» Tìm kiếm:

khu phố trang 2

Mot khu pho co hang tram hoc sinh do DH CD Một khu phố có hàng trăm học sinh đỗ ĐH, CĐ

Khu phố 14 thuộc thị trấn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nằm hai bên đường Nội Thị dài chưa đầy cây số với gần 287 hộ nhưng có tới 198 sinh viên..

Mai dam tai khu pho van hoa Mại dâm tại khu phố văn hóa

Gái mại dâm chủ yếu đi xe máy đời mới, một số cô đi xe đạp, đội mũ, bịt mặt. Thấy người đi đường là nam, dù già hay trẻ, họ đều lượn xe..

Pho dai hoc Phố "đại học"

Khu phố 14 thuộc thị trấn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nằm hai bên đường Nội Thị dài chưa đầy cây số với gần 287 hộ nhưng có tới 198 sinh viên..

Du an khu pho di bo o TP HCM co the duoc phe duyet Dự án khu phố đi bộ ở TP HCM có thể được phê duyệt

Hội Kiến trúc sư thành phố vừa khẳng định như vậy và nhiều khả năng dự án này của Sở Giao thông công chính sẽ được UBND TP HCM thông qua...

Qui trinh nguoc Qui trình ngược

Ý nghĩa của việc xây dựng các khu phố văn hóa (KPVH) nhằm tăng cường tình làng nghĩa xóm, xây dựng một cộng đồng văn minh, lịch sự là rất..

TP HCM ngay hoi bi thu chi doan khu pho ap TP.HCM: ngày hội bí thư chi đoàn khu phố, ấp

Ngày 1-7, gần 1.600 bạn trẻ là bí thư các chi đoàn khu phố, ấp của 24 quận, huyện tại TP.HCM đã tham dự ngày hội bí thư chi đoàn khu phố,..

Doi thay tu khu pho den Đổi thay từ "khu phố đen"

“Hồi đó phường này thấy... ghê lắm, điện đóm chập chờn, nước máy không có, dân xài chủ yếu là giếng đóng, đường sá lầy lội, nhiều điểm tệ..

TPHCM Chi doan khu pho ap chi tap hop duoc 10 thanh nien TP.HCM: Chi đoàn khu phố, ấp chỉ tập hợp được 10% thanh niên

Sau một năm triển khai thực hiện nghị quyết 01 - Ban chấp hành Thành đoàn TP.HCM về “đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn khu..

Quan 1 2 truong thuc hien mo hinh tien tien Quận 1: 2 trường thực hiện "mô hình tiên tiến"

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và THCS Nguyễn Du thuộc quận 1 sẽ là những trường thực hiện mô hình tiên tiến. Năm nay, điểm chuẩn vào..