» Tìm kiếm:

khuôn mặt trang 2

Cong nghe makeup Công nghệ make-up

Chúng ta vẫn thường trầm trồ vì những người nổi tiếng cứ ngày càng đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Thử hình dung công nghệ lăng xê ngôi sao mà thiếu..

Khuon mat gay hap dan nhieu hon co the Khuôn mặt gây hấp dẫn nhiều hơn cơ thể

Phe khác giới thường bị hấp dẫn bởi khuôn mặt người đối diện nhiều hơn là hình thể, đặc biệt nếu người đó là con trai. Đó là kết quả nghiên..

Phu nu Han thich khuon mat cua nu dien vien nao nhat Phụ nữ Hàn thích khuôn mặt của nữ diễn viên nào nhất?

Đó là câu hỏi của tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific đặt ra với 1.800 phụ nữ Hàn Quốc trong độ tuổi từ 19 đến 55 tuổi. Và kết quả nhận được hết..

Camera so do tim khuon mat cua Fujifilm Camera số dò tìm khuôn mặt của Fujifilm

Đáp lại lời cam kết sản xuất máy ảnh số có độ nhạy cao, có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng kém, hãng điện tử Fujifilm đã trình làng..

Cong nghe nhan dang va tai tao cua Toshiba Công nghệ nhận dạng và tái tạo của Toshiba

Tại hội chợ triển lãm Ceatec Nhật bản vừa qua, tập đoàn Toshiba giới thiệu công nghệ nhận dạng hình ảnh với tên gọi “Digital Kagami (tấm..

Hai chang trai co khuon mat xuong xuong Hai chàng trai có khuôn mặt xương xương

Trên đoàn tàu từ Bắc xuống Nam, có hai chàng trai khuôn mặt cùng xương xương gầy gầy. Chặng đường buồn tẻ. Cùng ngồi trên một chiếc ghế, đã..

Tai tao khuon mat nha tho Dante sau 700 nam Tái tạo khuôn mặt nhà thơ Dante sau 700 năm

Các nhà khoa học Ý vừa tái tạo khuôn mặt của nhà thơ nổi tiếng thế giới Dante sau 700 năm ông qua đời và nhận thấy nhiều thú vị bất ngờ,..

Kim Hye Soo Khuon mat dep nhat Han Quoc Kim Hye Soo - Khuôn mặt đẹp nhất Hàn Quốc

86 nhiếp ảnh gia hàng đầu Hàn Quốc đã thống nhất bỏ phiếu bình chọn Kim Hye Soo là nữ diễn viên có khuôn mặt đẹp nhất Hàn Quốc.