Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Bi mat con gai Bí mật con gái

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bặm môi dắt xe cả quãng đường dài.

Gan xong chuyen cuoi xin Gần xong chuyện cưới xin

"Đọc một kịch bản, có khi tôi thích diễn, cũng có khi tôi chỉ diễn dựng và cũng có khi không thích làm gì cả. Chỉ vì cảm hứng chứ không vì..

Truyen ngan MONG AO Truyện ngắn: MỘNG ẢO

1. "Rơi từ chiếc cầu mộng Của đêm xuânTôi thức giấc"Đó là những câu thơ mà mẹ tôi ưa thích. Thực ra đó là một bài thơ dài, nguyên văn..

Doc cho thu 6 Hanh phuc cua toi Đọc cho thứ 6: Hạnh phúc của tôi

(BlogViệt) - Hạnh phúc của tôi, là lúc này, khi tôi điểm lại những phút giây hạnh phúc của mình. Rồi chợt nhận ra rằng càng lớn càng tích..

Chuong 2 Nhung nam thang dau doi Chương 2: Những năm tháng đầu đời

Tôi không sinh ra đời để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tại mặt trận, làm việc ngày đêm để cứu sống con người trong rừng nhiệt đới ở Việt..

Nhung nguoi song quanh toi Những người sống quanh tôi

Cũng như nhiều người, cuộc đời tôi luôn đan xen giữa cái chung-cái riêng, giữa sự thương cảm, tình bằng hữu, sự nghiệp và trách nhiệm với..

Cha toi Cha tôi

Cha tôi là một người đàn ông bình thường. Một người dễ dàng bị nuốt chửng bởi khối đông đàn ông ngoài kia, không để lại ấn tượng nào hết.

Xuan Bac nhin noi ba ngay co the tu vong Xuân Bắc nhịn nói ba ngày có thể ""tử vong""

"Có một lần tôi ít nói nhất cũng chính là khi tôi biết mình nói nhiều, đó là khi tôi mọc răng khôn. Miệng tôi sưng to như ngậm hột thị,..

Toi co toi voi chong Tôi có tội với chồng

Nhiều khi tôi thấy tôi tệ bạc khi có cảm tình với chồng của bạn và đã lừa dối chị ấy và chồng tôi, nhưng không sao cưỡng lại được tình cảm..

Lam sao cai thien cuoc hon nhan dang qua ngot ngat Làm sao cải thiện cuộc hôn nhân đang quá ngột ngạt?

Thật lòng mà nói khi tôi đưa cho anh tờ đơn ly hôn thì không phải là tôi muốn bỏ anh, mà muốn cho anh thấy rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi..

Doan Trang va live show Khi toi 20 Đoan Trang và live show "Khi tôi 20"

Tối 11/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thừa Thiên-Huế ca sĩ trẻ Đoan Trang lần đầu tiên có một live show mang tên Khi tôi 20. Chương..

Chuong trinh Giai dieu ban be voi chu de Khi toi 20 Chương trình Giai điệu bạn bè với chủ đề Khi tôi 20

Chương trình Giai điệu bạn bè với chủ đề Khi tôi 20 do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức sẽ diễn ra..

Co nang Bohemian phong khoang Cô nàng Bohemian phóng khoáng

Một khuôn mặt trái xoan, thân hình mỏng manh, đôi mắt thể hiện những xúc cảm mãnh liệt, phong cách Bohemian phóng khoáng với chiều cao..

Co mot noi buon khong tan trong thoi gian khong day Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy...

Lời tác giả: Viết về một nỗi buồn của cô bạn tên là Ami . Trên blog của Ami có một câu mà tôi Hình ảnh: Deviantartđọc đi đọc lại vẫn không..

Chuyen cua Online va Offline Chuyện của Online và Offline…

Tôi yêu quý cuộc sống thực của mình. Cái cuộc sống mà khi tôi offline, khi tôi Hình ảnh: Tác giả bài viết (st)tắt máy tính nó vẫn hiện..

Khi toi khong vo cam Khi tôi không "vô cảm"...

Cùng một số đồng nghiệp, tôi được phân công cử xuống cơ sở để giám sát công tác đền bù, giải tỏa cho dân. Thỉnh thoảng phải chứng kiến,..

Phai cu xu the nao day khi toi biet chong co con rieng Phải cư xử thế nào đây khi tôi biết chồng có con riêng?

Cách đây 1 tuần anh đã quỳ xuống khóc, van xin tôi chấp nhận cho đứa con thứ ba của anh, nhưng không phải của tôi. Anh nói anh cảm thấy..