Cho Nghe Hon 500 ho kinh doanh bo vo Chợ Nghệ: Hơn 500 hộ kinh doanh bơ vơ

TP - Sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng diễn ra tại chợ Nghệ, làm gần 650 hộ tiểu thương trắng tay, giờ đây các tiểu thương chợ Nghệ lại nơm nớp..

Xoa cho uot nhung khu cho tu than Xoá chợ ướt - những khu chợ tử thần?

Năm 1918, dịch cúm Tây Ban Nha lây từ lợn sang người và giết chết 40-50 triệu người, phần lớn đều còn trẻ trung và khỏe mạnh. Các quan chức..

Sale off cung cong nhan Sale off cùng công nhân

Những ngày cuối tháng 1 và đầu tháng 2.2007, những khu chợ hàng sale (hàng giảm giá) gồm quần áo, giày dép, vali, túi xách... tại các khu..

Mot khu cho ton tai nhieu van de Một khu chợ tồn tại nhiều vấn đề

"Kể từ ngày bến xe lam được nhập vào chợ Đầm - một khu chợ nổi tiếng của thành phố Nha Trang - thì những người dân sống quanh khu vực chợ..

Sale off cung cong nhan Sale off cùng công nhân

Những ngày cuối năm, những khu chợ hàng sale (hàng giảm giá) gồm quần áo, giày dép, vali, túi xách... tại các khu công nghiệp, khu chế xuất..

Xay cho de cho thue lam phong tro Xây chợ để... cho thuê làm phòng trọ

Chợ Thanh Am, phường Đức Giang, quận Long Biên (Hà Nội) được xây dựng từ năm 1992. Khu chợ rộng 1.600m2 với 26 kiôt và hai dãy lán khu..

Sang toi noi dat khach Sáng - tối nơi đất khách

Đã có nhiều người Việt vượt qua vô vàn khó khăn để tạo nên sự nghiệp thành công trên đất khách quê người, mang tiếng thơm về cho cộng đồng..

Mot khu cho o Bangkok bi pha tan trong nhay mat Một khu chợ ở Bangkok bị phá tan trong nháy mắt

Hơn 100 người đàn ông lực lưỡng sáng nay (26/8) bất ngờ xộc vào một khu chợ ở Bangkok và phá tan nát hơn 30 quầy hàng trong vòng chưa đầy..

Chuyen tinh chua cho Ba Ky Chuyện tình “chúa chợ” Bà Kỷ

Ở phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng có một khu chợ khá sầm uất mang tên "chợ Bà Kỷ". Bà Kỷ chính là người lập ra khu chợ vùng ven..

Muu sinh o Duc 2 Mưu sinh ở Đức (2)

Có nhiều người Việt vượt khó khăn, thành công trên đất khách quê người. Nhưng cũng có cả những băng đảng xã hội đen người Việt tranh giành..

Xay cho cho thue lam phong tro Xây chợ cho thuê… làm phòng trọ

Chợ Thanh Am, phường Đức Giang, quận Long Biên (Hà Nội) được xây dựng từ năm 1992. Khu chợ rộng 1.600m2 với 26 kiôt và hai dãy lán khu..

Lang man tinh gia Lãng mạn tình già

Ở phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng có một khu chợ khá sầm uất mang tên “chợ Bà Kỷ”. Bà Kỷ là người sáng lập ra khu chợ vùng..

May bay lao xuong khu cho dong nguoi Máy bay lao xuống khu chợ đông người

Một chiếc máy bay chở hàng hiệu Antonov 26 của CHDC Congo hôm qua đâm xuống những ngôi nhà nằm trong khu chợ náo nhiệt ở thủ đô Kinshasa,..

Kenya 6.000 con chuot 800 tan rac trong mot khu cho bi tieu diet Kenya: 6.000 con chuột, 800 tấn rác trong một khu chợ bị "tiêu diệt"

Khoảng 6.000 con chuột bị tiêu diệt và hơn 800 tấn rác đã được dọn sạch sẽ trong chiến dịch tổng vệ sinh khu chợ Wakulima - nơi cung cấp..

TP HCM co them mot khu cho dem TP HCM có thêm một khu chợ đêm

Ban quản lý chợ An Đông (quận 5, TP HCM) vừa cho biết, khu chợ này sẽ chính thức hoạt động về đêm từ ngày 1/12. Hệ thống chiếu sáng trong..

Seoul thay doi dien mao cac khu ban le Seoul thay đổi diện mạo các khu bán lẻ

Chính quyền thành phố Seoul đang lập kế hoạch thay đổi diện mạo các khu chợ bán lẻ trong thủ đô Seoul, nhằm thu hút thêm khách du lịch..

TPHCM co them mot khu cho dem TPHCM có thêm một khu chợ đêm

Ban quản lý chợ An Đông (quận 5, TP HCM) vừa cho biết, từ ngày 1-12, toàn bộ khu chợ An Đông với trên 1.000 quầy hàng sẽ mở cửa đến 22h..

Khu cho Nove Misto tai Ukraina Khu chợ Nove Misto tại Ukraina

Theo tiếng Ukraina, “Nove Misto” có nghĩa là thành phố mới. Khu chợ này nằm đối diện với chợ “Km 7” được khởi công xây dựng ngày..