» Tìm kiếm:

khiếm khuyết

Nghe thuat che giau Nghệ thuật che giấu

Nên che giấu được các khiếm khuyết lớn trên da mặt bằng thuốc nguỵ trang nhẹ dạng kem đặc. Thuốc này đặc, đậm hơn mỹ phẩm thông thường..

Nghe thuat che giau khuyet diem Nghệ thuật che giấu khuyết điểm

Nên che giấu được các khiếm khuyết lớn trên da mặt bằng thuốc nguỵ trang nhẹ dạng kem đặc. Thuốc này đặc, đậm hơn mỹ phẩm thông thường..

Dung te bao mam sua chua cac khiem khuyet cua thai nhi Dùng tế bào mầm sửa chữa các khiếm khuyết của thai nhi

Các nhà nghiên cứu Mỹ hôm qua 8-10 cho biết có thể sửa chữa các khiếm khuyết bẩm sinh của thai nhi trước khi sinh bằng cách sử dụng tế bào..

Thiet bi moi phat hien khiem khuyet gen o thai nhi Thiết bị mới phát hiện khiếm khuyết gen ở thai nhi

Các nhà khoa học Anh vừa chế tạo thành công một thiết bị mới theo dõi thai nhi có khả năng phát hiện gần như tất cả các khiếm khuyết gen ở..

Nhung nguyen tac vang che di khiem khuyet Những nguyên tắc vàng che đi khiếm khuyết

Hãy xem áo cưới giúp bạn che đi khiếm khuyết cơ thể tài tình thế nào và chắc chắn, một khi đã lựa chọn đúng, bạn sẽ trở thành cô dâu vô..

Microsoft kha c phu c khie m khuye t IE Microsoft khắc phục khiếm khuyết IE

Hãng Microsoft vừa tung ra chương trình khắc phục khiếm khuyết của phần mềm Internet Browser sớm hai tuần so với dự tính để đối phó với các..

Tim ra gen gay khiem khuyet tim bam sinh Tìm ra gen gây khiếm khuyết tim bẩm sinh

5 thế hệ trong một gia đình ở Dallas, Texas, Mỹ đã giúp các nhà khoa học tìm ra một thay đổi gen gây ra khiếm khuyết tim bẩm sinh thông..

Ban co la nguoi qua cau toan Bạn có là người quá cầu toàn?

Marsha nhờ tôi giúp cô học cách làm thế nào để sống hạnh phúc hơn. Cô ấy làm việc với một cường độ khá cao, luôn đặt ra những yêu cầu cao..

Dong tinh luyen ai Khiem khuyet ve the chat hay tam ly Đồng tính luyến ái: Khiếm khuyết về thể chất hay tâm lý?

Đã từ lâu, nhất là trong những năm cuối của thế kỷ 20, hầu hết mọi người đều cho rằng: những khiếm khuyết về tâm lý, những sai lệch trong..

Cisco canh bao lo hong an ninh khong day Cisco cảnh báo lỗ hổng an ninh không dây

Khách hàng sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi Aironet có thể chịu nguy cơ bị tin tặc tấn công và khai thác các kênh liên lạc bảo mật. Khiếm..

Linux cung bi khiem khuyet hinh anh Linux cũng bị khiếm khuyết hình ảnh

Vài ngày sau khi Microsoft công bố lỗ hổng trong tính năng xử lý đồ họa JPEG, một số khiếm khuyết an ninh nghiêm trọng tương tự đã được..

Axit folic trong thai ky Axit folic trong thai kỳ

Có em bé cũng có nghĩa là bạn cần đảm bảo sức khỏe của mình. Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là giúp ngăn ngừa các..

Loi iPhone mo cua cho lua dao Lỗi iPhone mở cửa cho lừa đảo

Những khiếm khuyết trong thiết kế iPhone đã khiến cho chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple trở thành miếng mồi ngon cho nạn lừa..

Ngo Thanh Van da nhin ra khiem khuyet va thay doi Ngô Thanh Vân đã nhìn ra khiếm khuyết và thay đổi

Điều quan trọng là Vân đã nhìn nhận được một số khiếm khuyết và đang thay đổi tiến bộ hơn trong thời gian gần đây. Có lẽ các bạn đã ít..

Chuong tri nh da y su o Anh khie m khuye t Chương trình dạy sử ở Anh "khiếm khuyết"

Một báo cáo do Chính phủ Anh tài trợ nóicác kỳ thi lịch sử ở trường học ""có khiếm khuyết nghiêm trọng"" và có thể gây thiệt thòi cho học..

Lo thung trong cong cu loc mail cua Hotmail va Yahoo Lỗ thủng trong công cụ lọc mail của Hotmail và Yahoo

Phát hiện của công ty bảo mật GreyMagic Software (Israel) cho biết, khiếm khuyết trong phương thức lọc e-mail của hai mạng dịch vụ này đặt..

Nguy co doi voi Internet bi thoi phong Nguy cơ đối với Internet bị thổi phồng

Những thông báo rộng rãi hôm qua về một khiếm khuyết trong giao thức liên lạc khiến mạng thông tin toàn cầu đứng trước nguy cơ sụp đổ đã..

Khiem khuyet RPC nguy co bi tan cong lon nhat hien nay Khiếm khuyết RPC - nguy cơ bị tấn công lớn nhất hiện nay

Mặc dù đã được cảnh báo từ lâu, loại mã khai thác tập trung vào những lỗ hổng mới nhất trong hệ điều hành của Microsoft vẫn tiếp tục tồn..

Khong nen dua khiem khuyet cua ai do vao hai kich Không nên đưa khiếm khuyết của ai đó vào hài kịch

Về diễn xuất, tôi thấy rất ấn tượng với hài kịch ngoài Bắc, nhất là của Nhà hát Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, về kịch bản thì cần phải xem lại,..

Microsoft va 2 loi Windows trong dot nang cap thang 6 Microsoft vá 2 lỗi Windows trong đợt nâng cấp tháng 6

Cặp phần mềm khắc phục khiếm khuyết này được phát hành hôm qua nhằm bịt những lỗ thủng trong một tính năng trò chơi trực tuyến và một ứng..