Chi doan khu pho ap Ban la ai Chi đoàn khu phố, ấp: Bạn là ai?

Chi đoàn khu phố (CĐKP), ấp là “tế bào” quan trọng nhất của tổ chức Đoàn. Tuy nhiên CĐKP, ấp tại TP.HCM hiện nay chỉ tập hợp được trên..

Khu pho van hoa Khu phố văn hóa!

Tại TP.HCM hiện nay, đi đâu cũng thấy cổng chào mang tấm bảng “khu phố văn hóa” (KPVH) dựng lên ở đầu những con hẻm hoặc đường nhỏ dẫn..

Bao ton khu pho co Ha Noi Trach nhiem cua ca cong dong Bảo tồn khu phố cổ Hà Nội: Trách nhiệm của cả cộng đồng

Sau mười năm được công nhận là “phố cổ”, mới đây, khu 36 phố phường Hà Nội đã được Bộ Văn hoá - Thông tin xếp hạng di tích lịch sử quốc..

Nhung khu dan cu chet ngat vi o nhiem Ky 2 Những khu dân cư "chết ngạt" vì ô nhiễm (Kỳ 2)

Mặc dù tình trạng ô nhiễm ngày một nghiêm trọng nhưng khu phố 3 và một số khu phố khác ở phường Bình Hưng Hòa A (Bình Tân) vẫn được công..

Co dau hien cua khu pho Cô “dâu hiền” của khu phố

TP - Hàng ngày với gánh hàng rong dạo quanh khu phố, chị thu lượm ve chai bán lấy tiền hỗ trợ cho trẻ em nghèo được đến trường. Người dân..

Co dau hien cua khu pho Cô “dâu hiền” của khu phố

Hàng ngày với gánh hàng rong dạo quanh khu phố, chị thu lượm ve chai bán lấy tiền hỗ trợ cho trẻ em nghèo được đến trường. Người dân khu..

Ngan hang khu pho Ngân hàng khu phố

Khác hẳn với những ngân hàng tọa lạc trong những tòa nhà cao ngất ngưởng, giám đốc và nhân viên áo quần thẳng thớm, khách hàng ra vào tấp..

Quan Tan Phu Quan 9 cong bo ke hoach tuyen sinh Quận Tân Phú, Quận 9 công bố kế hoạch tuyển sinh

Chiều 5/6, thêm hai quận Tân Phú và 9 (TP.HCM) công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp. Các trường tiểu học không nhận trẻ sớm tuổi và không..

Phai bat dau tu co so Phải bắt đầu từ cơ sở!

Mới đây, Hội Khuyến học TPHCM đã mở hội nghị chuyên đề về xây dựng Chi hội khuyến học ở các ấp và khu phố. Đây là việc làm mới, sáng tạo và..

Du an thanh lap khu pho Viet Nam tai Montreal Canada Dự án thành lập khu phố Việt Nam tại Montreal, Canada

1. Bối Cảnh: Tại nhiều nơi trên thế giới có nguời Việt định cư đã hình thành các khu phố thương mại Việt Nam như Paris, Moscou, Houston,..

Nhung chi hien o khu pho Những chị hiền ở khu phố

Họ là những thanh niên có lý tưởng, lý tưởng không xa vời, viễn vông mà rất thiết thực. Với họ, mọi thứ đều tuyệt vời dù lúc đầu gặp đầy..

Mo ra huong cai tao khu pho co Mở ra hướng cải tạo khu phố cổ

"Sự kiện tuyến phố Hàng Buồm" diễn ra từ 17 - 26/6 sẽ là hoạt động đầu tiên năm trong khuôn khổ dự án "Phát triển bền vững khu phố cổ Hà..

Quan Go Vap Ke hoach tuyen sinh cac lop dau cap Quận Gò Vấp: Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp

Phòng GD Q.Gò Vấp vừa công bố chỉ tiêu và địa bàn tuyển sinh lớp 1 và lớp 6 năm học 2005-2006 của các trường Tiểu học, trường THCS công lập..

Thanh Hoa Quan khu pho an tien ti Thanh Hóa: "Quan"... khu phố ăn tiền tỉ!

- Chuyện tưởng như đùa xảy ra ở những khu phố nghèo nhất thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa: "quan... khu phố" ăn bẩn tiền tỷ!

Xep hang muc nuoc tu nghia dia Xếp hàng múc nước từ… nghĩa địa

Khe cạn, nước đen nhờ nhờ, dân khu phố 3 (phường 4, thị xã Đông Hà, Quảng Trị) vẫn phải xếp hàng chờ gạn từng ca. Không ai thấy sợ, dù..

Mo ra huong cai tao khu pho co Mở ra hướng cải tạo khu phố cổ

Nằm trong khuôn khổ dự án thí điểm "Phát triển bền vững khu phố cổ Hà Nội" (thuộc "Chương trình phát triển đô thị tổng thể thủ đô Hà Nội")..

Du an khu pho VN tai Montreal Dự án khu phố VN tại Montréal

Cộng đồng người Việt tại Canada đang vận động để thành lập một khu phố VN ở thành phố Montréal. Những người đứng ra tổ chức cuộc vận động..

Them diem sang day lui bong toi Thêm điểm sáng đẩy lùi bóng tối

Có lẽ ít ai giàu lòng nhiệt huyết như Quách Văn Cẩm, mất nửa năm chỉ để viết một phần mềm quản lý thanh niên cho phường; mất cả mấy tháng..

Chuyen ong truong khu pho Chuyện ông trưởng khu phố

Những lời tự phê bình trước dân của ông khu phố trưởng ở khu phố tôi khơi dậy nhiều nghĩ suy nơi người dân. Ông nói: “Tôi đã được bà con..

Tien si Arnold Koerte Bao ton pho co phai dua vao dan Tiến sĩ Arnold Koerte: "Bảo tồn phố cổ phải dựa vào dân"

Bên lề hội thảo "Cải tạo khu phố cổ và nhà ở cho người thu nhập thấp" tại viện Goeth (1-2/12), Giáo sư, Arnold Koerte (ĐH Tổng hợp..