» Tìm kiếm:

khoản đầu tư

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Sau doanh nghiep lot vao tam ngam cua IDG Sáu doanh nghiệp lọt vào “tầm ngắm” của IDG

Quỹ Đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế - IDG (IDGVV) vừa công bố thêm vốn đầu tư vào 3 công ty nữa của Việt Nam. Ông Rachan..

Thu hep khoang cach so Con duong rong mo Thu hẹp khoảng cách số: Con đường rộng mở

“Các chính phủ thường tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe điện tử, chính phủ điện tử và văn hóa nhằm thu hẹp..

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

Hien gia thuan Hiện giá thuần

Giá trị tương lai là khái niệm dễ nắm bắt, vì hầu hết chúng ta đều hiểu được nguyên tắc lãi kép. Đặt tiền vào một tài khoản sinh lời và số..

Co hoi ma dien dan mang lai rat lon Cơ hội mà diễn đàn mang lại rất lớn

Ông Vũ Văn Tiền-Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng An Bình, một trong những Nhà tài trợ Diễn đàn doanh nghiệp ASEAN, cho rằng, cơ hội mà..

Hang trieu USD du an CNTT lien tiep do vao Viet Nam Hàng triệu USD dự án CNTT liên tiếp đổ vào Việt Nam

Làn sóng đầu tư vào ngành công nghệ tại VN ngày càng trở nên vô cùng sôi động. Chỉ trong vòng 1 tháng qua, đã có hàng triệu USD được công..

Nhung khoan dau tu lon tu My da san sang Những khoản đầu tư lớn từ Mỹ đã sẵn sàng

TP - Hầu hết đại diện của 21 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ đang ở thăm Hà Nội đều khẳng định đã sẵn sàng cho những khoản đầu tư lớn vào Việt..

Go bo rao can trong ung dung CNTTTT o chau A Gỡ bỏ rào cản trong ứng dụng CNTT-TT ở châu Á

Tại hai hội nghị thượng đỉnh của thế giới về Xã hội thông tin vừa được tổ chức tại Geneva và Tunis, các chính phủ và các nhà lãnh đạo thế..

Arafat co bao nhieu tien Arafat có bao nhiêu tiền?

4 thập kỷ lãnh đạo Palestine, ông Yasser Arafat đã quản lý một đế chế tài chính trong đó có các khoản đầu tư trải rộng từ lĩnh vực hàng..

Microsoft dung dang sau khoan dau tu 50 trieu USD cho SCO Microsoft đứng đằng sau khoản đầu tư 50 triệu USD cho SCO

Công ty đầu tư BayStar Capital đã khẳng định mối liên hệ ràng buộc giữa hai kẻ thù của Linux, công bố rằng Microsoft đã đề nghị BayStar đầu..

Ty suat thu nhap noi bo Tỷ suất thu nhập nội bộ

Tỷ suất thu nhập nội bộ (IRR) là một công cụ nữa mà các nhà quản lý có thể sử dụng để quyết định có nên tập trung toàn lực cho một cơ hội..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Temasek an so cua Pacific Airlines Temasek - ẩn số của Pacific Airlines

Cho phép Temasek Holdings mua lại 30% cổ phần Pacific Airlines, Bộ Tài chính hy vọng tìm cho hãng hàng không đói vốn này một đối tác chiến..

Mot so loi khuyen de giu cho oto ben va dep Một số lời khuyên để giữ cho ôtô bền và đẹp

Ai cũng biết là đầu tư chơi xe hơi là khoản đầu tư tương đối lớn, nhất là trong điều kiện ở Việt Nam hiện nay. Một thực tế là hầu hết những..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Intel Capital va TPG dau tu 36 5 trieu USD vao FPT Intel Capital và TPG đầu tư 36,5 triệu USD vào FPT

Tối 24/10, tại Hà Nội, quỹ đầu tư Texas Pacific Group (TPG) và Intel Capital (một tổ chức đầu tư của tập đoàn Intel) chính thức trở thành..

Nam 2007 Dau tu cho CNTT toan cau giam Năm 2007: Đầu tư cho CNTT toàn cầu giảm

AnalystPerspectives dự báo chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng từ 4% đến 6% - thấp hơn con số của..

Phong van Ong Chris Freund Giam doc Dieu hanh cua Mekong Capital Phỏng vấn Ông Chris Freund, Giám đốc Điều hành của Mekong Capital

Trong một vài năm trở lại đây, do sự phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam cộng với chính sách mở cửa thị trường tài chính Việt Nam đã..

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..