» Tìm kiếm:

khoảng không gian

Nhung khoang khong gian bo lung Những khoảng không gian bỏ lửng

Trong giới hoạ sĩ Huế, Lê Huy còn khá trẻ (sinh năm 1970), nhưng sau 10 năm hoạt động nghệ thuật từ 1994 đến nay cũng đủ để anh hình thành..

Tim khoang khong gian song cho minh Tìm khoảng không gian sống cho mình

Khoảng 15 năm trước, có một cây bút thỉnh thoảng mới xuất hiện một vài truyện trên mặt báo nhưng lại gây được chú ý. Còn nhớ tờ Tác Phẩm Và..

Minh bach Minh bạch

Minh bạch là một trạng thái của sự vật khi chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các phần cấu thành của sự vật đó kể cả từ bên ngoài, lẫn ở bên..

Chi Hoa hay de chong mot khoang khong gian rieng Chị Hoa hãy để chồng một khoảng không gian riêng

Nếu chị làm được điều đó thì anh sẽ cảm ơn chị lắm lắm, vì ít ra, chị cũng giúp anh đỡ đau đầu một chút. Anh là người có trách nhiệm, anh..

Chi Hoa dung lui buoc Chị Hoa đừng lùi bước

Em nghĩ thời gian này quả là khó khăn với chị, em có thể cảm thấy được nỗi đau của chị. Nhưng chị hãy thật nhẫn nại, dịu dàng với chồng chị..

Khong gian dem Không gian đệm

Cũng như “miếng trầu là đầu câu chuyện”, sảnh đón hay hàng hiên luôn được xem là nơi bắt đầu cho nội thất mỗi ngôi nhà, đồng thời kết..

Pho Nho ca phe Phố Nhỏ cà phê

Với một khoảng không gian nhỏ nhắn, nơi đây sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận rất riêng về "ngõ nhỏ, phố nhỏ" của thủ đô.

Tao khong gian dem cho nha pho Tạo không gian đệm cho nhà phố

Trong kiến trúc, khoảng không gian trống (đệm) thường được gọi là loggia. Đây là khoảng nối liền môi trường bên ngoài với các phòng hay..

H T nen di dau xa de tinh tam suy nghi H.T. nên đi đâu xa để tĩnh tâm suy nghĩ

Hay là anh cho mình một khoảng không gian riêng, không có cô gái nào bên cạnh để mà tĩnh tâm nhìn rõ lại mình một chút. Cái đầu bảo anh yêu..

Khoang trong trong quy hoach kien truc "Khoảng trống" trong quy hoạch kiến trúc

Tôi đặc biệt ấn tượng với phát biểu của ông Vũ Ngọc Hoàng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam về dự án quy hoạch đất ven biển của tỉnh này: "Kiến..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Chỉ số tình cảm của Thiên Bình lên khá tốt và các vấn đề đau đầu cũng đã có vẻ êm xuôi. Còn Bò Cạp, một khoảng không gian riêng tư, yên..

Len san chung khoan de bi chom do Lên sàn chứng khoán, dễ bị chôm đồ

Để đặt lệnh, các nhà đầu tư chứng khoán phải chen lấn, kiểm tra xem lệnh của mình có được nhập hay không. Khoảng không gian chừng 50 -100..

Dung cam len di Khue Dũng cảm lên đi Khuê

Anh trích khúc trả lời phỏng vấn kia của em để hiểu rằng đó là đoạn đối thoại lầm lỡ. Dũng cảm lên đi em, để tiếng hát em lại cao vút trời..

Nhan ca phe Nhân cà phê

Sáng và chiều tối, Nhân cà phê là điểm hẹn của các bạn trẻ. Không cầu kỳ trong cách bài trí, song quán cũng có khá nhiều khoảng không gian..

Bum nho Ni lam Bum nhớ Nì lắm

Nì ơi vậy là mình đã bên nhau 5 năm rồi anh ha. Biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, biết bao nhiêu lần mình làm nhau buồn. Anh có biết không..

Xem phim Hoa hong xanh Co giac mo mang mau xanh co tich Xem phim Hoa hồng xanh: Có giấc mơ mang màu xanh cổ tích

Mỗi trưa, cứ đến 11 giờ, tôi ngồi xem Hoa hồng xanh trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP.HCM. Nhắm mắt lại, ngỡ như mình đang bềnh bồng trong..

Ca phe Xanh Cà phê Xanh

Đó là cái tên thân quen mà những vị khách ruột vẫn thường gọi khi nhắc đến Cafe 19. Không cầu kỳ trong thiết kế, song quán lại dành rất..

Vong tron Vòng tròn

Trong khoảng không gian nhỏ hẹp, thứ âm nhạc kinh hoàng của Heavymetal khiến mọi thứ như muốn bể tan tành. Hoàng nhắm mắt, im lặng, đắm..

Qua tang thay co ngay 20 11 Quà tặng thầy cô ngày 20/11

Các sản phẩm quà tặng dành cho thầy, cô giáo nhân Ngày nhà giáo VN 20/11 đã được các siêu thị, nhà sách, shop lưu niệm ưu ái dành một..