» Tìm kiếm:

khu vườn

Khu vuon la Chuyen gi dang xay ra “Khu vườn lạ”: Chuyện gì đang xảy ra?

Khoảng 8g sáng 4-5-2005, chúng tôi trở lại “khu vườn lạ” ở Long An. Lúc này có khoảng vài ngàn người đang chen lấn nhau đi, chen lấn..

Khu vuon nho cua anh Khu vườn nhỏ của anh

Anh vẫn thường gọi em như thế, vì nó có một cái gì đấy thật đẹp của một khu vườn đầy hoa, sự tĩnh lặng và sự bí hiểm của một khu vườn anh..

Bo Y te cong bo mot so ket qua nghien cuu ve khu vuon la o Long An Bộ Y tế công bố một số kết quả nghiên cứu về “khu vườn lạ” ở Long An

Thời gian qua, có nhiều ý kiến khác nhau về khả năng chữa khỏi bệnh của khu vườn số 370 ấp Tân Hội, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đã có..

Khu vuon luu lac Khu vườn lưu lạc

Sau một đêm thức dậy, mở cửa sổ ra, khung cảnh khu vườn hôm qua trước mắt bạn hoàn toàn khác. Bạn sẽ hoài nghi không biết có phải mình đang..

Dau la su that ve hoat dong nghien cuu tai khu vuon la Long An Đâu là sự thật về hoạt động nghiên cứu tại “khu vườn lạ Long An”?

Để làm rõ thực hư chuyện một số tờ báo chỉ đích danh loạt sai phạm của đoàn các nhà khoa học thuộc đơn vị nghiên cứu lớn nhất Việt Nam tại..

Nhung dieu ky la o khu vuon ky la Những điều kỳ lạ ở “khu vườn kỳ lạ”

Một khu vườn chỉ rộng gần 2.000m2, bình thường như bao khu vườn khác ở vùng quê Nam bộ, chỉ có điều bất thường là người ta chen chúc nhau..

Khu vuon la o Long An Cau hoi van treo lo lung “Khu vườn lạ" ở Long An: Câu hỏi vẫn treo lơ lửng!

Vào khoảng cuối tháng 9 đầu 10-2004 khi một số báo thông tin về khu vườn chữa bệnh với những quan điểm khác nhau, Sở Khoa học - công nghệ,..

Nguoi dan tiep tuc do ve khu vuon ky la o Long An Người dân tiếp tục đổ về khu vườn kỳ lạ ở Long An

Trong lúc chờ các nhà khoa học đưa ra kết luận chính xác về khu vườn lạ ở Long An, hàng ngàn người vẫn tiếp tục đổ về đây khiến tình hình..

Ung dung nguyen ly Phong Thuy vao khu vuon Ứng dụng nguyên lý Phong Thủy vào khu vườn

Triết lý sống của đạo giáo ẩn tàng trong việc thiết kế các ngôi vườn phong thủy và có thể nhìn thấy rõ nét trong các khu vườn cổ tại tỉnh..

Gioi thieu khu vuon Phong Thuy Giới thiệu (khu vườn Phong Thủy)

Khoa Phong Thủy vốn phát sinh từ nền văn minh nông nghiệp cổ xưa và tổ tiên chúng ta phải dựa vào những nguồn năng lượng hữu ích có sẵn..

Khu vuon ben canh nguon nuoc Khu vườn bên cạnh nguồn nước

Nước, hiện diện dưới hình thức ao hồ, thác và sông suối, là một yếu tố quan trọng trong khu vườn Phong Thủy. Khi khu vườn chúng ta nằm bên..

Khu vuon thon que Khu vườn thôn quê

Khu vườn ở nông thôn dường như dành cho các nhà thiết kế nhiều cơ hội để chứng tỏ tài nghệ của mình hơn so với các khu vườn ở thành phố...

Mot nguoi chet trong khu vuon ky la Một người chết trong "khu vườn kỳ lạ"

Hầu như ngày nào cũng xảy ra xô xát, đánh nhau. Ngày nóng bức có cả chục bệnh nhân ngất xỉu. Tình hình ở đây ngày càng hỗn độn chưa từng..

Nguy co trong khu vuon ky la o Long An Nguy cơ trong "khu vườn kỳ lạ" ở Long An

Trưa ở vùng biên giới Đức Hòa nắng như đổ lửa. Những cánh đồng lúa, đậu phộng đã thu hoạch xong, đất khô nứt nẻ. Dọc đường thỉnh thoảng..

Dam chem nhau o khu vuon ky la Long An Đâm chém nhau ở "khu vườn kỳ lạ" Long An

Theo Công an xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, ngày 3/5 có một bệnh nhân đến “khu vườn kỳ lạ” bị ngất và chết trên đường..

Su that ve khu vuon chua benh Sự thật về "khu vườn chữa bệnh"

Thời gian gần đây, thông tin trên một tờ báo cho rằng ở xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa (Long An) có một "khu vườn lạ" có khả năng chữa..

Nguy co trong khu vuon ky la o Long An Nguy cơ trong "khu vườn kỳ lạ" ở Long An

Trưa ở vùng biên giới Đức Hòa nắng như đổ lửa. Những cánh đồng lúa, đậu phộng đã thu hoạch xong, đất khô nứt nẻ. Dọc đường thỉnh thoảng..

Khu vuon ky la giong moi khu vuon khac “Khu vườn kỳ lạ” giống mọi khu vườn khác

TT (Long An) - Sau một tuần tiến hành nghiên cứu, kiểm nghiệm các mẫu vật lấy từ “khu vườn chữa bệnh” do Sở Khoa học - công nghệ Long..

Thanh phan dac trung trong khu vuon Thành phần đặc trưng trong khu vườn

Xét trên bình diện tổng thể, chúng ta không thể quyết định được hiện tượng tự nhiên trong khu vườn của mình hoặc trong phạm vi môi trường..

Trang tri vuon theo phong cach hien dai Bai 2 Cay xanh trong khu vuon hien dai Trang trí vườn theo phong cách hiện đại - Bài 2: Cây xanh trong khu vườn hiện đại

Khu vườn mang phong cách hiện đại không chơi cây thế, cây đẹp theo dáng mà chỉ cần những cây đơn giản để sắp xếp, bố cục thành một khu vườn..