Khoa nao chong trom an toan Khoá nào chống trộm an toàn?

Hiện nay, với loại khoá điện, khoá cổ thông thường rất dễ bị “bẻ” với cả những tay trộm không chuyên. Để tăng cường thêm độ an toàn,..

Quoc hoi co nhiem ky nhung dat nuoc khong nhiem ky Quốc hội có nhiệm kỳ, nhưng đất nước không nhiệm kỳ!

QH khoá XII mở đầu thời kỳ đất nước chuyển lên một giai đoạn phát triển mới và hội nhập toàn diện vào quá trình toàn cầu hoá của thế giới...

Khoa nano ben hon keo dinh Khoá nano bền hơn keo dính

David Tománek và đồng nghiệp ước tính khoá nano mạnh gấp 300 lần so với các chất kết dính epoxy thông thường. Nó liên kết các vật rắn với..

Apple Se vo hieu hoa cac iPhone bi mo khoa Apple: Sẽ vô hiệu hoá các iPhone bị mở khoá

Apple hôm qua (24/9) cảnh báo những chiếc iPhone đã được mở khoá sẽ bị vô hiệu hoá hoàn toàn trong đợt nâng cấp phần mềm tới đây. Đây được..

Uy vien trung uong tai cu khong qua tuoi 60 Uỷ viên trung ương tái cử không quá tuổi 60

Ban chấp hành TƯ khoá IX chuẩn bị giới thiệu nhân sự khoá X theo hướng, người mới được giới thiệu vào BCH TƯ không quá 55 tuổi, nếu tái cử..

Hoat dong cua Uy ban Thuong vu QH cac Uy ban cua QH khoa XII can duoc doi moi manh me “Hoạt động của Ủy ban Thường vụ QH, các Ủy ban của QH khoá XII cần được đổi mới mạnh mẽ...”

Chiều nay (19.7), Chủ tịch QH khoá XI Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) khoá XI đọc Tờ trình về số Phó Chủ tịch QH..

Uy vien trung uong tai cu khong qua tuoi 60 Ủy viên trung ương tái cử không quá tuổi 60

Ban chấp hành TƯ khoá IX chuẩn bị giới thiệu nhân sự khoá X theo hướng, người mới được giới thiệu vào BCH TƯ không quá 55 tuổi, nếu tái cử..

Anh Nong Quoc Tuan duoc bau lam Chu tich Hoi LHTN Viet Nam Anh Nông Quốc Tuấn được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam

(TPO) Chiều 26/2, các Uỷ viên Uỷ ban Trung ương (UBTƯ) Hội LHTN Việt Nam khoá V đã hiệp thương chọn cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ..

Cac dia phuong tien hanh hiep thuong lan 2 Các địa phương tiến hành hiệp thương lần 2

Theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN, ngay sau khi Uỷ ban Bầu cử bàn giao hồ sơ người ứng cử thì Ban thường trực UBMTTQVN các tỉnh,..

Bao mat Wi Fi Lua chon giai phap nao Bảo mật Wi-Fi: Lựa chọn giải pháp nào?

Bảo mật là vấn đề rất quan trọng và đặc biệt rất được sự quan tâm của những doanh nghiệp. Không những thế, bảo mật cũng là nguyên nhân..

Chip khoa xang bao ve oto van khong an toan Chip khoá xăng bảo vệ ôtô vẫn không an toàn

Các chip phát sóng vô tuyến nhỏ bé, một loại khoá được mệnh danh là có độ an toàn cao dành cho xe hơi và ngăn cấp dẫn xăng đến chế hòa khí..

Apple Moi nguoi chi duoc mua 2 iPhone Apple: “Mỗi người chỉ được mua 2 iPhone”

Trong một nỗ lực mới nhằm kiểm soát sự bành trướng của tình trạng mở khoá thiết bị cuối tuần trước Apple tuyên bố áp dụng một số quy định..

Bao chi nuoc ngoai dua tin ve cuoc bau cu QH Báo chí nước ngoài đưa tin về cuộc bầu cử QH

Ngày 20/5, các phương tiện thông tin đại chúng và các hãng tin lớn của nước ngoài tiếp tục quan tâm đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử Quốc hội..

Hacker iPhone mo khoa da tro lai Hacker: iPhone mở khoá đã trở lại

Chưa đầy một tuần tuần sau khi Apple phát hành bản cập nhật phần mềm mới nhằm vô hiệu hoá hoàn toàn những chiếc iPhone mở khoá, hacker đã..

Hoc bong 9.000 va 100 khoa tieng Anh tai Anh quoc Học bổng £9.000 và 100% khoá tiếng Anh tại Anh quốc

Trường ĐH Liverpool John Moores (LJMU) - Anh quốc, đang dành học bổng 100% khoá tiếng Anh (4 tuần) và các suất học bổng trị giá £1.000 -..

Cuoc dua toi cac vi tri chu chot VFF gay can den phut chot Cuộc đua tới các vị trí chủ chốt VFF gay cấn đến phút chót

Không có chiến dịch, kế hoạch vận động tranh cử như phần lớn các tổ chức bóng đá trên thế giới, nhưng cuộc đua tới chức chủ tịch, các phó..

Ra mat con de biet nhan mat chu Ra mắt “con dế” biết nhận mặt chủ

Thị trường Nhật Bản vừa chào đón một sản phẩm điện thoại di động được trang bị khả năng bảo mật cực cao. “Con dế” này có thể tự “nhận..

SIM cu dung lai nap 1 duoc 2 “SIM cũ dùng lại, nạp 1 được 2”

Từ ngày 1/9 đến 31/10/2006, công ty Thông tin Di động VMS - MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho phép các khách hàng..

HDCP Rao can hay bao mat HDCP - Rào cản hay bảo mật?

Mọi người thường muốn lưu lại một bản phim DVD lên ổ cứng hoặc chép ra đĩa DVD khác để dự phòng đĩa gốc bị hỏng hoặc mất, hoặc vì lý do nào..