Phong do dan ong Phong độ đàn ông

Khi gặp đàn bà, có rất nhiều thứ để khen: khen đẹp, khen xinh, khen trẻ, khen gầy đi, khen béo ra... Không thấy có gì khen được trong những..

Ong uong ba khen "Ông uống bà khen"

Để nói về "chất lượng" một loại rượu, người ta thường tấm tắc "rượu này ông uống bà khen". Tôi nghe câu này đã khá lâu, dễ chừng cũng đến..

Ong uong ba khen Ông uống bà khen

Để nói về "chất lượng" một loại rượu, người ta thường tấm tắc "rượu này ông uống bà khen". Tại sao ông uống mà bà lại khen? Khen cái gì, vì..

Khen va che Khen và chê

Mới mấy ngày vào lớp 1, con tôi đã rất phấn khởi. Hôm nào về cháu cũng có chuyện để khoe, chủ yếu là chuyện cô giáo khen. Hôm thì cô khen..

Khen va che Khen và chê

Mới mấy ngày vào lớp 1, con tôi đã rất phấn khởi. Hôm nào về cháu cũng có chuyện để khoe, chủ yếu là chuyện cô giáo khen. Hôm thì cô khen..

Thoi ua ninh Thói ưa nịnh

TPCN - Đứa bé tập đi, bước chập chững. Mẹ nó ở góc nhà vỗ tay: “Giỏi quá, giỏi quá! Bước nữa nào”. Đứa bé cười ngỏn ngoẻn và gắng sức..

Dung dau khen do "Đụng đâu khen đó"?

* Người ta bảo phụ nữ rất thích được khen, vậy nếu em đụng đâu khen đó thì nhỏ bạn em trước sau gì cũng "xiêu" phải không anh? (sa mac,..

Phim Viet Ai tang ai dap Phim Việt: Ai "tâng", ai "đập"?

Chê khen một bộ phim là chuyện bình thường. Nhưng gần đây, chuyện bình thường này đã nâng mức độ lên thành “tâng” và “đập”.

Ca sy Hoang Hai Toi khong duoi suc truoc My Linh Ca sỹ Hoàng Hải: Tôi không đuối sức trước Mỹ Linh…

Song ca với ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Hải tâm sự mình không hề bị đuối sức trước diva hàng đầu Việt Nam này. Hãy nghe anh giãi bày những suy..

Chuyen la o LH san khau thu nghiem quoc te lan II Chuyện lạ ở LH sân khấu thử nghiệm quốc tế lần II

Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần thứ 2 chưa đi được nửa chặng đường, nhưng chỉ với 4 vở diễn của phía chủ nhà đã xuất hiện khá..

Benh che Bệnh chê

TPCT - Phàm là con người từ trẻ tới già ai cũng thích khen. Khi còn nhỏ thích khen là ăn nhanh, lớn nhanh; khi đi học thích khen là học..

Giup con hinh thanh long tu trong Giúp con hình thành lòng tự trọng

Hãy dành thời gian để chú tâm hoàn toàn đến con khi nó nói chuyện với bạn. Cách này rất hữu hiệu để phát triển lòng tự trọng của trẻ, vì..

Giup con hinh thanh long tu trong Giúp con hình thành lòng tự trọng

Hãy dành thời gian để chú tâm hoàn toàn đến con khi nó nói chuyện với bạn. Cách này rất hữu hiệu để phát triển lòng tự trọng của trẻ, vì..

Ngo Thanh Van Tu minh khen minh gioi thi that vo duyen Ngô Thanh Vân: “Tự mình khen mình giỏi thì thật… vô duyên”

Được khen ngợi nhiều sau cú hoá thân ngoạn mục với vai Thuý trong Dòng máu anh hùng, và thừa nhận là mình gặp nhiều may mắn, Ngô Thanh Vân..

Luon co gang de tu hao voi giai Cu Neo vang Luôn cố gắng để tự hào với giải Cù Nèo vàng

Tòa soạn báo TT sáng nay - 24-1-2005 tràn ngập tiếng cười của ba nhân vật vừa đoạt giải Cù Nèo vàng năm 2004 - Thanh Bạch, Thúy Nga và Anh..

Thoi hu tat xau hay hoi chung thich duoc khen Thói hư, tật xấu hay “hội chứng” thích được khen

Nhà nghiên cứu Vương Trí Nhàn hiện đang dành nhiều tâm huyết cho một cuốn sách mà có lẽ sẽ là một trong những cuốn được chờ đợi nhất: Cuốn..

SMDH 2006 Liveshow danh cho HDNT SMĐH 2006: Liveshow dành cho… HĐNT?

Như một “chiến lược” của các ca sĩ trẻ trong liveshow thứ tám - vòng hai - “Sao mai điểm hẹn”, cứ bên cạnh một bài hát bị Hội đồng nghệ..

Duoc khen vi bat bang Binh Kiem Được khen vì bắt băng Bình Kiểm

Sáng 11/12, đại tá Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TPHCM đã trao thư khen của Giám đốc Công an TP HCM và tiền thưởng 8 triệu đồng của..

Sao mai diem hen 2006 Liveshow danh cho Hoi dong nghe thuat Sao mai điểm hẹn 2006: Liveshow dành cho… Hội đồng nghệ thuật?

Như một “chiến lược” của các ca sĩ trẻ trong liveshow thứ tám - vòng hai - “Sao mai điểm hẹn”, cứ bên cạnh một bài hát bị Hội đồng..

5 khen moi xoa noi 1 che “5 khen mới xóa nổi 1 chê”

“Bởi thế hãy cẩn thận khi đưa ra những nhận xét tiêu cực với bạn đời của mình”. Cùng 9 lời khuyên khác của các chuyên gia tình yêu,..