» Tìm kiếm:

khai thác gỗ

O at pha rung nguyen sinh ven duong xuyen A Ồ ạt phá rừng nguyên sinh ven đường xuyên Á

Con đường nối cảng Vũng Áng vừa mở xuyên rừng Thuận Hóa, dân Hà Tĩnh, Quảng Bình ven đường tận dụng ngay để ồ ạt đốn cây, chuyển "lộc" về..

Bac Kan Xu tu ke khai thac go trai phep Bắc Kạn: Xử tù kẻ khai thác gỗ trái phép

TP - TP số 89 ra ngày 5/5/2005 đăng bài: “Bắc Kạn: Xã “bật đèn xanh” cho khai thác gỗ trái phép?” phản ánh: Tháng 12/2004, ông Hà..

Lan theo duong day khai thac lau go huynh dan Lần theo đường dây khai thác lậu gỗ huỳnh đàn

TP - Ngày 17/1/2007, khi các cơ quan chức năng ở Kon Tum khám phá 2 điểm tàng trữ gỗ huỳnh đàn đỏ (gỗ sưa) với khối lượng lớn thì ngay hôm..

Philippines Ngung khai thac go Philippines: Ngưng khai thác gỗ

Tổng thống Philippines G.Arroyo đã ra lệnh ngừng khai thác gỗ và tuyên bố sẽ trừng phạt những ai vi phạm bằng những hình phạt tương tự dành..

Cuoc banh truong cua ong trum bao chi Hoa kieu Cuộc bành trướng của ông trùm báo chí Hoa kiều

Hàng ngày, có hơn 2,5 triệu người Hoa từ Kuala Lumpur đến New York cầm một tờ báo hay lên mạng Internet để đọc những tin tức, do một ông..

Brazil mo rung Amazon cho khai thac go Brazil mở rừng Amazon cho khai thác gỗ

Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva đã ký đạo luật cho phép các công ty gỗ lớn của Brazil đấu thầu khai thác gỗ 40 năm trong rừng..

Nhieu bua than giup tan diet rung Khe Dien Nhiều "búa thần giúp "tận diệt" rừng Khe Diên?

Liên tục trong những ngày qua, chúng tôi đã có nhiều cuộc tiếp xúc với lãnh đạo của ngành chức năng Quảng Nam để tìm hiểu những khuất tất..

Binh Dinh Phat hien mot vu khai thac go trai phep tai rung phong ho dau nguon Bình Định: Phát hiện một vụ khai thác gỗ trái phép tại rừng phòng hộ đầu nguồn

Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) vừa phát hiện một vụ khai thác gỗ trái phép có tổ chức tại lô 4, tiểu khu 2, thuộc rừng phòng hộ đầu..

Quang Nam Lam tac va con buon do ve khai thac go Trac thoi Quảng Nam: Lâm tặc và con buôn đổ về khai thác gỗ Trắc thối

Hiện hàng trăm người từ các địa phương trong cả nước kéo về khu vực núi đá vôi của xã Macooih (huyện Đông Giang, Quảng Nam) để khai thác gỗ..

Bat 6 doi tuong khai thac go trac tai Kon Ka Kinh Bắt 6 đối tượng khai thác gỗ trắc tại Kon Ka Kinh

Đội kiểm tra liên ngành và lực lượng Công an huyện K’Bang, Gia Lai vừa bắt được 6 đối tượng tham gia vào vụ khai thác gỗ trắc trái phép..

Tam dung khai thac go cay sua tren toan quoc Tạm dừng khai thác gỗ cây sưa trên toàn quốc!

Bộ NN-PTNT vừa có chỉ thị số 68 về tăng cường quản lý khai thác và tiêu thụ gỗ sưa. Theo đó Bộ yêu cầu tạm dừng trên toàn quốc việc khai..

Mau rung Khe Dien Quang Nam da chay nhu the nao "Máu" rừng Khe Diên (Quảng Nam) đã chảy như thế nào?

Lật từng trang hồ sơ vụ "tiêu diệt" rừng Khe Diên (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), mới thấy cuộc "tảo thanh" rừng xanh này đã được thực..

Khai thac nham rung Quang Tri Khai thác “nhầm” rừng Quảng Trị?

Chuyện tưởng như đùa khi người dân và chính quyền tỉnh này "khai thác nhầm" rừng ở tỉnh khác. Hậu quả trước mắt rừng bị tàn phá, còn con..

Quang Nam Lam tac va con buon do ve khai thac go Trac thoi Quảng Nam: Lâm tặc và con buôn đổ về khai thác gỗ Trắc thối

Chiều 17/10, ông Diệp Thanh Phong - Chi cục trưởng Kiểm lâm Quảng Nam cho hay: hiện hàng trăm người từ các địa phương trong cả nước kéo về..

Bat 6 doi tuong khai thac go trac tai Vuon quoc gia Kon Ka Kinh Bắt 6 đối tượng khai thác gỗ trắc tại Vườn quốc gia Kon Ka Kinh

Đội kiểm tra liên ngành và lực lượng Công an huyện K’Bang, Gia Lai vừa bắt được 6 đối tượng tham gia vào vụ khai thác gỗ trắc trái phép..

Thua Thien Hue Nguoi dan o mot thon duoc cap phep khai thac go Thừa Thiên - Huế: Người dân ở một thôn được cấp phép khai thác gỗ

Người dân thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép vào rừng khai thác gỗ từ mô hình thí điểm..

3 nguoi chet khi khai thac go trai phep 3 người chết khi khai thác gỗ trái phép

Sáng 10.12, tại khu vực núi đá Pác Tèo thuộc thôn Đon Ta, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra vụ chết người do khai..

Nguoi dan khap noi do ve A So khai thac go trac thoi Người dân khắp nơi đổ về A Sờ khai thác gỗ trắc thối

Chiều 17-10, nguồn tin từ văn phòng UBND huyện Đông Giang cho biết trong những ngày qua, hàng trăm người từ nhiều nơi đã kéo về khu vực núi..

Bac Kan Xa bat den xanh cho khai thac go trai phep Bắc Kạn: Xã “bật đèn xanh” cho khai thác gỗ trái phép?

Cơ quan chức năng xác định việc khai thác hơn 50 m3 gỗ mỡ (nhóm IV) tại Khuổi Mịt, xã Đôn Phong, Bạch Thông) xảy ra cách đây 3 tháng là..