Kim Ngoc va so phan cua khoan chui Kim Ngọc và số phận của “khoán chui”

Những ngày đầu tháng 3/2006, nhóm phóng viên Dân trí đã về Vĩnh Yên thăm gia đình ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phú (lúc chưa..

Giam mua xe moi tang khoan xe cong Giảm mua xe mới, tăng khoán xe công

Qui định về sử dụng phương tiện đi lại, trong đó khuyến khích thực hiện cơ chế khoán kinh phí sử dụng ôtô, đã được Chính phủ ban hành từ..

Khoan xe cong nha cong vao thu nhap Khoán xe công, nhà công vào thu nhập

Cộng tất cả các khoản khoán lại vào lương thì mỗi tháng một người hàm thứ trưởng cũng được khoảng 15 triệu đồng. Như trường hợp của tôi nếu..

Khoan viec cho ben ngoai Khoán việc cho bên ngoài

Bart Perkins, thành viên ban quản lý Leverage Partners, một Công ty Tư vấn về đầu tư công nghệ thông tin có trụ sở tại thành phố..

Khoan dinh suat bao hiem y te khong kha thi Khoán định suất bảo hiểm y tế không khả thi

Mỗi năm, bệnh viện được bảo hiểm y tế chi cho một khoản tiền cố định tính theo đầu số thẻ mà bệnh viện quản lý, nếu tiêu quá sẽ không được..

Khoan xe cong quan chuc huong loi neu tiet kiem Khoán xe công, quan chức hưởng lợi nếu tiết kiệm

Theo tính toán: Nếu đi xe ôm, một quan chức được tiêu chuẩn xe ôtô đưa đón có thể tiết kiệm gần 3 triệu đồng/tháng. Cùng với lợi ích này,..

Khoan dinh suat bao hiem y te khong kha thi Khoán định suất bảo hiểm y tế không khả thi

Mỗi năm, bệnh viện được bảo hiểm y tế chi cho một khoản tiền cố định tính theo đầu số thẻ mà bệnh viện quản lý, nếu tiêu quá sẽ không được..

Lanh dao VPQH thuc hien khoan xe cong Lãnh đạo VPQH thực hiện khoán xe công

Đã có 21 cán bộ, lãnh đạo các cơ quan QH, VPQH đăng ký việc khoán kinh phí ôtô đưa đón theo tinh thần Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ QH..

Cong chuc tu Bo truong tro xuong cung co the khoan chi Công chức từ Bộ trưởng trở xuống cũng có thể khoán chi

Trao đổi với báo giới, chiều 18/4, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế ngân sách Đặng Văn Thanh cho rằng, phương thức quản lý tài sản công hiệu..

Khoan kinh phi dua than quan ly xe cong Khoán kinh phí - "đũa thần" quản lý xe công

Tất cả những vấn đề trên đặt ra câu hỏi lớn: Xe công cần được quản lý như thế nào? Câu chuyện...quá dài! Tại kỳ họp Quốc hội năm 2005, câu..

Quang Ninh Lai xe Cty than Ha Tu dong loat nghi viec Quảng Ninh: Lái xe Cty than Hà Tu đồng loạt nghỉ việc

Sáng 19/9, hơn 30 công nhân lái xe than thuộc Đội 6 và Đội 11 (Công ty Than Hà Tu) đại diện cho trên 400 công nhân ở đây kéo đến trụ sở..

Ky tich hat lua Dem truoc cua khoan ho Kỳ tích hạt lúa: Đêm trước của khoán hộ

TT- Ông Lê Văn Trực, xã Chất Bình, huyện Kim Sơn (Ninh Bình), nhớ lại: từ khi hưởng ứng phong trào hợp tác xã (HTX) ông góp trâu, góp ruộng..

Dau thau khoan mot so linh vuc GTCC Re va tot hon Đấu thầu, khoán một số lĩnh vực GTCC: Rẻ và tốt hơn

Theo ông Hà Văn Dũng, giám đốc Sở Giao thông công chính (GTCC) TP.HCM, trước đây có ý kiến cho rằng muốn làm tốt phải có nhiều tiền nhưng..

Khoan xe cong Khoán xe công

Nhiều người hoan hỷ khi nghe tin Bộ Tài chính vừa có đề án trình việc "khoán xe công", tức là đưa một phần chi phí ngân sách phải trang..

Khoan xe cong la giup cong chuc y thuc tiet kiem Khoán xe công là giúp công chức ý thức tiết kiệm

Tôi hoàn toàn ủng hộ cao việc khoán xe công cho cán bộ công chức lãnh đạo, đây là việc rất đễ thực hiện, sao chúng ta chậm triển khai thực..

Mo rong khoan bien che va kinh phi quan ly hanh chinh Mở rộng khoán biên chế và kinh phí quản lý hành chính

Thủ tướng Chính phủ vừa giao cho Bộ Tài chính triển khai chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu và mở rộng khoán biên chế,..

Dich vu xe cong rat hay Dịch vụ xe công: rất hay!

Trao đổi với TS quanh câu chuyện “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” lạm dụng xe công đi lễ đình, lễ chùa, ông TRẦN QUỐC THUẬN, phó chủ nhiệm..

Nen thuc hien khoan kinh phi va qui luong Nên thực hiện khoán kinh phí và quĩ lương

TP.HCM đã “tiết kiệm” được 2.574 biên chế nhờ thực hiện khoán kinh phí và biên chế quản lý hành chính từ phường đến thành phố. Theo..

Tiep tuc khoan bien che cho nganh thue va hai quan Tiếp tục khoán biên chế cho ngành thuế và hải quan

Chốt lại buổi thảo luận sáng nay của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An khẳng định nhất trí với Chính phủ về việc..

So tay Xin rut khoi mo hinh tien tien Sổ tay: Xin rút khỏi mô hình... tiên tiến (!?)

Tiếp theo mô hình giải quyết thủ tục hành chính "một cửa", hiện nay các tỉnh, thành đều đang chọn lựa những đơn vị hành chính năng động..