» Tìm kiếm:

khuyến học

Thu tuong yeu cau day manh khuyen hoc khuyen tai Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài

Ngày 8/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Chỉ thị số 02/2008/CT-TTg về đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập...

Hai phong trao lam rang danh khuyen hoc Hai phong trào làm rạng danh khuyến học

Hội Khuyến học Ninh Bình trong năm qua đã khởi sắc và có bước phát triển thành công mạnh mẽ, đưa phong trào thi đua khuyến học tiến lên một..

Chi thi cua Bo Chinh tri ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac xay dung xa hoi hoc tap Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng xã hội học tập

Ngày 13/4/2007, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 11- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài,..

Nhung loi tri an cung Khuyen hoc Dan tri Những lời tri ân cùng Khuyến học - Dân trí

Những người làm công tác khuyến học không chỉ là những độc giả quan trọng nhất mà còn là những người bạn đồng hành thuỷ chung của báo..

Hoi Khuyen hoc gop phan chan hung giao duc dua dan toc ra bien lon “Hội Khuyến học góp phần chấn hưng giáo dục, đưa dân tộc ra biển lớn”

“11 năm qua, Hội Khuyến học Việt Nam với hoạt động tích cực và đầy tâm huyết đã đạt được những thành tựu quan trọng, nhanh chóng trở..

Can tuyen truyen sau rong hon nua cho hoat dong cua Hoi Khuyen hoc Cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cho hoạt động của Hội Khuyến học

Đó là một trong những trăn trở của Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trương Tấn Sang sau khi kết thúc buổi làm..

Phat bieu cua dong chi Vu Oanh tai Dai hoi Khuyen hoc lan thu III Phát biểu của đồng chí Vũ Oanh tại Đại hội Khuyến học lần thứ III

Tại cuộc làm việc với Thường trực Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam ngày 21/11/2005, Ban Bí thư TƯ Đảng đánh giá cao hoạt động của đồng..

Mot thap ky Khuyen hoc Viet Nam Một thập kỷ Khuyến học Việt Nam

10 năm trước, Hội Khuyến học Việt Nam ra đời với tư cách là một tổ chức xã hội của mọi người Việt có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của..

Nguoi say khuyen hoc o xu Tram Huong Người say khuyến học ở xứ Trầm Hương

Hơn hai mươi năm làm công tác Hội Phụ huynh học sinh và mười năm làm công tác khuyến học, có thể nói Đỗ Thanh Phúc là một trong những người..

Se tao ra buoc phat trien moi cua Hoi Khuyen hoc Viet Nam Sẽ tạo ra bước phát triển mới của Hội Khuyến học Việt Nam

(TS)- Hội Khuyến học VN ra đời với tư cách là một tổ chức xã hội của mọi người VN có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của đất nước, tình..

Quang Nam Mo rong Hoi Khuyen hoc den nhieu to chuc Quảng Nam: Mở rộng Hội Khuyến học đến nhiều tổ chức

Những thông tin cụ thể về việc mở rộng Hội Khuyến học ở Quảng Nam cùng các tin về hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại Quảng Ninh,..

Nam Dinh Xay dung phong trao nhan dan lam khuyen hoc Nam Định - Xây dựng phong trào nhân dân làm khuyến học

Ngày 25/7, tỉnh Nam Định đã tổ chức đại hội Khuyến học lần thứ III. Hội Khuyến học Nam Định được thành lập từ tháng 3/1997, đến nay tổ chức..

Quang Nam Mo rong Hoi Khuyen hoc den nhieu to chuc Quảng Nam: Mở rộng Hội Khuyến học đến nhiều tổ chức

Những thông tin cụ thể về việc mở rộng Hội Khuyến học ở Quảng Nam cùng các tin về hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại Quảng Ninh,..

Co 442 dai bieu du dai hoi Khuyen hoc lan thu III Có 442 đại biểu dự đại hội Khuyến học lần thứ III

Hội Khuyến học Việt Nam vừa họp báo, thông báo về Đại hội Khuyến học lần thứ III sẽ tổ chức vào ngày 6 - 7/12/2005 tại Thủ đô Hà Nội. Đến..

Lam bao hay moi co the lam khuyen hoc tot Làm báo hay mới có thể làm khuyến học tốt

Từ ngày 3/8-12/8, đại diện báo KH-DT đã có cuộc thăm, khảo sát về báo KH-DT tại nhiều tỉnh miền Trung. Đoàn đã thăm và làm việc với lãnh..

Son La Hoi Khuyen hoc co so hoat dong manh Sơn La: Hội Khuyến học cơ sở hoạt động mạnh

Nhiều phong trào hoạt động khuyến học sôi nổi ở các huyện, thị ở Sơn La, cùng các tin về Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý TTHTCĐ ở Kiên..

Nhieu ban nganh doan the lam cong tac khuyen hoc Nhiều ban ngành, đoàn thể làm công tác khuyến học

Các đơn vị đã vận động nguồn tiền mặt và hiện vật để xây dựng trường lớp và hỗ trợ cho các đối tượng học sinh nghèo hiếu học thuộc các vùng..

Nhieu ban nganh doan the lam cong tac khuyen hoc Nhiều ban ngành, đoàn thể làm công tác khuyến học

Các đơn vị đã vận động nguồn tiền mặt và hiện vật để xây dựng trường lớp và hỗ trợ cho các đối tượng học sinh nghèo hiếu học thuộc các vùng..

Hanh phuc cua nguoi lam khuyen hoc Hạnh phúc của người làm khuyến học

Mọi người thường gọi đùa người làm công tác khuyến học là “vác tù và hàng tổng”. Nhưng ông Trương Sỹ Tiến - Chủ tịch Hội Khuyến học..

Khai mac Dai hoi Khuyen hoc lan thu III Khai mạc Đại hội Khuyến học lần thứ III

“Khuyến học, khuyến tài, xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập” là nội dung bức trướng mà đồng chí Nguyễn Khoa Điềm - Ủy viên..