» Tìm kiếm:

khoảng thời gian ngắn

Thuy Tien Toi yeu chu khong loi dung Quoc Bao Thủy Tiên: "Tôi yêu chứ không lợi dụng Quốc Bảo"

"Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do..

Hoan canh cua toi rat giong voi chong Tuyet Hoàn cảnh của tôi rất giống với chồng Tuyết

Vợ chồng tôi đã có khoảng thời gian ngắn ở bên cạnh nhau, sau đó tôi phải trở về Bắc Mỹ để tiếp tục công việc làm ăn và học hành. Trong..

Thuy Tien Toi yeu chu khong loi dung Quoc Bao Thủy Tiên: "Tôi yêu chứ không lợi dụng Quốc Bảo"

"Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị… choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do..

Mai Ly nen nhanh chong ly di Mai Ly nên nhanh chóng ly dị

Tôi không hiểu chị yêu thương anh ta đến đâu mà lại có thể tha thứ những 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Ngay khi chị bỏ đi..

Quy I 2005 Se co may Cityphone dung Sim Quý I/ 2005: Sẽ có máy Cityphone dùng Sim

Trong khoảng thời gian ngắn, mạng Cityphone Việt Nam đã đạt tới con số gần 150 nghìn thuê bao. Trong khuôn khổ Telecomp-Electronics 2004,..

Nghe thuat ngu trua Nghệ thuật ngủ trưa

Một giấc ngủ trưa hiệu quả chỉ kéo dài không quá 20 phút, song không phải ai cũng tận dụng tốt khoảng thời gian ngắn ngủi này. Dưới đây là..

Anh Kien dang lun sau vao vung bun Anh Kiên đang lún sâu vào vũng bùn

Kiên à, anh có biết là anh đang càng lún sâu vào vũng bùn không. Anh viết là quen vợ anh rất tình cờ và nói là anh yêu chị ấy rất nhiều...

Hang hay quen di chuyen tinh dau kho Hằng hãy quên đi chuyện tình đau khổ

Giờ đây, bạn phải thật sự quên đi những gì đang xảy ra với bạn và người đàn ông kia. Tôi tin rằng trong khoảng thời gian ngắn sau ngày ngày..

Tinh yeu Phuong danh cho Tuan khong con nua Tình yêu Phương dành cho Tuấn không còn nữa

Phương và Tuấn quen nhau 7 năm thì tình yêu giữa hai người đã qua lâu rồi. Lẽ ra hai người nên cưới nhau từ vài ba năm trước, may ra bây..

An cuoi xong roi lac Ăn cưới xong rồi lắc

Trong khoảng thời gian ngắn, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Hải Dương liên tiếp nhận được nhiều đơn, thư phản ánh của quần chúng..

Noi ve chuyen 1 co the Nói về chuyện "1% cơ thể"

Trong khoảng thời gian ngắn gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều vụ chị em phụ nữ đành lòng hạ tay nhắm nơi chỉ chiếm có 1% (về diện tích) cơ..

Suy nghi ve blue chip Suy nghĩ về blue-chip

Tôi là nhà đầu tư. Đó là người ta gọi vậy chứ thực chất tôi chỉ mua bán chứng khoán ngắn hạn. Mục tiêu của tôi là kiếm lợi nhuận cao nhất..

Cai thien vung da bi bo quen Cải thiện vùng da bị bỏ quên

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể cảm nhận vẻ mềm mại cũng như độ sáng mịn của những vùng da dễ bị khô và thâm đen.

Tuyen nguoi tai o vi tri quan ly Tuyển người tài ở vị trí quản lý

Việc tuyển nhầm người hoặc bổ nhiệm các ứng viên có năng lực kém vào vị trí quản lý không có gì khiến ta ngạc nhiên, bởi đánh giá được khả..

Vuong quoc ao Second Life bi tan cong "Vương quốc ảo" Second Life bị tấn công

Vào ngày chủ nhật vừa qua, 19/11, thế giới ảo Second Life đã phải "đóng cửa" trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bị một con sâu tấn..

Tet voi nhung ban tre tha phuong Tết với những bạn trẻ tha phương

Tết là khoảng thời gian ngắn ngủi và hiếm hoi trong năm mà họ thực sự được nghỉ ngơi, trút bỏ hết những vất vả, lo toan với cuộc sống để..

Them mot nguoi roi bo Britney Spears Thêm một người rời bỏ Britney Spears

Ngôi sao nhạc pop Britney Spears đang phải giải quyết vấn đề cũng như kết thúc hợp đồng với một người đại diện công chúng khác. Đây là đại..

Lua tien ty nguoi mau nhap kho Lừa tiền tỷ, người mẫu “nhập kho”

Với thân hình gợi cảm, cao 1,7m, khuôn mặt ưa nhìn cộng với cách ăn nói tự tin, người mẫu Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc đã khiến cho không ít đại..

Dieu chua the noi Điều chưa thể nói

Chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là anh đã ra đi rồi. Đến tận bây giờ, điều anh muốn nói với em vẫn chưa thể nói được. Em ơi, tình..