Rau cu khoai lang Thuc an va vi thuoc quy Rau, củ khoai lang – Thức ăn và vị thuốc quý

Khoai lang là một trong những cây lương thực quan trọng, được dùng làm nhiều loại thức ăn quen thuộc như bánh, cháo, chè, mứt… Lá khoai..

Lam giau nho khoai lang Làm giàu nhờ... khoai lang

TP - Một vùng đất sỏi đá giờ đã phủ hàng nghìn ha khoai lang làm nông dân đổi đời. Khoai tạo nên thương hiệu, rồi “giao du”sang tận..

Khoai lang da dung hon Khoai lang đa dụng hơn

Khoai lang đã từng được coi là một loại lương thực quen thuộc và bổ ích, bởi nó được dùng làm nhiều loại thức ăn quen thuộc như chè, cháo,..

Chao website khoai lang Chào website... khoai lang

Chuyện anh "hai lúa" Đỗ Quí Hạo ở huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang lập phòng thí nghiệm, liên kết chặt chẽ với các nhà khoa học đại học Cần..

Khoai lang kho chong gan nhiem mo Khoai lang khô chống gan nhiễm mỡ

Khoai lang phơi khô chứa những chất rất quý với cơ thể, trong đó có vitamin chống nhiễm mỡ. Việc thiếu vitamin này có thể dẫn đến hỗn loạn..

Dak Buk So xuat khau khoai lang Đắk Buk So xuất khẩu... khoai lang

Đắk Buk So là xã vùng đồi biên giới thuộc huyện Đắk R"Lấp tỉnh Đắk Nông. Xã hiện có gần 6.000 dân là người bản địa M"Nông lâu đời và người..

Khoai lang Cay thuoc quy Khoai lang - Cây thuốc quý

Khoai lang là loại thực phẩm giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline... Củ khoai đã phơi khô có chứa những chất rất quý với cơ..

Khoai lang chua viem da day Khoai lang chữa viêm dạ dày

Nước ép khoai lang có tác dụng chữa viêm dạ dày tá tràng thể vô toan. Ngoài ra, nó còn được dùng điều trị nhiều bệnh khác như táo bón,..

Khoai lang chua viem da day Khoai lang chữa viêm dạ dày

Nước ép khoai lang có tác dụng chữa viêm dạ dày tá tràng thể vô toan. Ngoài ra, nó còn được dùng điều trị nhiều bệnh khác như táo bón,..

Di Da Lat ngam khoai lang Đi Đà Lạt ngắm... khoai lang (!?)

Mùa hè năm nay, khi thăm quan khu du lịch Tuyền Lâm - Đà Lạt (Lâm Đồng), nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên khi nhìn đâu cũng thấy màu..

Vua khoai lang dong bang “Vua khoai lang” đồng bằng

TP - Khi đến xem trang trại màu rộng trên 10 ha và chứng kiến mô hình làm ăn hiệu quả của anh Đỗ Quý Hạo (Ba Hạo), ở ấp Hiệp Tân, (Mỹ Hiệp..

Khoai lang Cay thuoc quy Khoai lang – Cây thuốc quý

Lá rau lang là loại rau dân giã vừa ngon, vừa mát, bổ. Để phòng chống béo phì, có thể ăn củ và rau lang luộc. Nhưng không nên ăn quá thường..

Trang trai khoa hoc giua dong hoang Trang trại khoa học giữa “đồng hoang”

Chỉ trình độ lớp 7 nhưng công việc mà nông dân Đỗ Quí Hạo làm thì không thua gì kỹ sư nông nghiệp. Giữa vùng đất phèn trũng tứ giác Long..

Du lich van hoa o Da Lat ngam khoai lang Du lịch văn hóa ở Đà Lạt, ngắm... khoai lang (!!?)

TP - Mùa hè năm nay, khi tham quan khu du lịch Tuyền Lâm - Đà Lạt nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên khi nhìn đâu cũng thấy màu xanh của..

San xuat ethanol tu khoai lang Sản xuất ethanol từ khoai lang

Khoai lang có thể là nguyên liệu lý tưởng để sản xuất ethanol, và nhờ vậy ngành sản xuất nhiên liệu sinh học có thể bớt sử dụng ngô vốn gây..

Cu khoai lang nang 10kg Củ khoai lang nặng... 10kg

Nông dân ở huyện Tangyin, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vừa thu hoạch được một củ khoai lang nặng đến 10kg. Đây có lẽ là củ khoai lang to nhất..

Den Da Lat ngam khoai lang Đến Đà Lạt ngắm khoai lang

Mùa hè năm nay, khi tham quan khu du lịch Tuyền Lâm - Đà Lạt nhiều du khách không khỏi ngạc nhiên khi nhìn đâu cũng thấy màu xanh của lá..

Cu khoai lang nang 10kg Củ khoai lang nặng 10kg!

Các nông dân ở huyện Tangyin, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) ngày 18-11 đã được một phen ngạc nhiên khi thu hoạch được một củ khoai lang nặng đến..

Lam mut khoai lang Làm mứt khoai lang

Một món ăn quen thuộc dễ, làm, tương đối rẻ, đó là mứt khoai lang. Mứt được làm từ khoai lang bí ruột vàng, thơm, ăn có độ dẻo, bùi.

Nom rau khoai lang Nộm rau khoai lang

Món ăn có vị chua, cay, ngọt tạo cho thực khách cảm giác mát dịu, đậm đà. Nộm khoai lang giòn, mang vị béo của tôm, thịt quyện với chất bùi..