» Tìm kiếm:

khu kinh doanh

Triet pha duong day moi gioi mai dam tai khach san Lake Side Triệt phá đường dây môi giới mại dâm tại khách sạn Lake Side

Ngày 2-10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an Hà Nội đã triệt phá đường dây môi giới mại dâm tại khu kinh..

Mua may lanh mua nong Mua máy lạnh mùa nóng

Dạo quanh các khu kinh doanh hàng điện lạnh ở TP.HCM như Võ Văn Tần (Q.3), An Dương Vương (Q.5), Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình)..., máy lạnh..

Jang Donggun xuong duong bieu tinh Jang Dong-gun xuống đường biểu tình

Ngôi sao điệnh ảnh Jang Dong-gun đã xuống đường tại khu kinh doanh sầm uất ở Xê un để biểu tình chống lại kế hoạch của chính phủ cắt giảm..

Mo am quanh viec doi cho thuoc tay lon nhat nuoc Mờ ám quanh việc dời chợ thuốc tây lớn nhất nước

Cứ ngỡ rằng địa điểm kinh doanh mới sắp được chuyển đến là do một đơn vị của Nhà nước quản lý, nên hầu hết các hộ kinh doanh dược phẩm tại..

Dan thieu dat dat bo hoang Dân thiếu đất, đất bỏ hoang

Một trong những vấn đề rất nóng được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đưa ra tại kỳ họp thứ 9 QH khoá XI vừa qua là nạn thu hồi đất nông nghiệp..

Bat 3 ma mi moi gioi mai dam tai khach san Lake Side Bắt 3 "má mì” môi giới mại dâm tại khách sạn Lake Side

Ngày 3-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp ba trong số năm “má mì” trong đường..

Ha Noi Du an nao Nha nuoc quyet dinh thu hoi dat Hà Nội: Dự án nào Nhà nước quyết định thu hồi đất?

Kể từ 1/1/2008, toàn bộ việc thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư và làm nhà ở giãn..

Sap cua hang mua sam lon o Bangkok Sập cửa hàng mua sắm lớn ở Bangkok

TS – Sáng 2-6, một phần của tầng một thuộc cửa hàng mua sắm New World cao 11 tầng ở khu kinh doanh sầm uất tại thủ đô Bangkok đã bị sập..

Malaysia phong sot xuat huyet Malaysia phòng sốt xuất huyết

Hôm qua, chính quyền Malaysia cho biết có thể cho ngưng hoạt động hai tuần một số công trường xây dựng và khu kinh doanh do những nơi này..

Nha Trang Cano moto quan thao bai tam Nha Trang: Canô, môtô quần thảo bãi tắm

Ở nhiều bãi tắm, khu kinh doanh du lịch trên biển Nha Trang, đã có những người mất mạng hoặc gãy hai chân vì bị canô du lịch, môtô trượt..

Kiem tra ve sinh thuc pham o co so nau tiec thue Kiểm tra vệ sinh thực phẩm ở cơ sở nấu tiệc thuê

Ngày 8/5, Sở Y tế TP HCM đã chỉ đạo Trung tâm y tế dự phòng thành phố phối hợp với các quận huyện lập danh sách các cơ sở nấu tiệc thuê,..