ tiêu tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ năm 2006

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh của các trường CĐ, ĐH thuộc khối công lập trên cả nước. Mời các thí sinh đón đọc và liên tục cập nhật. * ĐH..

Chi tieu tuyen sinh cua cac truong DH CD nam 2006 Chỉ tiêu tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ năm 2006

Các trường công lập: * ĐH Thái Nguyên - Đào tạo ĐH: hệ chính quy: 5.940; hệ vừa học vừa làm: 5.200; hệ cử tuyển: 315- Đào tạo CĐ: hệ chính..

Kien voi va te giac Kiến, voi và tê giác

Trong rừng có một con kiến, một con voi và một con tê giác. Một hôm, kiến ghé tai nói nhỏ với voi một câu, voi ngất. Hôm sau, voi lại nói..

Chi tieu tuyen sinh cua cac truong DH CD nam 2006 Chỉ tiêu tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ năm 2006

Để thí sinh nắm rõ hơn thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường ĐH- CĐ năm 2006, dưới đây là chi tiết về chỉ tiêu, hệ đào tạo của..

Kien tru mo cho nhung ngay doi kem Kiến trữ mỡ cho những ngày đói kém

Dư thừa mỡ có vẻ là điều không thể chấp nhận với những vận động viên thể thao, nhưng với kiến, đó là vấn đề sống còn và chúng làm tất cả..

Loai kien co tu bao gio Loài kiến có từ bao giờ?

Loại kiến có thể xuất hiện sớm hơn thời điểm mà chúng ta vẫn tưởng.

Thuat toan kinh doanh kien Thuật toán kinh doanh kiến

Nhà bác học đồng thời là nhà sáng lập ra Công ty tư vấn DN Bios Group Inc. S T Kauffman phân tích rằng, môi trường kinh doanh giống như thế..

Xay nha nuoi kien Xây nhà nuôi kiến

Không cần bỏ nhiều công chăm sóc, những con kiến bé xíu chăm chỉ đào đường hầm ngang dọc đã thật sự dấy lên một thú chơi mới.

Kham pha the gioi kien Khám phá thế giới kiến

Khám phá thế giới kiến (“Ant World”), bạn có cơ hội hiểu biết thêm về thế giới của loài vật vừa chăm chỉ, sống có trật tự lại luôn yêu..

Tap doan kien tan cong Uc Tập đoàn kiến tấn công Úc

Một đàn kiến khổng lồ kéo dài 100km đã được phát hiện tại thành phố Melbourne (Úc) và đang là mối đe dọa cho các loài côn trùng khác. Đàn..

Te te bat kien bang cach nao Tê tê bắt kiến bằng cách nào?

Trong miệng của tê tê không có chiếc răng nào, chỉ có một chiếc lưỡi dài mảnh. Không có răng thì chúng nhai thức ăn làm sao nhỉ? Đừng lo,..

Bi mat cua kien quan doi Bí mật của kiến quân đội

Kiến quân đội, phân tán khắp thế giới ngày nay, có tổ tiên cách đây trên 100 triệu năm trên siêu lục địa Gondwana. Nghiên cứu mới này có..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky V Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ V)

Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ I)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word..