» Tìm kiếm:

khoả thân

Khoa than tap the Nghe thuat hay tro goi duc Khoả thân tập thể - Nghệ thuật hay trò gợi dục?

"Còn thứ gì rỗng tuếch và mù quáng hơn khi không nhận ra một điều rằng thức ăn của con người còn đáng quý hơn đôi giầy; và làn da con người..

Sinh vien tung anh nguoi mau ve khoa than len mang Sinh viên tung ảnh người mẫu vẽ khoả thân lên mạng

Những tấm ảnh chụp hình người mẫu nữ đang tạo dáng làm mẫu vẽ trong lớp học của trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội đã bị phát tán trên..

Sinh vien tung anh nguoi mau ve khoa than len mang Sinh viên tung ảnh người mẫu vẽ khoả thân lên mạng

Mhững tấm ảnh chụp hình người mẫu nữ đang tạo dáng làm mẫu vẽ trong lớp học của trường ĐH Mỹ thuật Hà Nội đã bị phát tán trên Internet...

Mau khoa than cho sinh vien Mẫu khỏa thân cho sinh viên

Khoảng một năm trở lại đây, số lượng người mẫu khoả thân cho SV khối mỹ thuật, kiến trúc tăng đáng kể. Họ đến với công việc với nhiều sự..

Ky luc khoa than tap the Kỷ lục khoả thân tập thể

Hôm qua (6/5), khoảng 18.000 người, một kỷ lục, đã khoả thân tại quảng trường Zocalo, thủ đô Mexico (Mexico) để nhiếp ảnh gia người Mỹ..

100 nam nghe thuat nude 100 năm nghệ thuật nude

Vậy là đã 100 năm kể từ ngày hoạ sĩ Cézanne tổ chức phòng tranh mùa thu tại Paris, trong đó có bức tranh khoả thân "Thiếu nữ đang tắm" gây..

Ky luc 18000 nguoi khoa than chup anh Kỷ lục 18.000 người khoả thân chụp ảnh

Sáng sớm hôm qua 6/5, một kỷ lục “thú vị” được lập khi có đến 18.000 người đã khoả thân để làm mẫu chụp ảnh cho nhiếp ảnh gia nổi tiếng..

SV tung anh nguoi mau ve khoa than SV tung ảnh người mẫu vẽ khoả thân

Những tấm ảnh chụp hình người mẫu nữ đang tạo dáng làm mẫu vẽ trong lớp học của ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) Hà Nội đã bị phát tán..

Khoa than lai xe Khoả thân lái xe

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) vừa bắt giữ một người đàn ông khoả thân lái xe trên đường. Người đàn ông đã bị buộc tội vì hành động có tính..

Dien vien va mot khoa than trong phim anh Han Quoc Diễn viên và mốt khoả thân trong phim ảnh Hàn Quốc

Ngày nay, những cảnh nude không còn hiếm trong phim ảnh Hàn Quốc nhưng chúng vẫn là vấn đề gây tranh cãi trong giới nghệ sĩ của đất nước..

Demi Moore khoa than lan 2 tren Vanity Fair Demi Moore khoả thân lần 2 trên Vanity Fair

Nữ diễn viên xinh đẹp Demi Moore lại một lần nữa khoả thân trên trang bìa của tạp chí danh tiếng Vanity Fair.

Greenpeace tim tinh nguyen vien khoa than Greenpeace tìm tình nguyện viên... khoả thân

Tổ chức môi trường Greenpeace hôm qua 18/7 cho biết tổ chức này đang tìm kiếm những tình nguyện viên tham gia cuộc diễu hành khoả thân trên..

Nghe thuat khoa than ra doi nhu the nao Nghệ thuật khoả thân ra đời như thế nào?

Nghệ thuật nude (khoả thân) xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới là tại Đức vào những năm đầu thế kỷ 20 dưới tên gọi Freikörperkultur..

Khoa than xem trien lam khoa than Khoả thân xem triển lãm khoả thân

Một bảo tàng nghệ thuật danh tiếng ở thủ đô Vienna của Áo đã khuyến khích những người yêu nghệ thuật mặc những trang phục ít vải, thậm chí..

Tha khoa than con hon mac long thu Thà khoả thân còn hơn mặc lông thú

Hôm 20/12 vừa qua, các thành viên thuộc hiệp hội bảo vệ động vật (PETA) của Mỹ đã khoả thân diễu hành bên ngoài cửa hàng M-M World Store ở..

Cam khoa than tren phim la dung Cấm khoả thân trên phim là đúng

Tôi thấy Luật Điện ảnh quy định cấm khoả thân là đúng, phù hợp với nguyên tắc đạo đức và tâm lý đại đa số người dân Việt Nam. Các nhà làm..

Con thu vui kia sao chang ve "Còn thú vui kia sao chẳng vẽ..."

Triển lãm tranh, ảnh nude (khoả thân) tổ chức tại gallery 39 Lý Quốc Sư (Hà Nội) từ ngày 11-11 với gần 50 tác phẩm của 16 tác giả là một..

Dap xe khoa than de phan doi di o to Đạp xe khoả thân để phản đối... đi ô tô

Ngày 9/6, hàng trăm người đã khoả thân đạp xe vòng quanh các đường phố ở thủ đô London, Anh và các thành phố khác trên khắp thế giới để..

Cac mau nam san long nude vi nghe thuat Các mẫu nam sẵn lòng nude vì nghệ thuật

Nếu được mời làm người mẫu khoả thân để nặn tượng, vẽ tranh, chụp ảnh, đóng kịch hay đóng phim nghệ thuật chân chính, các nam người mẫu VN..