» Tìm kiếm:

kho nhiên liệu

Linh cuu hoa London bat dau dap lua kho nhien lieu Lính cứu hỏa London bắt đầu dập lửa kho nhiên liệu

Lính cứu hỏa Anh đã bắt đầu chiến dịch dập tắt ngọn lửa khổng lồ tại kho nhiên liệu Buncefield phía bắc London. Các quan chức ngành cứu hỏa..

Honduras tam trung thu mot so kho nhien lieu nuoc ngoai Honduras tạm trưng thu một số kho nhiên liệu nước ngoài

Honduras đã trưng thu một số kho nhiên liệu thuộc các công ty nước ngoài là Shell, Exxon Mobil và Chevron "như một phần của chương trình..

Chay kho nhien lieu o Anh co the do bat can Cháy kho nhiên liệu ở Anh có thể do bất cẩn

Trong số những giả thuyết về nguyên nhân vụ cháy trên được đưa ra, nghiêng nhiều về khả năng do một nhân viên lái xe chở dầu đã không tắt..

London rung chuyen vi ba vu no kho nhien lieu London rung chuyển vì ba vụ nổ kho nhiên liệu

Ba vụ nổ lớn liên tiếp dìm kho chứa nhiên liệu Bunceifield thuộc vùng Hertfordshire trong biển lửa và làm rung chuyển khu vực phía bắc..

Anh bat dau dap lua kho nhien lieu Anh bắt đầu dập lửa kho nhiên liệu

Khoảng 150 lính cứu hoả Anh bắt đầu dập lửa tại kho dầu Buncefield ở phía bắc London sáng nay, trong khi số người bị thương đã lên đến 43.

No lon tai kho chua nhien lieu o London Nổ lớn tại kho chứa nhiên liệu ở London

Khói đen bao phủ một khu vực lớn ở Hertfortshire, London khi lửa bùng lên từ một kho nhiên liệu sau 3 vụ nổ lớn ở đây sớm nay. Cảnh sát cho..

Nhung phu thuy dem tren bau troi Những "phù thủy đêm" trên bầu trời

"Thoạt nhìn chỉ như con chuồn chuồn, nhưng trong trận đánh là con sư tử" - người chỉ huy sư đoàn đã nói như vậy khi trao "Huân chương vinh..

Gia dau nong tro lai Giá dầu nóng trở lại

Vòng bầu cử tổng thống Mỹ đến hồi gay cấn, trùm khủng bố tái xuất, đình công ở Nigeria, kho nhiên liệu dự trữ của các quốc gia trước thềm..

Gia da u the gio i tie p tu c tang Giá dầu thế giới tiếp tục tăng

Giá dầu đã leo lên hơn 47USD/thùng vào hôm thứ tư vừa qua sau khi Mỹ tuyên bố kho nhiên liệu dự trữ giảm, việc cắt giảm sản xuất và những..