Ban trai Thu qua nguy hiem Bạn trai Thu quá nguy hiểm

Con người có thể sai lầm, nhưng những gì bạn trai Thu làm đâu còn là sai lầm nữa, đó là thói quen, một thói quen mà dù tôi là đàn ông cũng..

Xin dung khinh bi ho Xin đừng khinh bỉ họ

Tôi không dám đánh giá họ nặng nề đâu. Thử nghĩ xem, họ làm vậy vì cuộc sống thôi mà, nếu kinh tế khá giả có ai lại muốn mang cái tiếng..

Long da trot yeu Kesa va Morito Lòng đã trót yêu (Kesa và Morito)

Cái gì lại có thể làm cho một kẻ hèn nhát như ta phải đi giết một người vô tội? Cái gì mà mãnh liệt thế, thực tình ta không hiểu. Tuy..

Nghe thuat va hien thuc Nghệ thuật và hiện thực

Nào nào, tập trung vào cái nhỉ? Chúng ta bắt đầu tập vở. Ivanov, anh là người hối lộ nhé, một gã rất mất dạy định hối lộ đại úy công an..

Bi khinh bi vi khong con trong trang Bị khinh bỉ vì không còn trong trắng

Tôi và anh ấy quen nhau trên net và ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện. Dần dần chúng tôi yêu nhau và nghĩ sẽ không thể thiếu nhau được...

Toi di ung voi nhung nguoi chui bay Tôi dị ứng với những người chửi bậy

Tôi luôn cảm thấy cực kỳ dị ứng với những người chửi bậy. Thậm chí phải dùng đến từ "kinh sợ" để diễn đạt tâm trạng của tôi lúc đó. Với bất..

Chong rat kho chap nhan su lua doi cua chi Mai Chồng rất khó chấp nhận sự lừa dối của chị Mai

Tôi không tin nhiều người đàn ông có thể vượt qua được cú sốc này. Và không biết điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không thể. Dù cho anh vượt..

Lan khong du can dam gap cac ma Lan không đủ can đảm gặp các má

Tôi muốn nói với mọi người là tôi là người quá yếu đuối, yếu đuối về mặt thể xác cũng như tinh thần. Nạn nhân của lạm dụng tình dục còn bị..

Thoi thi chia tay Thôi thì chia tay

Cơm chưa nuốt khỏi miệng, Hùng vào buồng tắm. Thắm nhìn theo đầy khó chịu, đến khi nghe tiếng xả bồn cầu thì nôn thốc nôn tháo. Hùng ra..

Loi tuyet menh cua mot tinh yeu bi ruong bo Lời tuyệt mệnh của một tình yêu bị ruồng bỏ

TP - Tự nguyện hiến dâng tất cả để rồi nhận lại sự ghẻ lạnh khinh bỉ, cô gái chỉ biết trút nỗi đau xót ấy vào trang nhật ký. Người mà cô..

Nhat gan thi cho deo bong Nhát gan thì chớ đèo bồng

Con người thật lạ. Yêu nhau là thế, mà bỏ nhau như không. Họ thân nhau và yêu nhau từ thời phổ thông. Tình yêu đầu đời, trong sáng, đam mê...

So vo thi dung da tinh Sợ vợ thì đừng đa tình

Con người thật lạ. Yêu nhau là thế, mà bỏ nhau như không. Họ thân nhau và yêu nhau từ thời phổ thông. Tình yêu đầu đời, trong sáng, đam mê...

Can than khi cho con em di hoc ngoai ngu buoi toi Cẩn thận khi cho con em đi học ngoại ngữ buổi tối

Tôi cũng là giảng viên đại học, tôi thật sự thấy khinh bỉ khi một người thầy ngang nhiên quan hệ ngoài luồng với sinh viên. Nếu để những..

Mong chi Lien can ke suy xet hon nua Mong chị Liên cặn kẽ suy xét hơn nữa

Hãy cho phép đặt địa vị người đang viết bài vào vị trí con chị (giả sử), tôi tin với người mẹ như chị thì ở trên trời cao kia không bao giờ..

Hay giup toi quen di loi lam trong qua khu Hãy giúp tôi quên đi lỗi lầm trong quá khứ

Đã nhiều lần tôi mơ thấy một đứa bé nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ và căm hận; tôi giật mình thức dậy trong sợ hãi... Chỉ cần nhìn thấy một..

Nuoc Nga khong con men khach Nước Nga không còn mến khách

Tôi đã gặp cảnh bị khinh bỉ ngay từ khâu đầu tiên khi vừa đặt chân xuống sân bay của lực lượng cảnh sát cửa khẩu và sau đó là của lực lượng..

Cang cam chiu Chi cang kho Càng cam chịu, Chi càng khổ

Theo tôi, bạn không bao giờ được cam chịu, nhu nhược. Nếu bạn còn tiếp tục, anh ta sẽ không thể hiểu được rằng không bao giờ chấp nhận được..

Toi da khong du dung khi nhu ban trai Thanh Tôi đã không đủ dũng khí như bạn trai Thanh

Mình cũng từng là "dân chơi", cũng từng là cái thứ đàn ông mà Thanh khinh bỉ, cũng từng muốn tiến tới hôn nhân với một người con gái như..

Duy hay thong cam voi nguoi ban cua minh Duy hãy thông cảm với người bạn của mình

Có lúc tôi định viết thư cho bạn tôi biết cảm xúc thực của mình, bất chấp hậu quả thế nào. Nhưng lòng tự trọng và lo sợ bị bạn khinh bỉ đã..