Da Nang Hang loat khu dat vang bat dau chuyen dong Đà Nẵng: Hàng loạt "khu đất vàng" bắt đầu chuyển động

Trước sự kiên quyết của UBND TP Đà Nẵng, trong quý 1/2008, hàng loạt “khu đất vàng” sẽ chính thức khởi công xây dựng sau nhiều năm..

Da Nang Goc khuat cua nhung khu dat vang Đà Nẵng: Góc khuất của những khu đất "vàng"

Đường Trần Hưng Đạo chạy dọc bờ đông sông Hàn được giới đầu tư đánh giá là những khu đất "vàng". Trên đó có những khu đất được bán không..

Cuoc dua gianh dat vang Cuộc đua giành "đất vàng"

Sau khi tập đoàn Vincom trở thành nhà đầu tư ở hai khu đất vàng thuộc trung tâm TP.HCM (66-68-70 Lê Thánh Tôn, Q1), cuộc chạy đua giữa các..

Gan 16.000m2 dat cong bi ho bien hon chuc nam Gần 16.000m2 đất công bị “hô biến” hơn chục năm

Qua xác định trên bản đồ địa chính, Trung tâm Phát triển quĩ đất TP thuộc Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM phát hiện gần 16.000m2 đất công..

TPHCM 2609 ha dat du an bi thu hoi se duoc dung lam gi TP.HCM: 2.609 ha đất dự án bị thu hồi sẽ được dùng làm gì ?

Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM) cho biết, đến cuối tháng 6/2006, Trung tâm đã điều tra khảo sát, lập..

Khu dat co Khu đất cò

Chuyện này đọc được trong quyển sách “Dạy nhau làm giàu” của một tay trùm địa ốc đã ngủm từ lâu. Ngôi mộ của tay trùm này được đặt ở..

TPHCM Vi sao nhieu khu dat vang chua hap dan TPHCM: Vì sao nhiều "khu đất vàng" chưa hấp dẫn?

Sau khi TPHCM công bố 20 “khu đất vàng”, nhiều ý kiến cho rằng đó sẽ là “mảnh đất màu mỡ”. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của TP, không..

Cac khu dat vang o TP HCM Se dau thau cong khai Các "khu đất vàng" ở TP.HCM: Sẽ đấu thầu công khai

Dự thảo qui định đấu thầu chọn nhà đầu tư tham gia các dự án tại TP.HCM vừa được Sở Kế hoạch - Đầu tư trình UBND TP. Theo đó, các "khu đất..

Khu dat co Khu đất cò

Chuyện này đọc được trong quyển sách “Dạy nhau làm giàu” của một tay trùm địa ốc đã ngủm từ lâu. Ngôi mộ của tay trùm này được đặt ở..

TP HCM kho thu duoc 2.000 ty dong dau gia dat TP HCM khó thu được 2.000 tỷ đồng đấu giá đất

Ông Trần Kim Phát, Giám đốc Trung tâm Thu hồi và Khai thác quỹ đất phục vụ đầu tư cho biết, 5 khu đất được UBND TP chỉ đạo sớm đưa ra đấu..

Cac khu dat vang o TP HCM Se dau thau cong khai Các “khu đất vàng” ở TP.HCM: Sẽ đấu thầu công khai

Dự thảo qui định đấu thầu chọn nhà đầu tư tham gia các dự án tại TP.HCM vừa được Sở Kế hoạch - đầu tư trình UBND TP. Qui định này được đưa..

Ban dau gia khu dat tru so Thanh uy Hue Bán đấu giá khu đất trụ sở Thành ủy Huế

TT (Huế, Cà Mau) - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có văn bản đồng ý để TP Huế bán đấu giá khu đất đang là trụ sở Thành ủy Huế tại số 1..

10500 ti cho khu dat tam giac vang 10.500 tỉ cho khu đất "tam giác vàng"

10.500 tỉ đồng là giá do một liên danh đưa ra để được làm chủ đầu tư "khu đất vàng" tại quận 1 trong buổi đấu thầu chọn nhà đầu tư vào hai..

Hoi An Ban dat vang du an treo thu 92 ty dong Hội An: Bán đất "vàng" dự án "treo", thu 92 tỷ đồng

Lần đầu tiên chính quyền thị xã Hội An, Quảng Nam đã mạnh dạn tổ chức bán đấu giá thu tiền đất 1 lần của một dự án "treo" đã bị thu hồi tại..

Keu goi dau tu phai cong khai minh bach Kêu gọi đầu tư: phải công khai, minh bạch

Giới đầu tư đang rất chú ý tới những khu đất “vàng” tại trung tâm TP.HCM. Vấn đề họ quan tâm nhất là tính công khai, minh bạch trong..

Thon tinh dat vang Ha Noi Thôn tính đất "vàng" Hà Nội

Những khu đất "vàng" tại các quận trung tâm Hà Nội chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, trong khi nhu cầu xây cao ốc của các "đại gia" luôn cao..

Thon tinh dat vang Ha Noi Thôn tính đất "vàng" Hà Nội

Những khu đất "vàng" tại các quận trung tâm Hà Nội chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, trong khi nhu cầu xây cao ốc của các "đại gia" luôn cao..

Vi sao chon Vincom Vì sao chọn Vincom?

UBND TP.HCM đã chính thức đồng ý về mặt chủ trương giao cho Công ty cổ phần Vincom làm chủ đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại -..

Thon tinh dat vang Ha Noi Thôn tính đất “vàng” Hà Nội

Những khu đất “vàng” tại các quận trung tâm Hà Nội chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, trong khi nhu cầu xây cao ốc của các “đại gia”..