» Tìm kiếm:

khu vực bảo vệ

Dieu chinh khu vuc bao ve tai sao khong Điều chỉnh khu vực bảo vệ, tại sao không?

Vùng lõi của Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang có thể là cơ sở để xác định lại khu vực bảo vệ I của danh thắng vịnh Nha Trang. >> Nên sớm..

Nhieu nha khoa hoc va van hoa kich liet phan doi dat nha may xu ly rac thai gan Chua Huong Nhiều nhà khoa học và văn hóa kịch liệt phản đối đặt nhà máy xử lý rác thải gần Chùa Hương

Từ 1995, khi đặt chân tới chùa Hương, các chuyên gia văn hoá và nhiều Cty Nhật, Úc, Israel đã khẳng định Chùa Hương là một di sản thiên..

Du a n dat nha may xu ly rac gan Chua Huong bi phan doi kich liet Dự án đặt nhà máy xử lý rác gần Chùa Hương bị phản đối kịch liệt

Từ 1995, khi đặt chân tới chùa Hương, các chuyên gia văn hoá và nhiều Cty Nhật, Úc, Israel đã khẳng định Chùa Hương là một di sản thiên..

Nen cham dut khao co kieu an theo "Nên chấm dứt khảo cổ kiểu... ăn theo"

Chưa cần đến phát lộ của khu Hoàng thành, những nhà chuyên môn đều có thể đoán định một di chỉ rộng lớn nằm trong lòng đất Hà Nội, không..

Vi sao lanh dao tinh Khanh Hoa xin rut vinh Nha Trang khoi danh thang quoc gia Vì sao lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh thắng quốc gia?

Người dân Nha Trang đã bị sốc khi hay tin lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh thắng quốc gia, bởi vịnh Nha Trang là..

Den Dong Co Loi the con le nao de den bi lan mat Đền Đồng Cổ: Lời thề còn, lẽ nào để đền bị lấn mất?

TP - Việc tu tạo di tích quốc gia đền Đồng Cổ với kinh phí dự tính 5,8 tỷ đồng của UBND TP Hà Nội vấp phải một khó khăn lớn ngay từ bước..

Mot cong an bi tan cong khi dang bao ve ngan hang Một công an bị tấn công khi đang bảo vệ ngân hàng

1h45" ngày 11/11, anh Nguyễn Ngọc Đức (Phòng cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp, Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà 45 Lý..

Toalet nha dan chia thang vao hau cung Den Dong Co Toa-let nhà dân chĩa thẳng vào hậu cung Đền Đồng Cổ

Việc tu tạo di tích quốc gia đền Đồng Cổ với kinh phí dự tính 5,8 tỷ đồng của UBND TP Hà Nội vấp phải một khó khăn lớn ngay từ bước đầu..

Danh son Yen Tu co binh yen Danh sơn Yên Tử có bình yên?

TS. Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam khẳng định: Phải giữ gìn long mạch và..

Hay nhin lai nhung gi UNESCO khuyen cao Hãy nhìn lại những gì UNESCO khuyến cáo

Huế có nguy cơ bị đề nghị rút tên khỏi danh mục di sản nếu không thực hiện đúng Công ước Di sản Thế giới Tháng 11/2003, ông Laurent Rampon..

Tai sinh voi mamut va ky vong cua gioi khoa hoc Nhat Ban Tái sinh voi mamút và kỳ vọng của giới khoa học Nhật Bản

Loài voi mamút lông dài sẽ được tái sinh và sống trong những khu vực bảo vệ động vật hoang dã kiểu như "Công viên kỷ Jura" - Một kế hoạch..

Phat hien mot loai rai ca nam trong sach do Phát hiện một loại rái cá nằm trong sách đỏ

Hạt Kiểm lâm Vồ Dơi (Cà Mau) vừa bắt được một con rái cá nặng gần 2kg, khoảng 1 năm tuổi, khi nó đang đi ăn cùng với rái cá mẹ và một con..

Thanh lap Hoi dong Di san van hoa quoc gia Thành lập Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định thành lập và tổ chức, hoạt động của Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia (DSVHQG). Hội đồng DSVHQG có..

Di tich quoc gia thanh Dien Hai bi xam hai Di tích quốc gia thành Điện Hải bị xâm hại

Mới đây, một lần nữa người ta lại phát hiện súng thần công và nhiều hiện vật quý giá khác ở độ sâu trên 3m ở phía tây chân thành Điện Hải..

Khong cho phep cai tao nha ngoai de Không cho phép cải tạo nhà ngoài đê

Sáng 22/8, đề xuất của Chính phủ cho sửa đổi Pháp lệnh Đê điều theo hướng cho phép cải tạo, nâng cấp công trình kiến trúc trong khu vực bảo..

Adobe va loi bao mat nghiem trong trong Flash Player Adobe vá lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Flash Player

Adobe khuyến cáo người dùng ứng dụng nhanh chóng cài đặt một bản cập nhật mới được phát hành cho ứng dụng Flash Player để tránh trở thành..

Thanh Dien Hai bi xam hai vi mot van ban la lung cua Da Nang Thành Điện Hải bị xâm hại vì một văn bản "lạ lùng" của Đà Nẵng?

Mới đây, một lần nữa người ta lại phát hiện súng thần công và nhiều hiện vật quý giá khác ở độ sâu trên 3m ở phía tây chân thành Điện Hải..