Em yeu anh nhieu lam Em yêu anh nhiều lắm

Khởi à. Chúng ta đã chính thức yêu nhau ba tháng rồi nhưng có một sự thật mà Khởi không hề biết. Lúc chấp nhận tình cảm của Khởi, Khởi có..

Xe chay va xe e 2006 Xe “chạy” và xe “ế” 2006

Với nhà sản xuất, việc xác định danh tính những mẫu xe có doanh số kém trong năm sẽ là cơ sở quan trọng để điều chỉnh giá và sản lượng cho..

Ta Bich Loan Viec toi nhat la thu xep thoi gian Tạ Bích Loan: Việc tồi nhất là thu xếp thời gian

Xuân Ất Dậu vừa qua, Tạ Bích Loan là nhà báo trẻ duy nhất được Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam chọn để đồng chí..

Xe an toan nhat 2007 Xe an toàn nhất 2007

Khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, nguy cơ tử vong hoặc chấn thương nặng của người ngồi trên xe Audi A4 có thể giảm 4 - 5 lần so với các loại..

Nhung cai bat tay ngoai Khoi nghiep Những cái bắt tay ngoài Khởi nghiệp

TTCN - 67 dự án lọt vào vòng 1 (*) Khởi nghiệp (chương trình do VTV3 và Công ty cà phê Trung Nguyên phối hợp thực hiện, phát sóng lúc 19g50..

Khoi nghiep tu tach ca phe Khởi nghiệp từ tách cà phê

Sau 6 tháng hoạt động, diễn đàn "Cà phê khởi nghiệp" của Hội LHTN TP.HCM đã khẳng định sự thành công của mình bằng việc ra mắt Câu lạc bộ..

Di cung ca phe khoi nghiep Đi cùng “cà phê khởi nghiệp”

Đi uống cà phê khởi nghiệp không? Lời mời tưởng như đùa ấy đã khiến bao người tò mò tìm đến thử và chẳng biết mê từ lúc nào. Bên tách cà..

Khoi nghiep Ngac nhien voi 8X “Khởi nghiệp” - Ngạc nhiên với 8X

Bốn đợt khởi nghiệp với 4 ngạch kinh doanh khác hẳn nhau, 5 dự án đã chính thức được “rót” vốn để triển khai. Thú vị nhất: cả 5 dự án..

Thi sinh Khoi nghiep mong som nhan duoc von Thí sinh Khởi nghiệp mong sớm nhận được vốn

“Mọi khâu chuẩn bị cho dự án tái chế đã được lên kế hoạch chu đáo, chỉ cần có vốn là có thể hoạt động. Em hi vọng sớm nhận được vốn để..

Chuong trinh huan luyen dac biet Khoi nghiep Chương trình huấn luyện đặc biệt “Khởi nghiệp”

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, khoa Thương mại - Du lịch kết hợp với công ty Tư vấn - Sản xuất - Thương mại GIAO tổ chức chương trình huấn..

De chuan bi khoi nghiep Để chuẩn bị khởi nghiệp

TTCN - Khó ai có thể quên ngày bắt tay khởi sự một doanh nghiệp. Mấy năm đi làm công ăn lương giúp bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

VTV quyt tien thi sinh Khoi nghiep VTV “quỵt” tiền thí sinh Khởi nghiệp?

Đăng quang ở cuộc thi Khởi nghiệp do VTV3 tổ chức năm 2005, nhưng 2 năm sau, Nguyễn Thị Ngọc Thuý vẫn chưa được nhận vốn đầu tư từ Ban tổ..

15 xe cao cap tieu thu nhien lieu hieu qua nhat 2008 15 xe cao cấp tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất 2008

Với các mẫu xe từ năm 2008 trở đi, Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) bắt đầu áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra mới chặt chẽ và gần gũi hơn..

Bat dau tu Sinh vien khoi nghiep Bắt đầu từ Sinh viên khởi nghiệp…

Từ sân chơi Sinh viên khởi nghiệp, một Dự án về ý tưởng kinh doanh đã được hiện thực hoá. Sản phẩm chính là E.M.

Xe hang sang dang tin cay nhat 2007 Xe hạng sang đáng tin cậy nhất 2007

Nói về độ bền của Lamborghini LM002, đã từng có ví von “mỏng manh dễ vỡ như 1 miếng khoai tây chiên giòn”. Ngay cả Land Rover, chắc..

My Chu trong ky nang khoi nghiep cho SV Mỹ: Chú trọng kỹ năng khởi nghiệp cho SV

Các trường đại học ở Mỹ ngày càng nhận ra rằng, những kỹ năng cần thiết để bắt đầu vận hành một công ty sẽ có ích cho mọi sinh viên (SV),..

Nguyen can bo quan ly thi truong tinh vac sung di cuop Nguyên cán bộ quản lý thị trường tỉnh vác súng đi cướp

Đào ngũ, Khởi mang theo khẩu AK và 52 viên đạn rồi xin vào làm cán bộ quản lý thị trường tỉnh. Công việc mới giúp hắn “kiếm” thêm một..

My Chu trong ky nang khoi nghiep cho SV Mỹ: Chú trọng kỹ năng khởi nghiệp cho SV

Các trường đại học ở Mỹ ngày càng nhận ra rằng, những kỹ năng cần thiết để bắt đầu vận hành một công ty sẽ có ích cho mọi sinh viên (SV),..

Khoi nghiep Khởi nghiệp

4 đợt khởi nghiệp (KN) với 4 ngạch kinh doanh khác hẳn nhau, 5 dự án đã chính thức được “rót” vốn để triển khai. Thú vị nhất: cả 5 dự..