» Tìm kiếm:

khuôn khổ

Luat phap va su phat trien Luật pháp và sự phát triển

Khi ban bố luật pháp, chính quyền muốn đưa ra một khuôn khổ để mọi người dân hoạt động trong vòng đó. Trong phạm vi cá nhân, có ba yếu tố..

Cang vao khuon kho cang kho vi khuon Càng vào khuôn khổ càng... khổ vì khuôn

Khi đã là vợ chồng thì sẽ có một số nguyên tắc nhất định được thoả thuận giữa các thành viên trong gia đình... Đó là một phong cách tập thể..

Khuon kho Khuôn khổ

Một trong những nguyên tắc sống không gây phiền phức cho nhau là sự tự giác thực hiện đúng những thỏa thuận giữa các thành viên trong gia..

Lan dau tien co Hoi thao quoc te ve ca tru Lần đầu tiên có Hội thảo quốc tế về ca trù

Kể từ ngày Ca trù được phục hồi và quảng bá đến nay, đây là lần đầu tiên có một cuộc Hội thảo quốc tế về bộ môn nghệ thuật này với quy mô..

Van bai lat ngua Ván bài lật ngửa

Với việc các bên liên quan nhất trí với nhau về khuôn khổ đối thoại đa phương để giải quyết vấn đề năng lượng hạt nhân trên bán đảo Triều..

Ban hang da cap se di vao khuon kho Bán hàng đa cấp sẽ đi vào khuôn khổ

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Thương mại, nhận định, trong thời gian tới, các hoạt động bán hàng đa cấp sẽ đi..

Dua thue bao di dong tra truoc vao khuon kho trong quy II Đưa thuê bao di động trả trước vào khuôn khổ trong quý II

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa yêu cầu các doanh nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu, hệ thống quản lý khách hàng để nhanh chóng đưa 16 triệu thuê..

OTC vao khuon kho Duoc nhieu hon mat OTC “vào khuôn khổ”: Được nhiều hơn mất

Nhà đầu tư sẽ được nhiều hơn là mất khi thị trường tự do (OTC) được đưa vào quản lý và tổ chức giao dịch. Với những gì mà Trung tâm Lưu ký..

Thong qua khuon kho hanh dong 10 nam Thông qua khuôn khổ hành động 10 năm

TT- Ngày 22-1, Hội nghị quốc tế giảm nhẹ thiên tai của LHQ đã kết thúc tại Kobe (Nhật) sau khi thông qua tuyên bố chung cùng kế hoạch hành..

APEC tim cach bao mat thong tin thuong mai dien tu APEC tìm cách bảo mật thông tin thương mại điện tử

Việc bảo mật thông tin cá nhân trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) đang gặp nhiều vướng mắc, thách thức. APEC sẽ giải quyết vấn đề..

Dua giao dich truc tuyen vao khuon kho Đưa giao dịch trực tuyến vào khuôn khổ

Dịch vụ giao dịch trực tuyến của các công ty chứng khoán sẽ được đưa vào khuôn khổ theo định hướng Bộ Tài chính đang triển khai.

Ca nhac dan toc Lam sao thoat khoi khuon kho lien hoan Ca nhạc dân tộc: Làm sao thoát khỏi khuôn khổ "liên hoan" ?

Liên hoan ca múa nhạc dân tộc Giai điệu quê hương lần X-2004 diễn ra tại rạp Nam Quang (Q.3, TP.HCM) từ ngày 8/11 đến 18/11/2004 với gần..

Dua chong vao khuon kho Đưa chồng vào khuôn khổ

Ông xã nhà bạn có thói quen xấu nào khiến bạn phiền lòng không? Trong mỗi trường hớp đó bạn có biết cách "trị" không? Xin mách bạn vài..

Khong nen rap khuon theo nguyen tac Không nên rập khuôn theo "nguyên tắc"

Một trong những nguyên tắc sống không gây phiền phức cho nhau là sự tự giác thực hiện đúng những thỏa thuận giữa các thành viên trong gia..

Xay dung khung phap ly cho Cong ty Dinh muc tin nhiem Xây dựng khung pháp lý cho Công ty Định mức tín nhiệm

Lần thứ hai Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đề nghị với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch - Đầu tư về việc..

ILO ho tro xuc tien viec lam ben vung tai Viet Nam ILO hỗ trợ xúc tiến việc làm bền vững tại Việt Nam

Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa cam kết hỗ trợ xúc tiến việc làm bền vững tại Việt Nam, bằng việc ký văn kiện Khuôn khổ hợp tác quốc gia..

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

TP HCM khep nha chung cu vao khuon kho TP HCM "khép" nhà chung cư vào khuôn khổ

Ưu tiên địa điểm xây dựng chung cư gần đầu mối giao thông công cộng trong bán kính dưới 300 m. Đối với công trình liên hợp thương mại, dịch..

Tinh yeu neu dong khuon trong hop Tình yêu nếu đóng khuôn trong hộp...

Để tạo nề nếp riêng cho gia đình, các đôi vợ chồng thường đưa ra những quy ước chung yêu cầu sự tự giác thực hiện. Tuy nhiên, nếu cứng nhắc..