» Tìm kiếm:

khai thác tài nguyên

Viet Nam va Trung Quoc hop tac khai thac tai nguyen Việt Nam và Trung Quốc hợp tác khai thác tài nguyên

Thủ tướng Ôn Gia Bảo và Thủ tướng Phan Văn Khải hôm qua (4/7) đã thống nhất việc Trung Quốc và VN cùng với Philippines khai thác tài nguyên..

Thu ngan sach con dua nhieu vao khai thac tai nguyen Thu ngân sách còn dựa nhiều vào khai thác tài nguyên

Thu ngân sách từ xuất khẩu dầu thô và xuất nhập khẩu chiếm tới 46% tổng thu ngân sách Nhà nước, con số này khiến nhiều đại biểu lo lắng...

Ai phai dong thue khai thac tai nguyen nuoc Ai phải đóng thuế khai thác tài nguyên nước?

UBND TP.HCM vừa có quyết định qui định giá tính thuế tài nguyên nước trên địa bàn TP (có hiệu lực từ ngày 1-6-2007). Ông NGUYỄN VĂN PHƯỚC..

Medieval Crash Cuoc chien lau dai Medieval Crash: Cuộc chiến lâu đài

Đây là thể loại game hành động. Lâu đài của bạn và lâu đài đối phương sử dụng chung một lãnh địa. Và bạn cần sử dụng tài nguyên để xây dựng..

Viet Nam Ton that khai thac tai nguyen qua cao Việt Nam: Tổn thất khai thác tài nguyên quá cao!

Tổn thất trong khai thác dầu khí của Việt Nam là 50-60%, than hầm lò là 40-60% còn trong chế biến vàng là 60-70%. Đây chỉ là ba trong những..

Nhan cong re khai thac tai nguyen tho cang lam cang ngheo Nhân công rẻ, khai thác tài nguyên thô... càng làm càng nghèo

Đó là nhận định của tiến sĩ Michael Fairbanks - Đại học Harvard, cố vấn dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh VN (VNCI) - tại cuộc tọa đàm..

Se cap phep khai thac cat san tai cac song lon o Quang Nam Sẽ cấp phép khai thác cát, sạn tại các sông lớn ở Quảng Nam

Hôm qua, ông Đinh Văn Thu, Giám đốc Sở Công nghiệp, cho biết dự án khoanh vùng quy hoạch thăm dò, khai thác tài nguyên cát, sỏi, sạn trên..

Tin van ngay 243 Tin vắn ngày 24/3

Giới thiệu kỹ thuật dệt của Đức tại TP HCM *Giảm thuế khai thác tài nguyên * Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Thay doi ty le so huu cua cac nha dau tu nuoc ngoai Thay đổi tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài

Ngân hàng là loại hình doanh nghiệp đặc biệt nên việc khống chế tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài là cần thiết, và mức khống chế sẽ..

2007 Nam cua nguoi dung web 2007 - Năm của người dùng web

Sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng web, của web mạng xã hội, của lĩnh vực cung cấp phần mềm như dịch vụ trực tuyến và ĐTDĐ sẽ..

Nghe An Khoi to vu sap mo da Hoang Mai Nghệ An: Khởi tố vụ sập mỏ đá Hoàng Mai

Sáng 4/2, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã chính thức khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ sập mỏ đá Hoàng Mai, bắt tạm giam Nguyễn Văn..

Dinh luat se chia Định luật sẻ chia

Các cư dân mạng định nghĩa: sẽ chỉ là một thành viên ảo của mạng, nếu suốt ngày chỉ biết khai thác tài nguyên từ internet mà chẳng bao giờ..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Dinh luat se chia Định luật sẻ chia

Các cư dân mạng định nghĩa: sẽ chỉ là một thành viên ảo của mạng, nếu suốt ngày chỉ biết khai thác tài nguyên từ internet mà chẳng bao giờ..

Tang thue nhieu mat hang xuat khau Tăng thuế nhiều mặt hàng xuất khẩu

Ngày 5/12, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã ký quyết định điều chỉnh thuế suất đối với gần 30 nhóm hàng, mặt hàng trong Biểu..

Viet Nam can lam gi de canh tranh toan cau Việt Nam cần làm gì để cạnh tranh toàn cầu?

Việt Nam (VN) đang nỗ lực hoàn tất các thủ tục cuối cùng cho việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO vào tháng 11 tới đây. Điều đó..

Boi chi trong tinh trang tham nhung lang phi Bội chi trong tình trạng tham nhũng, lãng phí

Ngày 24-10, Quốc hội (QH) tập trung thảo luận về tình hình thực hiện ngân sách năm 2006. Nhiều đại biểu cho rằng tình trạng lãng phí, đầu..

Tan dung kenh da phuong de bao ve chu quyen bien Tận dụng kênh đa phương để bảo vệ chủ quyền biển

Với những vấn đề gần đây xung quanh biển đảo, chiến lược khai thác và gìn giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam đang đặt ra ngày càng bức..

Cuoc chien voi bao mang Loi di nao cho bao giay Cuộc chiến với báo mạng: Lối đi nào cho báo giấy?

Từ 60 nước, tổng biên tập và lãnh đạo các tờ báo in lớn đã nhóm họp khẩn cấp tại Athens. Mục tiêu đặt ra là tìm cách khai thác tài nguyên..