» Tìm kiếm:

khiếu nại

Khieu nai tap the duoc khong Khiếu nại tập thể được không?

+ Chúng tôi gồm 15 người không đồng ý với việc cơ quan nhà nước đã áp giá đền bù không đúng nên muốn khiếu nại tập thể có được không? Chúng..

Bai 2 Khieu kien dat dai be bon di dau ve dau Bài 2: Khiếu kiện đất đai bề bộn, đi đâu, về đâu?

TS- Trong bài trước, người viết mới chỉ nhắc đến các trường hợp đòi lại đất cũ dẫn đến khiếu nại tố cáo đã cho thấy sự rắc rối và phức tạp..

Office va Vista thanh muc tieu tan cong phap ly Office và Vista thành mục tiêu tấn công pháp lý

Một nhóm các hãng công nghệ lớn nhất trên thế giới ngày hôm qua đã khiếu nại lên ủy ban châu Âu cáo buộc Microsoft vẫn có các hành động phi..

Nam 2007 Khieu nai to cao cua nguoi dan van gia tang Năm 2007: Khiếu nại, tố cáo của người dân vẫn gia tăng

Trong thời gian qua, tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn thành phố vẫn tiếp tục gia tăng, một số vụ công dân tập trung..

Khieu nai thuc pham Con kien kien cu khoai Khiếu nại thực phẩm: “Con kiến kiện củ khoai”

Tại các văn phòng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, khiếu nại liên quan đến chất lượng thực phẩm luôn chiếm trên 30% số vụ. Tuy nhiên, việc..

Se co nghi di nh rieng ve khie u kie n dong nguo i Sẽ có nghị định riêng về khiếu kiện đông người

Chiều 25/8, Chính phủ đã trình xin ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Nghị định quy định một số biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự..

Vi sao dan di khieu nai to cao ve dat dai Vì sao dân đi khiếu nại tố cáo về đất đai?

Có 6 nguyên nhân, trong đó có "sự thiếu gương mẫu, sa sút về phẩm chất đạo đức của một bộ phận cán bộ, công chức"...

Truong ban Ky luat VFF Toi san sang giai trinh voi Ban Khieu nai Trưởng ban Kỷ luật VFF: Tôi sẵn sàng giải trình với Ban Khiếu nại

TP - Trưởng Ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường trao đổi cùng TP quanh việc CLB H.Thanh Hóa và TMN.CSG gửi công văn khiếu nại quyết định kỷ luật..

Bi cat dien dot ngot khieu nai o dau Bị cắt điện đột ngột, khiếu nại ở đâu?

Theo Luật điện lực, việc cắt điện theo kế hoạch hoặc cắt điện công tác khẩn cấp đều phải được thông báo. Thực tế có nhiều nơi khách hàng bị..

Dia phuong muon bo phieu tin nhiem nhung con e ngai Địa phương muốn bỏ phiếu tín nhiệm nhưng còn e ngại

Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) phải dành thời gian tiếp công dân ít nhất 2 ngày trong tháng; HĐND được bỏ phiếu tín nhiệm đối với..

Khieu nai ve dat dai Van la den bu chua thoa dang Khiếu nại về đất đai: Vẫn là đền bù chưa thỏa đáng

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 8/2005 đoàn công tác của Bộ Tài nguyên - Môi trường làm việc tại Đồng Nai đã tiếp hàng trăm người dân đến khiếu..

Cach khieu nai khi bi lua tren mang Cách khiếu nại khi bị lừa trên mạng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet ở các nước phát triển, đặc biệt là Mỹ, nạn lừa đảo trên mạng cũng tăng vọt. Theo thống kê của..

Dien dau vi nan nha may Điên đầu vì nạn nhá máy

Không còn là một hiện tượng xuất phát từ những nguyên nhân sơ ý hay ngẫu nhiên nữa, ngày nay spamcall - nháy máy (còn gọi là nhá máy) đã..

Da Nang Doi thoai cong khai voi 20 ho dan khieu nai vuot cap Đà Nẵng: Đối thoại công khai với 20 hộ dân khiếu nại vượt cấp

Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, kể từ khi chia tách tỉnh và đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị với phương châm “Nhà..

Vi sao khieu nai to cao gia tang Vì sao khiếu nại, tố cáo gia tăng?

Tình trạng khiếu nại, tố cáo (KNTC) vẫn diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều vụ khiếu kiện vượt cấp, đông người - đó là nhận định của Chính..

Windows Vista lai bi khieu nai tai chau Au Windows Vista lại bị khiếu nại tại châu Âu

Ủy ban châu Âu (EC) cuối tuần qua đã khẳng định thông tin rằng hiện ủy ban đang tiến hành thẩm tra những khiếu nại về hệ điều hành Windows..

Xu ly nghiem nhung can bo vi pham Xử lý nghiêm những cán bộ vi phạm

Trưởng Đoàn kiểm tra số 6 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) ông Phạm Ngọc Chuyển đã kiến nghị như vậy khi trao đổi với lãnh đạo UBND..

Viec khieu nai cua ong Nghiem Xuan Bat Việc khiếu nại của ông Nghiêm Xuân Bát

Đơn ông Nghiêm Xuân Bát - ngụ xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Thắng, tỉnh Vĩnh Phúc - khiếu nại về cái chết của con ông là Nghiêm Xuân Dũng tại..