» Tìm kiếm:

khiếu kiện

Bat dau doi thoai voi nguoi khieu kien Bắt đầu đối thoại với người khiếu kiện

Ngày 20-7, tại hội trường UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Bùi Ngọc Sương đã tổ chức đối thoại với 18 hộ dân ở hai huyện Gò Quao và..

Loi dung khieu kien de gay roi an ninh trat tu Lợi dụng khiếu kiện để gây rối an ninh trật tự

Thời gian qua, các thế lực thù địch, cầm đầu là Thích Quảng Độ ở TP Hồ Chí Minh và một số đối tượng cơ hội chính trị trong nước, nổi lên là..

Tong TTCP Xu ly nghiem nhung nguoi kich dong khieu kien Tổng TTCP: Xử lý nghiêm những người kích động khiếu kiện

"Chúng ta tôn trọng quyền tự do, dân chủ của công dân, mọi người dân có quyền khiếu kiện nhưng không cho phép lợi dụng khiếu kiện để lôi..

Toan bo hon 500 nguoi len TP HCM khieu kien da tro ve dia phuong Toàn bộ hơn 500 người lên TP.HCM khiếu kiện đã trở về địa phương

Đến 0 giờ 15 phút sáng qua 19.7, hơn 500 người dân từ các tỉnh đến TP.HCM khiếu kiện tập trung tại trụ sở Vụ Công tác phía Nam - Văn phòng..

De dan co the kien duoc quan Để dân có thể kiện được quan

Sở dĩ thủ tục hành chính nổi tiếng... “hành là chính” bởi mỗi khi có ách tắc, người dân luôn bị đưa vào thế bí. Đó là một trong những..

Goc nhin cua Bo truong TNMT ve khieu kien dat dai Góc nhìn của Bộ trưởng TNMT về khiếu kiện đất đai

Bộ trưởng Mai Ái Trực cho rằng, nếu lãnh đạo địa phương quan tâm và tập trung sức giải quyết, tình hình khiếu kiện đất đai sẽ được cải..

Khieu kien dan oan Nhung con roi bi mua voi gia beo Khiếu kiện "dân oan": Những "con rối" bị mua với giá bèo

Từ khiếu kiện vì lý do cá nhân, nhiều người đã bị các thế lực thù địch lợi dụng mà không hề hay biết. Thậm chí, họ được "trả công" với mức..

Vi sao o Nhat rat it khieu kien Vì sao ở Nhật rất ít khiếu kiện?

Từ Tokyo - Nhật Bản, CTV Minh Tuấn gửi bài viết về thực trạng khiếu kiện ở Nhật, cho thấy cách giải quyết của họ khá thoải mái, nhẹ nhàng,..

Goc nhin cua Bo truong Tai nguyen Moi truong Góc nhìn của Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường

Bộ trưởng Mai Ái Trực cho rằng, nếu lãnh đạo địa phương quan tâm và tập trung sức giải quyết, tình hình khiếu kiện đất đai sẽ được cải..

Bai 2 Khieu kien dat dai be bon di dau ve dau Bài 2: Khiếu kiện đất đai bề bộn, đi đâu, về đâu?

TS- Trong bài trước, người viết mới chỉ nhắc đến các trường hợp đòi lại đất cũ dẫn đến khiếu nại tố cáo đã cho thấy sự rắc rối và phức tạp..

Se co nghi di nh rieng ve khie u kie n dong nguo i Sẽ có nghị định riêng về khiếu kiện đông người

Chiều 25/8, Chính phủ đã trình xin ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Nghị định quy định một số biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự..

Trang tron mua chuoc kich dong nguoi khieu kien lam trai phap luat Trắng trợn mua chuộc, kích động người khiếu kiện làm trái pháp luật

TP - Thời gian qua, nhất là những ngày cuối tháng 8 này, các thế lực thù địch và các phần tử phản động lưu vong, đã cấu kết với một số phần..

Cac phan tu co hoi ngay cang lo ro ban chat phan dong Các phần tử cơ hội ngày càng lộ rõ bản chất phản động

Thời gian gần đây, xuất hiện ngày càng nhiều những phần tử "ăn theo" những người khiếu kiện. Vì động cơ chống đối chính quyền, chúng đã..

DBSCL tiep tuc doi thoai giai quyet khieu kien ĐBSCL: tiếp tục đối thoại, giải quyết khiếu kiện

ĐBSCL) - Ngày 24-7, UBND tỉnh Đồng Tháp tiếp tục đối thoại với 14 hộ dân huyện Châu Thành vừa khiếu kiện ở TP.HCM trở về. Hầu hết bức xúc..

Mot ngay o Trung tam nghe nhin tong hop Một ngày ở "Trung tâm... nghe - nhịn tổng hợp"

Đó không phải là tít chúng tôi nghĩ ra để đặt cho bài phóng sự này mà là câu nói nghiêm túc của một cán bộ đứng đầu cơ quan Văn phòng tiếp..

Ban chat khau Phat cua ong Thich Quang Do Bản chất “khẩu Phật...” của ông Thích Quảng Độ

Hơn một tháng qua, một số trang web và báo, đài tiếng Việt ở nước ngoài liên tục đưa tin về việc Hòa thượng Thích Quảng Độ ủy lạo, tặng quà..

Khieu kien dong nguoi 80 lien quan den dat dai Khiếu kiện đông người: 80% liên quan đến đất đai

Trọn ngày 1/11, Quốc hội nghe báo cáo và thảo luận về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo. Tình hình khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là khiếu..

Tuong Nguyen Viet Thanh gap dan khieu kien Tướng Nguyễn Việt Thành gặp dân khiếu kiện

Thể theo nguyện vọng của những người dân khiếu kiện từ các tỉnh về TP.HCM, sáng hôm qua 23/9, tại hội trường lớn của Tổng cục Cảnh sát,..

80 khieu kien co noi dung ve ruong dat 80% khiếu kiện có nội dung về ruộng đất

Chính phủ nên xem lại toàn bộ các chính sách về đất đai xem đã hợp lý chưa. Yếu kém của cán bộ cũng là nguyên nhân gây ra khiếu kiện. Nhiều..

Hon 500 nguoi khieu kien da ve dia phuong Hơn 500 người khiếu kiện đã về địa phương

Sáng 19-7, ông Lê Văn Vạn, Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam Văn phòng Quốc hội khẳng định: Toàn bộ hơn 500 người dân của 20 tỉnh, thành phía..