» Tìm kiếm:

khi có yêu cầu

Tien toi tat ca dang vien la can bo cong chuc deu phai ke khai tai san va giai trinh nguon goc khi co yeu cau Tiến tới tất cả đảng viên là cán bộ, công chức đều phải kê khai tài sản và giải trình nguồn gốc khi có yêu cầu

(Trích Nghị quyết 3 của Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí)

Can bo rao ban nha khi co yeu cau thao do Cán bộ rao bán nhà khi có yêu cầu tháo dỡ

Ngày 14-3, UBND quận 8, TP.HCM cho biết Ban bồi thường giải phóng mặt bằng quận vừa có báo cáo về vụ hai cán bộ đơn vị này tham gia xây nhà..

Thong tin tuyen dung ngay 24 11 Thông tin tuyển dụng ngày 24-11

Trung tâm Dịch vụ việc làm Sinh viên - Học Sinh trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, 17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3,..

Trung Quoc se kiem soat cac tu diem giai tri Trung Quốc sẽ kiểm soát các tụ điểm giải trí

Từ đầu tháng 3/2006, toàn bộ các quán bar, hộp đêm, quán karaoke ở Trung Quốc từ nay phải nằm trong tầm kiểm soát của chính quyền. Trong..

Rut ruot co phieu Dam Phu My Rút ruột cổ phiếu Đạm Phú Mỹ?

Công ty cổ phần Phân đạm và hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đang đứng trước nguy cơ mất trắng 28ha đất thuộc quyền sử dụng của mình sau khi..

Hoi nhap va phat trien nhu the nao voi DN vua va nho Hội nhập và phát triển như thế nào với DN vừa và nhỏ?

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sẽ phát triển thế nào khi Việt Nam gia nhập WTO? Đây là một nỗi lo và vì thế, nhiều chương trình hỗ trợ..

So Giao thong van tai tinh Kien Giang lap duong day nong Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang lập đường dây nóng

Nhằm theo dõi, xử lý thông tin cho toàn ngành; giúp lãnh đạo Sở nắm bắt, kịp thời xử lý thông tin liên quan đến công việc, những việc nhũng..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Vu noi loan cua Amaobi Nguoi trong cuoc noi gi Vụ “nổi loạn” của Amaobi: Người trong cuộc nói gì?

Sau 2 ngày ầm ĩ, mãi đến hôm qua, các bên liên quan mới chịu ngồi lại để thỏa thuận… mồm với nhau về hướng giải quyết. Những tưởng mọi..

Triet pha duong day gai goi lon o Dong Anh Triệt phá đường dây gái gọi lớn ở Đông Anh

Một đường dây gái gọi quy mô lớn dần lộ diện. Gái gọi được "nuôi" ở Sóc Sơn, khi có yêu cầu sẽ được điều về nhà nghỉ ở Đông Anh để tiếp..

Ap thap nhiet doi co the gay mua lon Áp thấp nhiệt đới có thể gây mưa lớn

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vào 19 giờ ngày 22/1, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 10,4 đến 11,4 độ Vĩ..

Hoa hau Puerto Rico bia dat chuyen bi xit hoi ot Hoa hậu Puerto Rico bịa đặt chuyện bị xịt hơi ớt?

Cảnh sát Puerto Rico hôm qua cho biết không hề có hơi ớt trong quần áo hay đồ trang điểm của tân Hoa hậu Hoàn vũ Ingrid Marie Rivera như tố..

Ban giao ket qua De an 112 trong thang 112007 Bàn giao kết quả Đề án 112 trong tháng 11/2007

Ngày 16/10, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Phạm Viết Muôn đã chủ trì cuộc họp phân công trách nhiệm chuẩn bị giao kết quả thực hiện Đề..

Cup dien ngay 100707 Cúp điện ngày 10-07-07

Công ty điện lực TP.HCM sẽ tạm ngưng cung cấp điện các đường dây dưới đây khi có yêu cầu của Trung Tâm Điều Độ Hệ Thống Điện Quốc Gia và..

Cup dien ngay 060707 Cúp điện ngày 06-07-07

Công ty điện lực TP.HCM sẽ tạm ngưng cung cấp điện một số đường dây trung thế và trạm hạ thế để khai quang mé nhánh cây xanh, bảo trì, đại..

Soan tin nhan SMS tren dien thoai de dun nuoc Soạn tin nhắn SMS trên điện thoại để đun nước

Nếu bạn muốn thưởng thức một tách trà mà lại không thể dứt ra khỏi trận đấu bóng lôi cuốn, ấm ReadyWhenUR (Sẵn sàng khi có yêu cầu) sẽ giúp..

EVN chua chuan bi ky cho viec ap gia dien moi EVN chưa chuẩn bị kỹ cho việc áp giá điện mới

Tại cuộc họp về giá bán điện sáng nay, Bộ Công nghiệp chỉ đạo phải thực hiện lắp công tơ ba giá ngay khi có yêu cầu của người dân. Song..

Dia phuong quan ly 2 nam doi voi nguoi cai nghien hoi gia Địa phương quản lý 2 năm đối với người cai nghiện hồi gia

Theo quy định mới ban hành của UBND TP HCM, người sau cai nghiện hồi gia trong thời hạn chịu sự quản lý tại địa phương phải đăng ký lại hộ..

Bieu dien thoat y trong nha hang o TP HCM Biểu diễn thoát y trong nhà hàng ở TP HCM

Khách đến ăn nhậu tại nhà hàng Vân Nhi, quận Phú Nhuận, thường được xếp riêng mỗi người một phòng cùng một nữ nhân viên. Khi có yêu cầu,..

Bao hanh phan mem tu xa Tien loi doi duong Bảo hành phần mềm từ xa: Tiện lợi đôi đường

Dịch vụ trên cho phép tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, đồng thời không giới hạn khoảng cách địa lý cũng như đáp ứng khách hàng ngay khi..