» Tìm kiếm:

khuôn viên trường học

Di doi hon 900 ho dan trong khuon vien truong hoc benh vien Di dời hơn 900 hộ dân trong khuôn viên trường học, bệnh viện

UBND TP HCM vừa có công văn gửi các sở, ngành, quận, huyện về phương án xử lý và kế hoạch di dời, tái định cư đối với các gia đình cư ngụ..

Uu tien danh qui nha cho cac ho o khuon vien truong hoc benh vien Ưu tiên dành quĩ nhà cho các hộ ở khuôn viên trường học, bệnh viện

Chiều 17-11, tại buổi làm việc với các sở, ngành, quận huyện, UBND TP.HCM đã yêu cầu các quận huyện có quĩ nhà nhưng chưa cân đối bố trí..

Dieu chuyen qui nha neu khong trien khai phuong an tai dinh cu Điều chuyển quĩ nhà nếu không triển khai phương án tái định cư

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài vừa có thông báo chỉ đạo về kế hoạch di dời, tái định cư các hộ gia đình cư ngụ trong khuôn viên..

Ke hoach xanh cua mot ngoi truong "Kế hoạch xanh" của một ngôi trường

Ông Hiệu trưởng Trường bán công chất lượng cao Nam Sài Gòn (Q.7, TP Hồ Chí Minh) Nguyễn Đức Đại ít khi có mặt trong văn phòng, mà hay xuất..

Tin giao duc Tin giáo dục

Trong năm 2005 có trên 200 dự án của ngành giáo dục - đào tạo TP.HCM được đầu tư và khởi công xây dựng. Báo cáo tại hội nghị tổng kết công..

Xu ly dut diem cac ton dong Xử lý dứt điểm các tồn đọng

“Yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận 1, 3, 5, 8, 10 và Bình Thạnh xử lý dứt điểm các tồn đọng của chương trình di dời, tái định cư..

Gia ban thue can ho chung cu An Suong quan 12 Giá bán, thuê căn hộ chung cư An Sương, quận 12

UBND TP.HCM vừa phê duyệt giá bán, thuê các căn hộ chung cư An Sương, thuộc phường Đông Hưng Thuận, quận 12.

TP HCM Khong duoc hat voi nhau trong quan nhau TP HCM: Không được "hát với nhau" trong quán nhậu

Giám đốc Sở Văn hoá - Thông tin TP HCM Lê Hồng Liêm vừa ký thông báo hướng dẫn về tổ chức, quản lý hoạt động "hát với nhau" trên địa bàn..

TP HCM se xoa so nha o tren kenh rach TP HCM sẽ xóa sổ nhà ở trên kênh rạch

Hôm qua, UBND TP HCM tại buổi làm việc cùng Sở Xây dựng về kế hoạch xây dựng nhà ở cho biết, từ nay đến 2010, thành phố sẽ hoàn thành di..