» Tìm kiếm:

khiêu dâm trẻ em

Nhat Ban phai sua doi luat ve hinh anh khieu dam tre em Nhật Bản phải sửa đổi luật về hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Đó là yêu cầu của UNICEF được đưa ra hôm 11/3 nhằm thúc ép Nhật Bản ban hành những điều lệ mới nhằm ngăn chặn việc sở hữu, tàng trữ hình..

51 so website khieu dam tre em tap trung tai My 51% số website khiêu dâm trẻ em tập trung tại Mỹ

Liên đoàn giám sát internet liên bang (IWF - Mỹ) vừa đưa ra một thông báo cho biết rằng Mỹ vẫn đang là quốc gia “sở hữu” số website..

Tay Ban Nha danh sap 62 dien dan khieu dam tre em Tây Ban Nha đánh sập 62 diễn đàn khiêu dâm trẻ em

Vào cuối tuần qua, cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ 6 nghi phạm chuyên lưu trữ và tán phát hình ảnh - video khiêu dâm trẻ em và đóng cửa 62..

Lien ket xoa so website khieu dam tre em Liên kết xóa sổ website khiêu dâm trẻ em

Lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ qua, các công ty mạng và tập đoàn tài chính đã hợp tác, dập tắt các hình thức thương mại hóa khiêu dâm trẻ..

Lien ket xoa so website khieu dam tre em Liên kết xóa sổ website khiêu dâm trẻ em

Lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ qua, các công ty mạng và tập đoàn tài chính đã hợp tác, bắt đầu dập tắt dần các hình thức thương mại hóa..

Lien ket xoa so website khieu dam tre em Liên kết xóa sổ website khiêu dâm trẻ em

Lần đầu tiên trong nhiều thập kỹ qua, các công ty mạng và công ty tài chính đã hợp tác, bắt đầu dập tắt dần các hình thức thương mại hóa..

Ao pha duong day khieu dam tre em tren mang Áo phá đường dây khiêu dâm trẻ em trên mạng

Bộ trưởng Nội vụ Áo Guenther Platter hôm qua thông báo, nước này vừa phát hiện một mạng lưới khiêu dâm trẻ em quốc tế lớn trên mạng, có..

FBI buoc toi 89 nguoi truyen ba anh khieu dam tre em tren net FBI buộc tội 89 người truyền bá ảnh khiêu dâm trẻ em trên net

Số đối tượng này cư trú ở hơn 20 bang và mới đây đã bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) buộc tội trong đợt truy quét trên phạm vi toàn quốc..

My 15 nam tu vi phat tan anh khieu dam tre em tren mang Mỹ: 15 năm tù vì phát tán ảnh khiêu dâm trẻ em trên mạng

Toà án quận Maryland, Mỹ, vừa tuyên phạt Robert M.Carey, 52 tuổi, bản án 15 năm tù vì hành vi phát tán ảnh khiêu dâm trẻ em trong suốt 10..

Trojan an minh theo SPAM khieu dam Trojan ẩn mình theo SPAM khiêu dâm

Bọn tội phạm mạng vừa mới phát động một cuộc tấn công lừa đảo qua email mới giả mạo buộc tội người nhận có liên qua đến một trang web khiêu..

Mot nhan vien NASA phat tan hinh anh khieu dam tre em Một nhân viên NASA phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em!

Cuối tuần qua, trụ sở của NASA tại Washington đã bị các nhân viên điều tra “đột kích” bất ngờ để tìm bằng chứng về việc phát tán các..

Duc dieu tra mang luoi khieu dam tre em lon nhat trong lich su Đức điều tra mạng lưới khiêu dâm trẻ em lớn nhất trong lịch sử

Các công tố viên Đức đang điều tra 12.000 người bị tình nghi có liên quan tới một mạng lưới khiêu dâm trẻ em trên mạng được cho là lớn nhất..

My cuu quan chuc huong dao luu hanh hinh anh khieu dam tre em Mỹ: cựu quan chức hướng đạo lưu hành hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Ngày 30-3, Douglas Sovereign Smith, cựu giám đốc các chương trình Hướng đạo Mỹ, đã nhận tội sở hữu và truyền bá hình ảnh khiêu dâm trẻ em..

Ao phat hien mot duong day khieu dam tre em Áo phát hiện một đường dây khiêu dâm trẻ em

Các nhà chức trách Áo đã phát hiện một đường dây khiêu dâm trẻ em quốc tế lớn, liên quan tới hơn 2.360 nghi phạm từ 77 quốc gia, trong đó..

12 nam tu vi truyen ba anh khieu dam tre em tren Internet 12 năm tù vì truyền bá ảnh khiêu dâm trẻ em trên Internet

Hôm thứ tư, tòa án liên bang Mỹ đã tuyên phạt Robert William Burford (19 tuổi), sống ở bang Georgia, mức án 12 năm 7 tháng tù và 3 năm quản..

My triet pha duong day khieu dam tre em tren mang Mỹ triệt phá đường dây khiêu dâm trẻ em trên mạng

Sau hai năm điều tra, ngày 8/8, chính quyền liên bang công bố đã bắt được 100 người dính líu đến khiêu dâm trẻ em đa quốc gia qua mạng..

Tay Ban Nha Tich thu 48 trieu anh khieu dam tre em Tây Ban Nha: Tịch thu 48 triệu ảnh khiêu dâm trẻ em

Cảnh sát Tây ban Nha đã bắt giữ 66 người, thu giữ 48 triệu bức ảnh và băng video khiêu dâm trẻ em trong một cuộc điều tra quốc gia về văn..

Canada boc duong day khieu dam tre em Canada bóc đường dây khiêu dâm trẻ em

Ít nhất 22 người đã bị buộc tội liên quan đến một đường dây khiêu dâm trẻ em, trong vụ điều tra lớn nhất ở Canada về loại tội phạm này.

Duc tan cong duong day quoc te cung cap anh khieu dam tre em Đức tấn công đường dây quốc tế cung cấp ảnh khiêu dâm trẻ em

Cảnh sát Đức vừa phá vỡ một đường dây cung cấp ảnh khiêu dâm trẻ em có liên quan đến 26.500 người dùng Internet ở 166 quốc gia. Hàng trăm..

Cha xu xem anh khieu dam tre em Cha xứ xem ảnh khiêu dâm trẻ em

Vợ của một cha xứ Anh giáo tống chồng vào đồn cảnh sát vì ông này xem ảnh khiêu dâm trẻ em. Cha mới thoát án tù nhưng phải lao động công..