» Tìm kiếm:

khu tập thể

That su co lo nau cao ho giua long Ha Noi Thật sự có lò nấu cao hổ giữa lòng Hà Nội?

Mấy ngày nay, dư luận "choáng váng" vì thông tin có lò nấu cao hổ ngay giữa khu tập thể đông dân cư, cách trụ sở công an phường, UBND..

EVN de xuat tang gia dien voi cac phuong an cu the EVN đề xuất tăng giá điện với các phương án cụ thể

- Để thực hiện lộ trình điều chỉnh giá điện áp dụng từ ngày 1/7/2008, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã xây dựng các phương án điều chỉnh..

Khu tap the va viu Khu tập thể vá víu!

Chật chội, chen chúc, kẻ nằm giường, người nằm đất trong những căn phòng chừng 20m2. Đó là tình cảnh chung của 37 hộ dân đã sống gần nửa..

Khu tap the lun Khu tập thể... lún

Do lún, tầng 1 chỉ cao... 1m, hai đơn nguyên lún chụm vào nhau, tường lở, trần xuất hiện nhiều vết nứt lớn, nhà rung đùng đùng khi gió..

Ha Noi khoi dong cai tao chung cu cu Hà Nội: khởi động cải tạo chung cư cũ

Tình trạng xuống cấp, hư hỏng ở 23 khu tập thể lâu năm tại Hà Nội gây ra nhiều khó khăn và nguy hiểm cho hàng chục ngàn hộ dân. Để khắc..

Nha chim trong nuoc thai Nhà chìm trong nước thải

Hệ thống cống thoát nước xây dựng hơn 40 năm không một lần được sửa chữa, các bể phốt đã vỡ gần hết, nước thải tràn vào nhà cả khi nắng lẫn..

Khu tap the khan nuoc sach Khu tập thể “khan” nước sạch

“Mặc dù là khu tập thể cao tầng nhưng trước đây việc lấy nước sinh hoạt không cực như bây giờ.Sau khi đường cấp nước cũ bị mất nước hoàn..

Bit mat nguoi dan sang dat cho cong ty co phan “Bịt mắt” người dân, “sang” đất cho công ty cổ phần?

Phải nửa năm sau khi đất của khu tập thể Hà Thủy (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) được chính thức cho Công ty cổ phần Tân Hoàng Cầu thuê,..

Ha Noi hoi ha xoa chung cu deo balo Hà Nội hối hả "xóa" chung cư "đeo ba-lô"

- Để "gỡ rối" hàng loạt dự án cải tạo chung cư cũ nát, nguy hiểm; chấm dứt tình trạng "ách tắc" của công cuộc đầu tư tái thiết nhà "đeo..

Gan 300 nguoi dan khat nuoc giua thu do Gần 300 người dân “khát nước” giữa thủ đô

Đã nửa năm nay, gần trăm hộ dân ở khu tập thể 23 Bà Triệu quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) kêu trời vì khan hiếm nước. Điều đáng nói là tình trạng..

Khu tap the bi bo quen giua long Ha Noi Khu tập thể bị “bỏ quên” giữa lòng Hà Nội

TP - Ngõ nhỏ ngoằn ngoèo len lỏi sâu hút, bị nuốt chửng bởi những căn nhà cao vài ba tầng đua lên che kín khoảng không- đó là con đường độc..

Tet thoi bao cap o khu tap the ngheo Tết thời bao cấp ở khu tập thể nghèo

Cứ vào khoảng 20 tháng Chạp trở đi, không khí Tết tại các khu tập thể đã nhộn nhịp hẳn lên. Với các công chức viên thì Tết không thể quá..

Ha Noi pha bo khu tap the Van Chuong de xay moi Hà Nội phá bỏ khu tập thể Văn Chương để xây mới

Hôm qua, UBND thành phố đã chấp thuận dự án xây dựng khu nhà ở Văn Chương của Công ty Đầu tư xây dựng số 2. Theo dự án, một khu chung cư..

Noi lo o mot khu tap the Nỗi lo ở một khu tập thể

Toạ lạc tại một nơi được xem là “khu đất vàng” của thành phố Huế, nằm ngay trung tâm thành phố với 3 mặt tiền, nhưng khu tập thể Đống..

Tach khu tap the Ha Thuy khoi du an cho thue “Tách” khu tập thể Hà Thủy khỏi dự án cho thuê

Sau khi TS có các bài phản ánh về việc cho Công ty Tân Hoàng Cầu thuê đất của khu tập thể Hà Thủy một cách sai trái, lãnh đạo Sở TN-MT Hà..

San lung chung cu cu Săn lùng chung cư cũ

Trong khi thị trường bất động sản chững lại sau cơn sốt khiến lượng giao dịch giảm đến một nửa, thì chung cư cũ tại Hà Nội vẫn đắt khách do..

Ha Noi Qui hoach lai toan bo khu tap the Thanh Cong Hà Nội: Qui hoạch lại toàn bộ khu tập thể Thành Công

- Qui hoạch chi tiết (tỉ lệ 1/500) cải tạo chỉnh trang toàn bộ khu tập thể Thành Công sẽ được trình UBND TP trong quý IV/2008, trên cơ sở..

Cai tao tap the Nguyen Cong Tru Kho du duong Cải tạo tập thể Nguyễn Công Trứ: Khó đủ đường!

UBND TP.HN vừa cho phép-nbsp;1 công ty-nbsp;lập dự án đầu tư tại Ao Mơ (quận Hoàng Mai) để hỗ trợ dự án cải tạo khu tập thể Nguyễn Công Trứ..

Ha Noi Pha do xay moi khu tap the Van Chuong Hà Nội: Phá dỡ, xây mới khu tập thể Văn Chương

Nguồn tin từ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội cho biết UBND TP Hà Nội đã đồng ý giao cho cơ quan này làm chủ đầu tư dự án cải..

Thanh Hoa Cong nhan tan cong khu tap the giao vien Thanh Hóa: Công nhân tấn công khu tập thể giáo viên

Dư luận trong giáo giới ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) hiện vô cùng bức xúc trước việc một nhóm công nhân xây dựng xông vào khu tập thể..