Auschwitz noi ghi dau toi ac cua phat xit Duc Auschwitz, nơi ghi dấu tội ác của phát xít Đức

(TP) Theo kế hoạch hủy diệt dân tộc Do Thái của trùm phát xít Hitler, Auschwitz trở thành “lò giết người hàng loạt” lớn nhất trong lịch..

Hang chuc ty dong nuoi tom co nguy co troi theo cat Hàng chục tỷ đồng nuôi tôm có nguy cơ trôi theo cát

Chưa bao giờ ở Thừa Thiên - Huế lại xuất hiện tình trạng hàng loạt khu nuôi tôm công nghiệp tốn kém tiền tỷ tại nhiều huyện, lại bị bỏ..

Khu di tich Hoang thanh Thang Long Nhung cau hoi con bo ngo Khu di tích Hoàng thành Thăng Long: Những câu hỏi còn bỏ ngỏ

Trong các ngày 19 - 20/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức hội thảo toàn quốc nhằm “Đánh giá giá trị và đề xuất phương án..

Nhung phat hien moi ve Hoang thanh Thang Long Những phát hiện mới về Hoàng thành Thăng Long

TS- Cấm thành là nơi tập trung những cung điện tiêu biểu nhất của các vương triều, những sản phẩm cao cấp nhất của nền kinh tế, văn hóa của..

Hoang Hoàng

Hoàng đến ga Sài Gòn với nhiều hi vọng. Cậu hứa với bố mẹ khi rời Hà Nội là sẽ tìm được việc và gửi tiền về. Đó là năm 1997, khi Hoàng 15..

Khong mat dat cung duoc tai dinh cu Không mất đất cũng được tái định cư

Dự án đường 18 và cầu Bãi Cháy của PMU 18 đi qua thành phố Hạ Long với tổng số trên 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng. Việc di dời các hộ dân đã..

Cac khu tai dinh cu van mit mu dien nuoc Các khu tái định cư vẫn “mịt mù” điện, nước

TP - Dự án cầu Thanh Trì đã hoàn thành và đang chuẩn bị đưa vào sử dụng trong tháng 2 tới. Thế nhưng hàng trăm hộ dân ở các khu tái định cư..

Kham pha Manchester Khám phá Manchester

Vào ngày hôm trước khi đi làm về tự nhiên tôi thấy buồn buồn, xì strét, tâm trạng u ám như mây ở trên trời. Tôi bực mình quyết định đi bộ..

Viet Nam se co 77 khu neo dau tru bao tau thuyen Việt Nam sẽ có 77 khu neo đậu trú bão tàu thuyền

Bộ Thủy sản đang phối hợp với 28 địa phương ven biển hoàn chỉnh quy hoạch khu neo đậu tránh bão cho tàu thuyền để trình Chính phủ xem xét..

Iran nhin tu ben trong Iran nhìn từ bên trong

Iran đang là "điểm nóng" trên chính trường thế giới hiện nay. Thế giới nhìn vào Iran hầu hết qua cái nhìn của báo chí phương Tây, ít thấy..

Khu cum cong nghiep DBSCL E Khu - cụm công nghiệp ĐBSCL: Ế!

Khi nói về các khu, cụm công nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), một quan chức ở đây đã nói: "Thấy người ta ăn khoai cũng vác mai mà..

Mot ngay quanh cac khu tai dinh cu o Da Nang Một ngày quanh các khu tái định cư ở Đà Nẵng

Để nhường đất, phục vụ cho việc nâng cấp, sửa sang thành phố, quy hoạch đô thị, rất nhiều người dân TP Đà Nẵng phải chuyển vào ở trong..

Mit mu khu tai dinh cu “Mịt mù” khu tái định cư

Bà Nguyễn Thị Thơm, tổ phó tổ dân phố 13 và ông Lưu Việt Vương, một trong những hộ dân trong diện di dời, trưng ra hàng loạt tài liệu phản..

Mit mu khu tai dinh cu “Mịt mù” khu tái định cư

Hơn một năm qua, hàng chục hộ dân tổ 13, phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội đôn đáo khắp nơi kêu cứu. Họ cho rằng Hội đồng giải phóng mặt..

Hoi am bai cac khu tai dinh cu van mit mu dien nuoc Hồi âm bài các khu tái định cư vẫn “mịt mù” điện, nước

TP - TP đã nhận được công văn của Cty Kinh doanh nước sạch Hà Nội xung quanh vấn đề được phản ánh trong bài báo "các khu tái định cư vẫn..

Thanh lap Trung tam Bao ton khu di tich Co Loa Thanh co Ha Noi Thành lập Trung tâm Bảo tồn khu di tích Cổ Loa - Thành cổ Hà Nội

Sáng 23/10, TP Hà Nội đã long trọng công bố quyết định thành lập Trung tâm Bảo tồn khu di tích Cổ Loa - Thành cổ Hà Nội. Trung tâm này trực..

Ai chon chan tuong da Ai chôn chân tượng đá?

Được xếp hạng di tích quốc gia từ năm 1962 (cùng đợt với đền Ngọc Sơn, chùa Bộc..) nhưng khu lăng mộ Hoàng Cao Khải, công trình kiến trúc..

Hung Vuong Plaza don dau thi truong Hùng Vương Plaza đón đầu thị trường

Tính đến đầu năm 2007, TP.HCM có khoảng 45 dự án cao ốc, căn hộ cao cấp được triển khai xây dựng và nhiều dự án cao ốc căn hộ khác đang..

GS Phan Huy Le Van con giai phap hay cho Cam Thanh GS. Phan Huy Lê: Vẫn còn giải pháp hay cho Cấm Thành

Cho đến thời điểm này các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được các phương án bảo tồn di tích 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long nhưng đã có..

GS Phan Huy Le Van con giai phap hay cho Cam Thanh GS. Phan Huy Lê: Vẫn còn giải pháp hay cho Cấm Thành

Cho đến thời điểm này các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được các phương án bảo tồn di tích 18 Hoàng Diệu, Hoàng Thành Thăng Long nhưng đã có..