Nhung quy dinh moi nhat ve dang ky ho tich Những quy định mới nhất về đăng ký hộ tịch

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27-12-2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch. Xin giới thiệu một số điểm mới trong Nghị..

Khai tu di tich nen chang "Khai tử" di tích - nên chăng?

Hiện nay, dư luận đang có nhiều lo ngại về dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản có thể sẽ khiến hàng nghìn di tích bị "khai tử". Tuy nhiên,..

Tiep theo vu khai tu nguoi song o Quang Ngai Tiếp theo vụ khai tử người sống ở Quảng Ngãi

Các cơ quan chức năng ở Quảng Ngãi đã vào cuộc tìm hiểu và giải quyết sự việc cán bộ tư pháp xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi hướng..

Khai tu 118 nguoi song Dua mot vao lop 1 truoc tuoi Khai tử 118 người sống: Đua "mốt" vào lớp 1 trước tuổi

Để con vào học lớp 1 sớm hơn tuổi quy định, 118 gia đình được cán bộ tư pháp xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) hướng dẫn “khai..

Khai tu 118 nguoi song de vao lop 1 truoc tuoi Khai tử 118 người sống để vào lớp 1 trước tuổi

Để con vào học lớp 1 sớm hơn tuổi quy định, 118 gia đình xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đã được cán bộ tư pháp hướng dẫn “khai..

Khai tu 118 nguoi song Dua mot vao lop 1 truoc tuoi Khai tử 118 người sống: Đua "mốt" vào lớp 1 trước tuổi

Để con vào học lớp 1 sớm hơn tuổi quy định, 118 gia đình được cán bộ tư pháp xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) hướng dẫn “khai..

Quang Ngai thanh tra vu khai tu hang tram hoc sinh Quảng Ngãi: thanh tra vụ “khai tử” hàng trăm học sinh

TT (Quảng Ngãi) - Chiều 21-3, bà Bùi Thị Lệ Thủy, giám đốc Sở Tư pháp Quảng Ngãi, cho biết vừa ra quyết định thành lập đoàn thanh tra vụ..

Quang Ngai lam lai CMND cho nhung hoc sinh bi khai tu Quảng Ngãi: làm lại CMND cho những học sinh bị “khai tử”

TT (Quảng Ngãi) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Huế vừa yêu cầu UBND huyện Tư Nghĩa phải khẩn trương thu hồi, hủy bỏ các giấy..

Quang Tri Khai tu di tich Hang Doi Quảng Trị: Khai tử di tích Hang Dơi

Ngày 8/3/2006, UBND Tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ cho Sở Văn hoá Thông tin Tỉnh tổ chức khai quật và thu hồi di chỉ khảo cổ (nếu có) để đóng..

Dien thoai cong cong dung the lieu co bi khai tu Điện thoại công cộng dùng thẻ liệu có bị “khai tử”?

Bảy năm nay, Tổng công ty Bưu chính viễn thông (VNPT) độc quyền cung cấp dịch vụ điện thoại thẻ (gọi điện thoại từ các cột điện thoại công..

Khai tu tren 100 truong hop con song Khai tử trên 100 trường hợp... còn sống

Hơn 100 học sinh bị ở lại lớp đã được UBND xã “tạo điều kiện” hạ thấp tuổi theo đề nghị của các gia đình bằng cách, khai tử để làm lại..

Khai tu nguoi song de lam lai khai sinh moi Khai tử người sống để làm lại khai sinh mới

Phụ huynh của nhiều học sinh muốn con thay đổi tuổi để được vào học lớp 1 nên cán bộ tư pháp xã đã “hợp thức hoá” giấy tờ bằng cách báo..

Lam lai CMTND cho nhung hoc sinh bi khai tu Làm lại CMTND cho những học sinh bị “khai tử”

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Xuân Huế, vừa yêu cầu UBND huyện Tư Nghĩa phải khẩn trương thu hồi, hủy bỏ các giấy tờ hộ tịch do..

Intel khai tu chipset 915 va 865 Intel khai tử chipset 915 và 865

Intel thông báo sẽ chính thức ngừng sản xuất các dòng chipset 915 và 910 trong tháng 2/2007. Và đến tháng 6/2007 dòng chipset 865 cũng sẽ..

Khai tu hon 100 hoc sinh Xa phai chiu trach nhiem “Khai tử” hơn 100 học sinh: Xã phải chịu trách nhiệm

Để được đến trường sớm, 118 em học sinh ở xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi bị gia đình “khai tử”. Đây có phải là hệ quả của..

Vua khai sinh da khai tu Vừa “khai sinh” đã... “khai tử”!

Nhà máy Đạm Phú Mỹ vừa có thông báo “khai tử” sáng kiến bán đối ứng sản phẩm phân urê cho các DN nhập khẩu phân bón.

Khai tu he dieu hanh OS 2 Khai tử hệ điều hành OS/2

TS – Từng là hệ điều hành hàng đầu trên các máy tính để bàn cách đây gần 20 năm nhưng thời điểm kết thúc của OS/2 đã đến khi IBM phải..

Truyen hinh analog se bi khai tu tai My vao nam 2009 Truyền hình analog sẽ bị khai tử tại Mỹ vào năm 2009

Vào cuối tuần qua một số nghị sĩ thượng viện Hoa Kỳ đã chính thức trình dự luật khuyến cáo khuyến cáo người tiêu dùng tại Mỹ nên đồng loạt..

Vu khai tu nguoi song o Quang Ngai Kiem diem can bo cong chuc co y lam trai Vụ “ khai tử” người sống ở (Quảng Ngãi): Kiểm điểm cán bộ công chức cố ý làm trái

Chiều 24.5, Sở Tư pháp Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với UBND xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) thông qua kết luận thanh tra về vụ..

Khai tu hon 100 nguoi song vi hoc kem Khai tử hơn 100 người sống vì học kém

Xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, mới đây có hơn 100 người dân khi làm CMND thì phát hiện họ đã bị... khai tử, tên bị gạch ra khỏi..