Kidman khao khat co con tu nam 17 tuoi Kidman khao khát có con từ năm 17 tuổi

Từng chờ đợi và khao khát hơn 20 năm để được làm mẹ. thời gian qua, thiên nga xứ kangaroo khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với cái bụng..

10 nguoi phu nu duoc khao khat nhat the gioi 10 người phụ nữ được khao khát nhất thế giới

Katherine Heigl đứng đầu danh sách 10 người phụ nữ được khao khát nhất thế giới, tiếp sau cô là Alessandra Ambrosio, Kate Beckinsale, Eva..

10 my nu duoc khao khat nhat nam 2007 10 mỹ nữ được khao khát nhất năm 2007

8,5 triệu độc giả của trang web Askmen đã tham gia cuộc bình chọn “những cô gái được khao khát nhất năm 2007”. Không bất ngờ khi một cô..

Khao khat co thai Khao khát... có thai

Ở những cặp vợ chồng "trục trặc" trong đường sinh nở, đứa con là niềm khao khát vô biên! Và, ngày càng nhiều những cặp vợ chồng mang khao..

Lam Chi Linh Nguoi dep duoc khao khat nhat Lâm Chí Linh: Người đẹp được khao khát nhất

Tuần qua, trang web nổi tiếng Sohu (Trung Quốc) đã tổ chức cuộc bình chọn “Nữ minh tinh được khao khát nhất”. Kết quả, siêu mẫu Đài..

10 bo nguc duoc khao khat nhat Hollywood 10 bộ ngực được khao khát nhất Hollywood

Hàng triệu độc giả của trang web Frostfirepulse đã tham gia cuộc bình chọn “10 đôi gò bồng đảo được khao khát nhất Hollywood”. Ai sẽ là..

Quach Thu Phuong Vinh quang hao nhoang den roi di Quách Thu Phương: “Vinh quang hào nhoáng đến, rồi đi...”

Không trang điểm, khác nhiều so với vẻ rực rỡ thường thấy dưới ánh đèn sân khấu, chị trông già dặn hơn cái tuổi 29 của mình. Nhưng ở chị..

Khat khao va ham muon Khát khao và ham muốn

Tình yêu luôn mang đến cho hai con người sự "cần nhau" trong từng hơi thở, suy nghĩ và hành động. Thế nhưng mấy ai biết, cái cảm giác ấy có..

Liz Hurley lai khao khat duoc lam me Liz Hurley lại khao khát được làm mẹ

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhà sản xuất phim người Mỹ, Liz đang tiến đến cuộc sống gia đình thực sự với một nhà kinh doanh cỡ bự của Ấn..

Vinh quang roi cung qua Vinh quang rồi cũng qua

Già hơn cái tuổi 29, không trang điểm, khác nhiều so với vẻ rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu, nhưng ở Quách Thu Phương vẫn toát lên vẻ đẹp..

Cung Loi duoc khao khat hon Chuong Tu Di Củng Lợi được "khao khát" hơn Chương Tử Di

Dù không có mặt trong danh sách 10 người phụ nữ được khao khát nhất thế giới của tạp chí AskMen, nhưng ba người đẹp Chương Tử Di, Củng Lợi..

Kim Rae Won Khao khat mot nu hon Kim Rae Won: Khao khát một nụ hôn

Nhiều người cho rằng Kim Rea Won may mắn. Góp mặt trong Chuyện tình Havard, Người tuyết, Cô dâu bé nhỏ, Cuộc đời tươi đẹp... phim nào anh..

Toi khao khat hanh phuc nho nhoi Tôi khao khát hạnh phúc nhỏ nhoi

Tôi là phụ nữ đã qua tuổi 30, một tí thôi, cái tuổi ai cũng cho rằng đã “ế”. Tôi không biết “ai đó” của mình có tồn tại không và..

Vo chong Nicole Kidman khao khat co con Vợ chồng Nicole Kidman khao khát có con

Trò chuyện với diễn viên Russell Crowe trong chương trình đặc biệt về giải Oscar của kênh ABC (Mỹ, người đẹp Australia - Nicole Kidman cho..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..

Kim Oanh Khao khat duoc dong vai chinh dien Kim Oanh: Khao khát được đóng vai chính diện

Cứ mỗi lần nhắc đến diễn viên Kim Oanh, khán giả truyền hình lại nhớ ngay đến hình ảnh một cô gái đanh đá, chua ngoa - Mây của "Sóng ở đáy..

Khao khat cua dan ong Khao khát của đàn ông

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông nào cũng có lúc thích lười biếng một chút. Một người chồng luôn trông đợi, tối thiểu mỗi tháng một đôi lần,..

Jessica Biel khao khat duoc xau Jessica Biel khao khát được... xấu

TP – Mặc dù sở hữu một thân hình kiều diễm khiến nhiều chàng trai ao ước, thế nhưng Jessica Biel gần đây lại thổ lộ rằng cô sẵn sàng từ..

Dan ong khao khat dieu gi Đàn ông khao khát điều gì ?

Dù hăng hái suốt đời, đàn ông đôi lúc cũng thích lười biếng một chút. Phu quân trông đợi, tối thiểu mỗi tháng đôi lần phu nhân chủ động..